Blog Post

DISNEY PRINCESS | USTAR SNOW WHITE & THE SEVEN DWARFS New Collection!

เนรมิตรลุคสดใส อัพลุคสวยดุจเจ้าหญิง

Disney Princess | USTAR 

Snow White & The Seven Dwarfs

New Collection!

คาแรคเตอร์พิเศษที่  Tesco Lotus เท่านั้น!


42560396_2028428100522653_2744536225867104256_o
1040x1040

Line-Ustar-Disney-Minnie


20181026_๑๘๑๐๒๖_0007

Ustar Aura Matte Compact Foundation SPF25 PA++

เฉดสี :: P1 – ผิวขาวอมชมพู, B1 – ผิวกลาง

ราคาชิ้นละ 199 บาท


20181026_๑๘๑๐๒๖_0008

Ustar Fairy’s Blush Powder 

ราคาชิ้นละ 159 บาท


20181026_๑๘๑๐๒๖_0006

Ustar Pretty Pro Eyebrow Palette 

ราคาชิ้นละ 159 บาท


20181026_๑๘๑๐๒๖_0002

Ustar Wonder Magic Mascara & Black Liner 

ราคาชิ้นละ 199 บาท


20181026_๑๘๑๐๒๖_0005

Ustar Pretty Flower Lip Ink 

ราคาชิ้นละ 159 บาท


20181026_๑๘๑๐๒๖_0004

 Ustar Romance Ultra Rich Moisture Lip

ราคาชิ้นละ 159 บาท


20181026_๑๘๑๐๒๖_0003

Ustar Romance Ultra Rich Lipstick

ราคาชิ้นละ 159 บาท


Line-Ustar-Disney-Minnie

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Related Posts

New! Collection : Disney | UZ Mickey The True Original คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดไม่มีไม่ได้แล้ว!

DISNEY |  UZ  New Collection! เนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี มิกกี้ เม้าส์ ตัวการ์ตูนขวัญใจคนทั่วโลก เครื่องสำอางยู สตาร์ ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ! Disney | UZ  Mickey The

REVIEW :: อัพเดตของถูกและดี 3 ครีมซองน้องใหม่จาก U STAR มีตัวไหนบ้างมาดูกัน!

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้แจนขอมาอัพเดต ครีมซองน้องใหม่ ที่พึ่งออกมากันบ้าง ซึ่งครีมซองที่แจนหยิบมาพูดถึงในวันนี้ เค้าเป็น ครีมซองของ U STAR ที่เค้าออกมาด้วยกันถึง 3 ตัวเลย ว่าแต่จะเป็นยังไง ใช้ดีไหม มาดูกันเลยค่ะ โฉมหน้าของน้องครีมซองก็จะเป็นแบบนี้ คือมีทั้งเซรั่มวิตซี , CC

Review | U STAR X Hoshio&Kamomo คอลเลคชั่นล่าสุด

สวัสดีค่าสาวๆ ช่วงนี้เครื่องสำอางออกใหม่เยอะๆทั้งแบรนด์เกา แบรนด์ฝรั่ง แบรนด์ไทยก็ไม่น้อยหน้า แบรนด์ที่ฟ่างจะมารีวิวก็คือ U Star ออกใหม่อีกแล้วจ้า5555555555555555555 U Star ผู้xกับคาแรกเตอร์เก่ง รอบนี้U StarxHoshio&Kamomo น้องเพนกวินสุดน่ารักนั่นเอง จะน่ารักสู้คอลก่อนๆได้มั้ย

อันตรายจาก “ยุง” ที่คุณต้องระวัง!

เรียกได้ว่าในหน้าฝนปีนี้ฝนตกต้องตามฤดูกาลจริงๆ เลยนะคะ แน่นอนว่าก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่ข้อเสียที่เราต้องคำนึงถึงที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของ “ยุง” ที่มักจะแพร่ระบาดมากๆ ในช่วงฤดูฝนนี้ โรคที่เกิดจากยุงบางโรคอาจจะสามารถรักษาได้ บางโรคอาจจะรักษาไม่ได้ และบางโรคถ้าปล่อยเอาไว้ก็มีสิทธิ์ที่จะคร่าชีวิตเราได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นวันนี้ทาง USTAR จึงมีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับโรคร้ายที่มียุงเป็นพาหะมาให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ จะมีโรคอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ

REVIEW :: เห่อคอลเลคชั่นใหม่ U STAR X HOSHIO & KAMONO แพนกวิ้นสุดคิ้วท์บุกถึงไทยแล้ว!

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ขอมาสวอช ลิปและแป้งพัฟที่พึ่งออกมาใหม่ล่าสุดของ  U STAR กันหน่อย ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ ทางยูสตาร์เค้าก็ได้หยิบ เอาคาแรคเตอร์แพนกวิ้นสุดคิ้วท์ ในชื่อว่า U STAR x H O S H

REVIEW :: เห่อคอลเลคชั่นใหม่สุดอลังจาก U STAR X DISNEY PRINCESS ที่สาวกเจ้าหญิงสโนวไวท์ไม่ควรพลาด!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนนน มาแบบอลังกาล งานสร้างมาก! เพราะวันนี้ แจนจะมาสวอช + รีวิว คลอเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก  U Star ที่มีชื่อว่า  U Star x Disney Princess  Snow White and

ใหม่! สถานที่จำหน่าย Disney Princess x USTAR | SnowWhite and The Seven Dwarfs

– รายชื่อสาขาที่ร่วมรายการจำหน่าย –

Review ❥ หวีดแรงมากกับคอลสโนว์ไวท์ของ U Star สวยมาก ต้องดู!

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้พิกุลจะมารีวิวเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ของ U Star ค่ะ คือแบบบบบบบบบ บอกได้เลยว่าต้องมี ต้องตำ ต้องโดน คือคอลเลตชั่นนี้จะเป็นคอลเลคชั่นสโนวไวท์ค่ะ น่ารักมากกกกกก แล้วคุณภาพดีเกินราคามากๆ ค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าโอเวอร์เกินไป…

REVIEW :: เห่อไอเทมถูกและดีที่น่าตำในเซเว่น U STAR SSH SSH BROWN QUICK ที่เขียนคิ้ว และลิปสติก 2 เฉดสีนัวๆ ที่สายเกาไม่ควรพลาด!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนน วันนี้แจนก็มีของถูกและดี ที่อยากหยิบมารีวิวให้ดูกันอีกแล้วว หลังจากห่าง หายการรีวิวของถูกและดีไปพักใหญ่ๆ หลังจาก ลองเข้าเซเว่นไป ก็ไปเจอของใหม่น่าตำ เป็นดินสอเขียนคิ้ว กับลิปสติกที่ราคาไม่แพง แถมคุณภาพดีเกินราคามาก! ว่าแต่จะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลยค่ะ ของถูกและดีที่แจนตำมาในวันนี้เค้าเป็น U STAR SSH SSH BROWN QUICK U STAR SSH

[SR] (Review) ใครเป็นแฟนคลับ Disney ต้องร้องกรี๊ดแน่ๆ กับเครื่องสำอางค์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Ustar

ต้นเดือนแล้ว เงินเดือนออกกันแล้วใช่ไหมคะ ใครเป็นแฟนคลับดิสนีย์ มากองรวมกันตรงนี้ กรี๊ดดดดดดดด !! สวัสดีจ้า เรากลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้เรากลับมาแบบยิ่งใหญ่ จัดเต็มมากกกก . . เพราะว่าวันนี้เราจะมารีวิว เครื่องสำอางค์จากแบรนด์ Ustar ซึ่งเค้าเพิ่งออก Collection ใหม่ที่มีชื่อว่า BLOOMING FLOWER แน่นอน ว่าชื่อสวยงามขนาดนี้ ต้องมีดอกไม้มาเกี่ยวใช่ไหม คำตอบคือ ใช่จ้าาา . . บนตัวเครื่องสำอางค์ทุกชิ้น มีลายดอกไม้พร้อม กับมินนี่ สีนสันสวยงามมากกก แถมลิขสิทธื์ลาย เป็นของ

Review | U Star Blooming Flower 2 Metal Matte Lipstick สวยทุกสี เลือกไม่ได้

สวัสดีค่าสาวๆ ช่วงนี้จะมาถี่หน่อย ของน่าซื้อน่ารีวิวเยอะไปหม๊ดเลย เห็นรูปปกก็รับรู้ถึงความคิ้วท์แล้วใช่มั้ยคะ เพราะวันนี้ฟ่างจะมารีวิวลิป U Star Blooming Flower 2 Metal Matte Lipstick ที่ทางU StarทำกับDisneyนั่นเอง ซึ่งมันน่ารักมากกกกกกกกกกก ถ้าพร้อมแล้วเราไปเริ่มกันเลยดีกว่า “เริ่มกันที่แพ็คเกจเช่นเคย ตัวแท่งสีดำมีลายโบว์สีชมพูของมินนี่เม้าส์ข้างใน ตรงฝาลิปมีลายมินนี่เม้าส์อยู่ ไม่ใช่มินนี่เม้าส์ธรรมดานะ

How to : งัดหน้าบ้านให้เป็นหน้าฝอ สอนสาวๆคอนทัวร์ฉบับละเอียด (มือใหม่ต้องอ่าน !!)

สวัสดีค่ะทุกคนน พบกับแพร Snowwyprae กันอีกแล้วว ใครที่ติดตามแพร จะรู้เลยว่า แพรเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าสไตล์สายฝอ (มากกก) วันนี้เลยจะมาสอนทุกๆคนคอนทัวร์หน้าสไตล์สายฝอ คอนทัวร์จัดหนัก จัดเต็มกันไปเลย ด้วยเครื่องสำอางที่ราคาถูก หาซื้อได้ง่าย อ่านกระทู้นี้จบแล้ว คอนทัวร์หน้าเป็นแน่นอนค่ะ มาเริ่มที่ภาพนี้แพรจัดการลองรองพื้นอะไรเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้คอนทัวร์หน้าค่ะ จะเห็นเลยว่า หน้าไม่มีมิติอะไรเลยย 555 โดยเครื่องสำอางที่แพรจะมาใช้ในการคอนทัวร์หน้าในวันนี้ แพรใช้ของแบรนด์ Ustar 3

REVIEW :: คลิกเดียวเป๊ะ! ด้วย U STAR CUSHION CLICK! คุชชั่นคอลซีลเลอร์ กลบสิวเนียน ไอเทมน่ารัก ราคาน่าคบ

 สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคนนน วันนี้ขอเห่อไอเทมใหม่กันหน่อย  เพราะแพคเกจไอเทมที่แจนจะมารีวิวในวันนี้ เค้ามีความคิ้วท์มากเว่อร์!!! เชื่อว่าหลายๆ คน คงเคยเห็นในเซเว่นกันมาบ้างแล้วแหละ ว่าเจ้าไอเทมที่ว่านี้ เค้าเป็น คุชชั่นคอนซีลเลอร์ ที่มาในรูปแบบเหมือนแท่งดินสอกดเลย   ความเก๋ของเค้าไม่อยู่แค่ที่แพคเกจเท่านั้นนะ  เพราะว่าตัวนี้ เค้าช่วยปกปิดทั้งรอยสิว ใต้ตาแพนด้า ได้ลุคผิวดูเนียนเป๊ะ พร้อมออกจากบ้านได้แบบสวยเป๊ะเลยค่ะ อ่ะ งั้นอย่ารอช้า มาดูกันเลย! ไอเทมที่แจนหยิบมารีวิวในวันนี้เค้ามีชื่อเต็มๆ ว่า U star Ssh Ssh!

คลิ๊กเดียวเป๊ะ USTAR Ssh Ssh! Cushion Click! คุชชั่นคอนซีลเลอร์แบบแท่ง

“ไอซ์มีของเล่นใหม่ที่เพิ่งได้ลองเล่น แล้วรู้สึกติดงอมแงมมากๆช่วงนี้ มารีวิวให้ชมกันค่า USTAR Ssh Ssh! Cushion Click! คุชชั่นคอนซีลเลอร์ เจ้าตัวนี้เค้ามาในรูปแบบแท่ง ตรงหัวจะเป็นฟองน้ำ พกพาง่ายมากกกก ใช้งานสะดวก เนื้อเค้าจะเป็นสีเบจ

[review] U-Star Ssh Ssh! Cushion Click Concealer กันน้ำกันเหงื่อราคาเบาหวิว

เจอกับเราเมื่อไหร่จะต้องมี item เจ๋ง ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ อย่างแน่นอนค่ะ ตามชื่อกระทู้เลย วันนี้เราจะมาบอกต่อ Concealer ที่กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบเอาไว้เล่นในวันสงกรานต์กันนะคะ ที่สำคัญคือหาซื้อง่ายมากที่ 7-11 และที่สำคัญไปกว่านั้นคือราคาเพียง 149 บาท U-Star

[สิ่งของต้องรีวิว] ปิดรอยเนียนกริ๊บแค่คลิ๊กเดียวด้วย USTAR SHH SHH! CUSHION CONCEALER

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่าา SNopchubbygirl เองค่ะ วันนี้น็อปก็มีของใหม่มารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันนะ ซึ่งเหมาะกับน็อปตอนนี้สุดๆเลย เพราะว่าน็อปเป็นคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาใต้ตานะ แต่ว่ารอยสิวนี่มาเต็ม (เดี๋ยวเห็นตอนหน้าสดก็รู้ ว่าเยอะแค่ไหน ฮ่าๆๆ) ดังนั้นเวลาที่น็อปแต่งหน้าแล้วอยากให้หน้าเราเนียนขึ้นก็ต้องใช้ตัวช่วยกันหน่อย นั่นก็คือ คอนซีลเลอร์ นั่นเอง! ใช่แล้วค่ะ วันนี้น็อปก็จะมารีวิวคอนซีลเลอร์ตัวใหม่จากแบรนด์ Ustar

รีวิว Ssh Ssh! Cushion Click! Concealer คอนซิลเลอร์ดีๆชะนีก็รอด

หลายๆคนเดินเข้า 7-11 คงต้องมีการเดินมาแวะชั้นวางเครื่องสำอางคกันแน่นอน และนี่ก็เป็นอีก 1 ครั้งที่กุ้งตรงดิ่งเข้ามาที่ชั้นวางเครื่องสำอางค์ ก็เพราะว่ามาเที่ยวแล้วลืมพก เครื่องสำอางค์มาด้วย >< และแบรนด์ที่เรามักจะเห็นกันใน 7-11 ส่วนใหญ่เลยก็คือ USTAR Cosmetic นั่นเอง นอกจาก USTAR จะทำคอลเลคชั่นน่ารักๆอย่างมิกกี้

Ssh Ssh! Cushion Click! คอนซีลเลอร์ที่หาซื้อได้ในเซเว่น

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ก็เจอกันถี่ๆหน่อยนะคะ ช่วงนี้เครื่องสำอางมีออกมาใหม่เรื่อยๆเลย ไอ้เราก็ตามซื้อไม่ไหวเลยเช่นกัน 55 วันนี้ถึงคิวของเครื่องสำอางที่หาซื้อได้ในเซเว่นค่ะ ก็จะมาพูดถึงคอนซีลเลอร์กันบ้าง ตัวนี้เลยจ้าาา ของ Ustar อีกเช่นเคย Ssh Ssh! Cushion Click! (ชูชู คุชชั่น คลิก คอนซีลเลอร์) เป็นคอนซิลเลอร์เนื้อครีมที่มาในรูปแบบแท่งค่ะ ชอบตรงที่มันพกพาง่าย

ลองของใหม่ Ssh Ssh! Cushion Click!

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคกี้มีของใหม่มาลองเล่น นั่นก็คือ USTAR Ssh Ssh! Cushion Click! คอนซีลเลอร์แบบคุชชั่นที่เพิ่งวางขายในเซเว่น เราก็ไม่รอช้ารีบจัดมาลองซิ น่าตาเป็นแท่งแบบปากกา มีฟองน้ำอยู่ตรงหัว วิธีใช้ก็แค่กดที่ปุ่มปลายแท่ง จะมีเนื้อคอนซีลเลอร์ไหลออกมาตรงหัวฟองน้ำ เนื้อครีมเค้าจะเป็นสีเบจ เข้าได้กับทุกสภาพผิว มาดูก่อนทา มีทั้งรอยสิว ทั้งใต้ตาหมองคล้ำ

HAUL + HOW TO :: แต่งหน้าเน้นงานผิว ให้ดูเนียนกริบ ไม่เยิ้มตลอดวัน ด้วยแป้งและอายไลเนอร์ USTAR ZIGNATURE

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ขอมาเห่อไอเทมใหม่ ที่พึ่งได้มากันบ้าง บอกเลยว่าเห่อหนักมาก! เพราะเค้าเป็นแป้งและอายไลเนอร์จาก U STAR ค่ะ หลังจากที่แจนเคยเห่อคอลเลคชั่นคิ้วท์ๆ กันไปในคราวที่แล้ว วันนี้ขอมารีวิวคอลเลคชั่นที่ดูเป็นผู้ใหญ่กันหน่อย คอลเลคชั่นนี้เค้าแฝงไปด้วยความ CHIC & GLAM ไว้อย่างลงตัวเลยค่ะ ในคอลเลคชั่นที่มีชื่อว่า Ustar Zignature  มีสองไอเทมด้วยกัน ที่แจนหยิบมารีวิวคือ แป้งและอายไลเนอร์ ว่าแต่จะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ หน้าตาของแพคเกจเค้าก็จะมาในโทนสีดำ ดูดีแบบสาวที่มีไลฟ์สไตล์ชิคๆ เลยค่ะ แกะออกมาก็จะเป็นแป้งผสมรองพื้น รูปแบบตลับดำ และอายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม

รีวิวนี้มาแจกความสดใสกับ DISNEY X USTAR Blooming Flower สุดน่ารักก

ฮัลลลลโหลลลลลลกลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะทุกคนนนนนน เป็นยังไงกันบ้างง ช่วงนี้จะมาอัพเดตไอเทมใหม่ๆอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ค่อยบ่อยครั้งเท่าไหร่ แต่วันนี้ บอกเลยว่าต้องกรี๊ดสลบศพสีชมพูแน่ๆ เพราะว่านัทไปได้ของเล่นใหม่ล่าสุดมา ซึ่งถ้าสาวๆคนไหนได้เห็น ต้องชอบมากๆอย่างแน่นอน กับนี่เลยค่า คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก DISNEY X USTAR | Blooming Flower นั้นเองง ที่มีตัวการ์ตูนหลักสุดแบ๊วอย่าง Minnie Mouse และลวดลายดอกไม้ลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากหมู่มวลดอกไม้ขาวนั้นเองงง สำหรับไอเท็มต่างๆที่นั้นได้มาลองใช้ก็จะมีมาทั้งหมด  20 ชิ้นเลยทีเดียวว อย่าเสียเวลากันดีกว่าตามมาดูกันเลยค่าาา 1.Ustar

REVIEW : Ustar Zignature ของดีราคาถูก

สวัสดีค่าสาวๆๆ มาเจอกันกับอิ๋วอีกแล้วววว คือเรื่องมันมีอยู่ว่า ได้ของเล่นใหม่จาก Ustar มาจ้าาา คือที่เคยบอกว่าไม่เคยใช้ Ustar เลย แต่หลังจากที่ได้ลองเครื่องสำอางต่างๆของเค้ามา รู้สึกเลยว่า เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจมาก เครื่องสำอางมีคุณภาพดี และ  ราคาถูกมาก และวันนี้ค่ะ ที่น่าสนใจที่ได้ลอง และจะมาพูดถึงก็เป็นแป้งและอายไลน์เนอร์ จากคอลเลคชั่น  Zignature

รีวิว : ของดี ของเด็ด Zignature ของ U STAR

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้นิคมีของดี ของเด็ด Zignature ของ U STAR มารีวิวให้ได้ดูกันอีกแล้ว นั่นก็คือ นี่ค่าาา U STAR Zignature Compact Foundation SPF 25 และ U STAR Zignature Runway Shiny

REVIEW + SWATCH :: ใจบางไปอี๊กก กับคอลเลคชั่น DISNEY X USTAR เครื่องสำอางสุดคิ้วท์ ที่ไม่ควรพลาด!

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคนน วันนี้ถึงกับรีบมารีวิวให้ได้ดูกันเลย เพราะเห่อหนักมากกก! กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ USTAR ที่เค้าได้จับเอาคาแรคเตอร์น่ารักๆ ของมินนี่เม้าส์  ออกมาเป็น DISNEY X USTAR : Blooming Flower ซึ่งบอกเลยว่า น่ารักมากจริงๆ  ซึ่งวันนี้แจนเลยหยิบมาสวอช + คลีเอทลุคแต่งหน้าให้ได้ดูกันค่ะ ว่าแต่จะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ Ustar Blooming

กาละกล้วยและลิปมินนี่แปลงร่างผีให้เป็นคน

สวัสดีเจ้าค่ะ ท่านผู้หญิงชาวจีบัน วันนี้ข้าจะมารีวิวลิปมินนี่บลูมมิ่ง คอลใหม่ ที่ข้านั้นได้ไปเจอร้านขายยาฝรั่ง ร้านนึง กันนะเจ้าคะ ซึ่งตัวข้านั่น ได้มีการชื่นชอบ มินนี่ และ มิกกี้ เป็นการส่วนตัว เมื่อข้าไปเจอจึงได้รีบซื้อมา ออเจ้าว่า มันน่ารักใช่มั้ยเจ้าคะ “หน้าตาน่ารัก ช่างชะม้อยชะม้าย ถูกใจอิชั้นยิ่งนัก” และสีที่

REVIEW Zignature USTAR แป้งคอมแพ็คและอายไลเนอร์

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกับอุ้มอีกแล้วนะคะ ต้องบอกก่อนเลยว่าแบรนด์ USTAR เป็นแบรนด์ที่มีสินค้ามากมายให้ลองเล่นมากจริงๆค่ะ ซึ่งในวันนี้เราไม่ได้มารีวิวลิปสติกนะคะ แต่เป็นในส่วนของแป้งพัฟ และอายไลน์เนอร์นั่นเองค่ะ ซึ่งแบรนด์ USTAR เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมานานมากๆเลยนะคะ Product บางตัวจึงดูมีความค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่อยู่ในระดับนึงเลย เช่น ในส่วนของรุ่น Zignature นั่นเองค่ะ มาเริ่มกันในส่วนของตัวแป้งพัฟกันก่อนเนอะ เป็นแป้งคอมแพค ที่มีส่วนผสมของกันแดด SPF25 และกันน้ำกันเหงื่อค่ะ มีขนาดที่เล็ก บาง พกพาไปไหนได้ง่าย แพคเกจเรียบหรูดูดีทีเดียวค่ะ และความพิเศษอีกอย่างคือเมื่อเปิดเข้ามา ตัวแป้งจะมีประกายสีทองรูปตัว Z อยู่ (ซึ่งจะหายไปเมื่อเราใช้แป้งและไปเพิ่มประกายบนใบหน้า)   มีความไฮโซไปอี้กกกกกกกกก ในส่วนเมื่อเราลงแป้งบนใบหน้าแล้ว จะเห็นได้ว่ามีความบางเบามากๆ ดูเหมาะกับการเป็นแป้งซับมัน หรือเป็นแป้งที่นำไว้เซ็ตหลังลงรองพื้นได้ดีทีเดียวค่ะ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ ยังมีในส่วนของอายไลน์เนอร์ด้วย มีขนาดที่เล็กและพกพาได้ง่ายอีกเช่นกันค่ะ โดยตัวแปรงเป็นเหมือนหัวแปรงฟองน้ำ ซึ่งก็จะดูดเนื้ออายไลน์เนอร์มาได้เยอะ กรีดเส้นเล็กและเส้นใหญ่ได้

[แกะกล่อง] ไอเทมสุดคิ้วท์ USTAR BLOOMING FLOWER

ฮัลโหลสาวๆ วันนี้ซายมีไอเทมสุดคิ้วท์มาเม้าท์มอยแหละแกรรร นางมีความมุ้งมิ้ง คิ้วท์ๆ น่าร๊าก ควรค่าแก่การมีติดโต๊ะเครื่องแป้งยิ่งนัก นาทีนี้ไม่พูดถึงกองทัพเหล่ามินนี่น้อยจากแบรนด์ USTAR คงไม่ได้แล้ว เพราะนางมาแรงมากจริงๆ แค่แพคเกจก็เริ่ดแล้ว แถมมีความเป็น Limited Edition ด้วยอี๊ก ละลายค่ะคุณ คอลเลคชั่นนี้มีชื่อว่า “USTAR

รีวิว COLLECTION ใหม่จาก USTAR BLOOMING FLOWER มินนี่บุกเมืองงง !!

สวัสดีค่ะสาว ๆ วันนี้อิงจะขนเครื่องสำอางค์ของ USTAR มารีวิวแบบแน่นเนืองมาก เพราะนางออก COLLECTION ใหม่ล่าสุดแถมยังเป็น Limited Edition ด้วย และหมดนี่ก็คือ Blooming Flower Collection ที่

[REVIEW*] Disney x Ustar Blooming Flower ความน่ารักฟรุ้งฟริ้งนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว !!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนนน กลับมาพบกับมายด์อีกครั้งกับการรีวิว คอลเลคชั่นสุดน่ารักจาก แบรนด์ดีราคาย่อมเยาว์อย่าง USTAR นั่นเองค่า มายด์ได้นำคอลเลคชั่นล่าสุด มารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน เป็นคอลเลคชั่น Disney x Ustar Blooming Flower อย่ารอช้า มาชมกันเลยดีกว่า >< มาเริ่มที่ผลิตภัณฑ์ตัวแรกเลย Ustar Blooming Flower Foundation To Powder

Review ลิปมินนี่ของ Ustar มาอีกแล้วกับรุ่น Blooming Flower Creamy Matte Lipstick

สวัสดีค่ะ วันนี้อุ้มจะมารีวิวในส่วนของลิปที่มีความน่ารักฟรุ้งฟริ้งค่ะ โดยลิปในวันนี้นั้นก็คือ ลิปยูสตาร์ บลูมมิ่ง ฟราวเวอร์ ครีมมี่ แมท ลิปสติก โดยในตัวลิปนั้นจะผสานคุณค่าจากดอกไม้ 3 ชนิด เพื่อป้องกันความหมองคล้ำและผสมวิตามินอีช่วยให้ปากเปล่งปลั่ง โดยตัวลิปจะมีหน้าตาแบบนี้ ทั้ง 6 สีจะมีหน้าตาเหมือนกันเลยค่ะ โดยเลขสีจะอยู่ด้านใต้ของตัวลิปค่ะ แล้วลูกเล่นที่น่ารักของแบรนด์นี้คือ ตรงปลายของลิปจะมีการทำเป็นรูปมินนี่เม้าค่ะ ซึ่งน่ารักมากๆ โดยทั้ง 6

เห่อหนักมากเลยต้องรีวิว Disney x USTAR Blooming Flower ของมันต้องมีค่ะซิส!!!

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด!!! ช่วงนี้เครื่องสำอางแห่ออกคอลเลคชั่นใหม่กันแน่นมาก รวมถึงแบรนด์ที่ตองหยิบมาอวดวันนี้ด้วย!!! บอกเลยว่า… “ของมันต้องมีค่ะซิส” ไปดูหน้าตาแพ็คเกจตัวนี้กันหน่อยเนอะ มาในแพ็คเก็จ Blooming Flower น่ารักสไตล์ Disney บวกกับความงามจากดอกไม้ต่างๆ ลงตัวที่สุด เห็นแพ็คเกจเล็กๆแบบนี้ แต่คุณภาพเค้าดีและแน่นมากเลยนะยูว์ ขอประเดิมกันที่ตัวแรก… อยากแนะนำให้เหล่าชะนีหน้าบานที่ชอบคอนทัวร์หน้าไปตามหาซื้อใช้ เพราะมันดีงาม แถมตลับเดียวครบจบ สวย!!! Highlight & Contour Palette 3in1 เห็นคำว่า 3in1

รีวิว Ustar x Disney Velvet Matte Liquid Lip

สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้ผิงหยิบลิปสติกใหม่ล่าสุดจาก Ustar x Disney เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากคอลเลคชั่นมินนี่เม้าส์ที่ทางแบรนด์ส่งมาให้ผิงลอง ก็เลยหยิบมาถ่ายรูปแล้วก็มาสวอชให้เพื่อนๆดูกันด้วยเลย ซึ่งตัวนี้เค้าชื่อรุ่นว่า Blooming Flower Velvet Matte Liquid Lip จริงๆคอลเลคชั่น Disney นี้มีหลายอย่างมากๆ แต่ทาง

[สิ่งของต้องรีวิว] ปากสีสวยราวดอกไม้กับ #DisneyxUstar Blooming Flower Lipsticks

สวัสดีเพื่อนๆชาวจีบันทุกคนค่า น็อป SNopchubbygirl เองค่ะ วันนี้น็อปมีสวอช Blooming Flower Creamy Matte Lipstick ลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่จาก Ustar มาฝากเพื่อนๆทุกคนค่ะ ในคอลเลคชั่นนี้จะเป็นลิปเนื้อครีมมี่แมท เปิดมาปุ๊บจะมีหน้าน้องมินนี่อยู่บนหน้าลิปด้วย

ใหม่! สถานที่จำหน่าย Disney x USTAR | Blooming Flower [email protected]

– รายชื่อสาขาที่ร่วมรายการจำหน่าย –

รีวิว : Minnie x Ustar Blooming Flower Lipsticks

♥ มินนี่มากับดอกไม้เต็มไปหมดเลย ♥ มาคราวนี้มาถึงหกเฉดสีด้วยกัน ครอบคลุมทุกแนว ราคาโดนใจวัยรุ่นด้วย ใครยังหาของขวัญวาเลนไทน์กับตรุษจีนให้ตัวเองไม่ได้บ้างยกมื๊อออ  มาค่ะ มาดูสีของน้องมินนี่ตัวนี้กัน  555 แพคเกจจิ้งเป็นแบบนี้เลย พีชมั่นใจว่าเดี๋ยวเค้าจะเซเว่นแน่ๆเหมือนน้องๆที่ผ่านมา เอาจริงๆประทับใจตั้งแต่เซ็ทแรกของเค้าแล้วอะ สีดี แพคเกจน่ารัก ไม่ได้อวยนะ แต่ใช้แล้วรู้สึกชอบจริงๆ แล้วแบบสีไม่ได้มีแค่แบ๊วอย่างเดียว ประเด็นคือสีแซ่บๆเผ็ดๆอย่างที่พีชกำลังอินช่วงนี้ก็มีไง ช่วงนี้ทาลิปของ Ustar

รีวิวและเห่อ Disney x USTAR จากวัตสัน น่ารักกก #ของมันต้องมี

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน // หลังจากที่เจอเซตนี้ในวัตสันก็พุ่งตัวซื้อแบบไม่รอช้า 555 ได้ของติดไม้ติดมือมามากมายมารีวิวให้ทุกคนเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบดิสนีย์มากๆ ตามเก็บหมดเลยไม่ว่าแบรนด์ไหนจะออกคสอ.อะไรมา T___T เพราะฉะนั้นในวันนี้เรามารีวิวคอลเลคชั่นนี้แบบกระชับฉับไว มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่าา Ustar Blooming Flower Creamy

ใหม่ล่าสุด ! DISNEY X USTAR | Blooming Flower ลองใช้แล้วครบทุกชิ้นเป็นยังไงนะ?

สวัสดีจ้า พบกับโอลีฟออยคนเดิม เพิ่มเติมคืออวดของใหม่> < แต่นแต๊น❤ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดดดด DISNEY X USTAR | Blooming Flower คอลเลคชั่นสุดพิเศษ มาในแพ็คเกจ ลายดอกไม้ลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ ไอเท็มความงามใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจจากหมู่มวลดอกไม้ขาว

รีวิวคอลเลคชั่นน้อง Minnie ที่ขนกันมาเป็นขบวนจาก Disney X Ustar

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้แอมขอพาขบวนน้อง Minnie และหมู่มวลดอกไม้ คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Ustar มารีวิวให้ชมกันค่า แพคเกจน่ารักๆ จากแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง ทั้งหมดนี้ หาซื้อง่ายๆ ได้ที่วัตสันนะคะ “Ustar Blooming Flower Foundation to Powder

[REVIEW] :: ครีเอทลุคด้วย COLLECTION ใหม่ล่าสุดจาก USTAR BLOOMING FLOWER

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้แจนจะขนเครื่องสำอางจากแบรนด์ USTAR มารีวิวให้สาวๆได้ดูกัน ขอบอกเลยค่ะว่าเป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดเลยแหละ และนางคือ Limited Edition ด้วยนะคะยู้ววว!!!! และทั้งหมดนี้แหละค่ะคือ Blooming Flower Collection ที่ DISNEY และ

Review : ยู้ฮู้วววว DISNEY x USTAR Blooming Flower

ฮายเกิร์ลลลลล กลับมาแล้ว กลับมากับคอลเลคชั่นใหม่ แบรนด์เดิม แต่น่ารักมากกว่าเดิมจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก DISNEY X USTAR BLOOMING FLOWER มันฟริ้งกว่าเดิมเพราะมีดอกไม้เนี่ยแหละ เอาใจเจ้ไปเลยยยยย คนยิ่งชอบมินนี่อยู่มันจะไปเหลืออะไร ใครใคร่ซื้อใช้ซื้อ ใครอยากจะเก็บสะสมก็ยิ่งควรซื้อ เพราะน่ารักจีๆไหนๆก็พูดขนาดนี้แล้ว เดี๋ยวโบจะพาไปรีวิวกันที่ละตัวเลยดีกว่า อย่างที่บอกเน๊อะ คอลเลคชั่นนี้เค้าคือ Blooming Flower ดอกไม้สวย แพ็คเก็จเค้าก็ทำออกมาสีดำตัดกับดอกไม้หลากสี สวยน่าใช้เลยเด้อ และคอลเลคชั่นนี้เค้าม่ีขายแค่ในวัตสันเท่านั้นนะจ๊ะ จะไปหาที่ึ7-11 แบบก่อนไม่มีแล้วนะ อย่าไปเด๋อๆ ราคาเริ่มที่ 179-259บาท Foundation to Power SPF30PA++ ราคา 199 บาท รองพื้นรอบนี้แอบมาวินในใจโบนะ ตอนแรกคิดว่าจะเนื้อหนาหน่อย แต่โนๆเนื้อบาง แล้วเกลี่ยไปแห้งกลายเป็นเนื้อแป้ง เนื้อเบามากเค้ามีส่วนผสมของSilaca ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า โบแนะนำเหมาะกับน้องๆวัยเรียน มีส่วนผสมกันแดดด้วย โบว่าตัวเดียวเอาอยู่ ลุคง่ายๆ ไม่ต้องทาแป้ง โบไม่แน่ใจเค้าทำมากี่สี โบได้มาแค่สี Natural Beige ออกโทนเหลือง คนโทนผิวเหลืองแบบเฮาๆใช้ได้ Highlight &Contour Pallette ราคา 199 บาท จะมีครบตั้งแต่ ไฮไลท์-คอนซิลเลอร์-เชดดิ้ง ตัวนี้เดิมเค้าเป็นตัวท๊อปตัวฮิตของ Ustarเลยเด้อ เคยเห็นวีดีโอฮาวทูของบล็อกเกอร์หลายๆคนใช้กันอยู่จะบอกว่าเนื้อเป็นแบบครีมๆเกลี่ยง่าย ไม่ได้ออกแนวแห้งๆต้องจ้วงกัน โทนเหลือง เฉดดิ้งก็น้ำตาลแต่พอลงผิวแล้วเกลี่ยแล้วสีอาจจะไม่ได้ชัดเท่าในตลับน้า สาวๆเอเชียแบบเราใช้ได้แน่นอนจ้า 3D

[เห่อ + รีวิว] DISNEY X USTAR | Blooming Flower คอลเลคชั่นมินนี่เมาส์ รุ่นใหม่ที่ทุกคนต้องมี

วันนี้ก็เหมือนเช่นเคย มีของเล่นใหม่มาเห่อกันน นั่นก็คือออออ DISNEY X USTAR Blooming Flower แกรรรรร มีแต่มินนี่ๆ เต็มไปหมดเบยยยย คอลเลคชั่นนี้เค้าเป็นคอลเลชั่น Exclusive ค่ะ ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะในร้านวัตสันเท่านั้น คือดีงาม คือชอบ ชอบตั้งแต่แพ็คเกจแล้ววว สะดุดตาน่าใช้เว่อร์ คอลเลคชั่นนี้เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากหมู่มวลดอกไม้ขาว

【 Review 】 U-star Minnie Beauty Nista Matte Fabulous Lip Palette ถูกและดี มีในเซเว่น

ฮัลโหลสาวๆ มาเจอกันอีกแล้ว กับอิ๋วเองเจ้าแม่ลิปสติก 55555 เริ่มต้นมาแบบนี้ แน่นอนว่าต้องมารีวิวลิปสติกเป็นแน่แท้ ครั้งที่แล้ว เคยรีวิวUstar คอลเลคชั่น Minnie Beauty Nista ไปแล้วใช่มะ ตอนนี้ ก็มีของเล่นใหม่ในคอลเลคชั่นนี้มาอีกแล้วจ้าาาา เป็นตัว Ustar Minnie Beauty

[ รีวิว ] ลิปพาเลท ถูกและดี ในเซเว่น Ustar x Disney Beauty Nista Matte Fabulous Lip Palette สีสวยมากก!!

  สวัสดีจ้าา บุ๋มเองเน้อออ มีความ #ดองรีวิว อีกแล้ววว  วันนี้จะมารีวิวลิปพาเลทในเซเว่นที่ดองไว้นานมากกก็คือตัวนี้เลยย  Ustar x Disney Beauty Nista Matte Fabulous Lip

เปิดถุงช๊อป minnie mouse คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Disney x Ustar

ฮัลโหลลล กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะทุกคน บอกลยว่าวันนี้นัทมีของเล่นใหม่ จัดหนักจัดเต็มมาให้ทุกคนได้ดูกันอีกแล้วว แถมวันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆสายแบ๊วกัน เพราะวันนี้เรามากับ Beauty Nista  Collection ใหม่ล่าสุดจากทาง Disney X Ustar นั่นเอง ซึ่งทาง Ustar ได้นำ Character ของตัวการ์ตูนสุดคิ้วอย่าง  Minnie Mouse มาลงอยู่บนเครื่องสำอาง แถมทำออกมาได้น่ารักมากๆ ถูกใจนัทสุดๆ นัทว่าอย่ารอให้เสียเวลาเลยยยดีกว่า เราไปดูกันเลยว่ามีไอเท็มอะไรออกมาใหม่บ้าง ตามมาทางนี้เลยค่าาาาาาาาา เย่เย่เย่เย่เย่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 1.Super Cover Compact Foundation SPF 25 PA++ นี่เลยค่า สำหรับตัวแรกจะเป็น แป้ง Super Cover

กรี๊ดมากกก เปิดกรุรีวิวเครื่องสำอางเซต Minnie ของ Ustar

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน // โอ๊ยย มีใครตกเป็นสาวกคาร์แรคเตอร์ของดีสนีย์บ้างไหมคะ เรานี่หนึ่งในนั้นเลยค่ะ ชอบมากๆ ทั้งมิกกี้ มินนี่ โดนัลด์ดั๊ก มอนสเตอร์อิงค์ ฯลฯ อีกมากมาย 555 เวลามีเครื่องสำอางลายตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ทีไรต้องเผลอซื้อมาทุกที

[REVIEW] Disney x USTAR Beauty Nista งานดีที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง!

สวัสดีเพื่อนๆชาวจีบันทุกคนค่ะ วันนี้กลับมาพบกับมายด์อีกครั้ง และวันนี้มายด์ไม่ได้มาตัวเปล่านะ มายด์เอา item ใหม่ล่าสุดมารีวิวให้ชมกันด้วย นั่นคือ Disney x Ustar Beauty Nista เป็นคอลแลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก แบรนด์ USTAR นั่นเอง คราวนี้มากับน้องมินนี่น่ารักสดใส

HOW TO: แต่งหน้าแบ๊วแบบมินนี่ด้วย Disney x USTAR | Beauty Nista

ฮายยย!! ทุกคนเจอกันอีกแล้ว วันนี้มาแต่งหน้ากันเถอะ ลุควันนี้ขอแบบง่าย ๆ แบ๊วสุด ออกแนวจะเกินเรื่องนิดนึง เพราะวันนี้จะมาแต่งหน้าเป็นมินนี่กันน ด้วยความที่อิงได้เครื่องสำอางค์จาก Disney x USTAR  มา ซึ่งแบบชอบมากเลยเอาตัวเองลองแต่งเป็นมินนี่ดูบ้าง มันน่าจะสนุดี แล้วมันจะออกมาเป็นยังไงไปดูกันเลยย เริ่มด้วยการลงคุชชั่นแบบงานผิวเบาๆไปก่อน เซตด้วยแป้ง USTAR BEAUTY NISTA SUPER

[REVIEW+SWATCH] มาช้าดีกว่าไม่มา Disney x Ustar l Beauty nista น่ารักจนไม่กล้าแกะใช้

สวัสดีค่าสาวๆที่น่ารักทุกคนนนนน มาเจอกันกับอิ๋วอีกแล้ว #อิ๋วเองที่ชอบรีวิว มาๆรอบนี้เป็นเครื่องสำอางแหล่ะทุกคนนนน เป็นเซ็ทมินนี่เม้าาาาาาาท์ จาก Ustar ค่าาา เค้าทำคอลเลคชั่นมินนี่ออกมาชื่อว่า  Disney x Ustar Beauty nista แหล่ะค่าาา น่ารักถูกใจใช้เลยมากๆ นี่ไงๆๆ น่ารักใช่มะน่ารักตั้งแต่ถุงยันแพคเกจอ่ะ มีเยอะมากๆ ค่าทั้งดินสอเขียนคิ้ว อายไลน์เนอร์ แป้ง

BEAUTY NISTA มินนี่ครองเมืองงงงงงง DISNEY X USTAR

สวัสดีค่าาาสาวๆ วันนี้ไอซ์มีรีวิวสุดคิ้ววววท์มาฝากกันค่าาาา เป็นคอลเลกชั่นใหม่จาก DISNEY X USTAR น่ารักน่าโดนทู๊กกกกกกอย่าง แค่เห็นแพ็คเกจจจจจจจ ก็มือไม้สั่นไปหมดแล้วววววววว จะมีอะไรบ้างงงงงงงงงง ถ้าพร้อมแล้วไปปป ชมพร้อมๆกันเลย USTAR BEAUTY NISTA SUPER COVER COMPACT

รีวิว Diney X Ustar คอลเล็คชั่นใหม่ Beauty Nista

สวัสดีค่าหายหน้าหายตาไม่ได้เขียนกระทู้นานเลย วันนี้จะมาเห่อ&รีวิวของกัน เรียกได้ว่ามุ้งมิ้ง น่ารักสุดๆสาวกดิสนีย์ห้ามพลาดเลยแหละ อ๋อจะมารีวิว Diney X Ustar คอลเล็คชั่นใหม่ Beauty Nista เป็นน้องมินนี่มุ้งมิ้งบ้องแบ๋วนั่นเอง โดยจะเน้นตัวลิปสติกที่มีสองแบบ 10 เฉดสี ให้เลือกซื้อ ไปดูกันเลยค่ะว่าจะดีงามน่าตำขนาดไหน มาที่ตัวแรกจะเป็นลิปแมทท์แบบแท่งหมุน Disney

REVIEW : คอลเลคชั่น BEAUTY NISTA จาก DISNEY X USTAR แพคเกจสุดน่ารัก

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน วันนี้ซังจะมา Swatch สี พร้อมรีวิว คอลเลคชั่น MINNIE MOUSE  DISNEY x USTAR ที่มาพร้อมกับ Packaging สุดน่ารัก

รีวิว : DISNEY X USTAR BEAUTYNISTA คอลเลคชั่น MINIE MOUSE ครบเซต

สวัสดีค่าาาสาวๆ วันนี้เป้มี รีวิว & Swatch มาให้ชมกันอีกแล้ว เค้าคือ Disney x USTAR BeautyNista คอลเลคชั่น MINIE MOUSE ตัวใหม่ล่าสุด

Review : Disney x Ustar สาวกมินนี่ไม่ควรพลาดจริงๆ

DISNEY X USTAR BEAUTY  NISTA กรี๊ดดดดดดดดดดดด ขอกรี๊ดก่อนเลย งานนี่ใครชอบมินนี่ไม่ชอบมินนี่ก็คงไม่มีใครอดใจไวแน่ๆ แล้วยิ่งเป็นเราเองที่ชอบมาก คอลเลคชั่นก่อนหน้านี้ที่ออกมาก็ขับรถตามหามา 7 เซเว่นแล้ว คอลเลคชั่นนี้จะพลาดได้อย่างไงละคะ คุ๊ณ!! เริ่มแรกเค้าว่าขายใน 7-11 ก่อนพอจุ๋มจิ๋มๆ แล้วค่อยเริ่มวางขายในวัตสันแบบครบ

[รีวิว] ลิปแมทมินนี่เม้าส์ตัวใหม่ในเซเว่นแบบแท่ง & แบบจิ้มจุ่ม U-STAR Beauty Nista Matte Fabulous Lipstick & liquid lip

สวัสดีค่ะทุกคนน บุ๋มมาอีกแล้วจ้า มีความช้ากว่าชาวบ้านตลอดเว  วันนี้บุ๋มมากับลิปตัวใหม่ในเซเว่นจ้า ก็คือสองตัวนี้เลย • U-STAR Beauty Nista Matte Fabulous Lipstick 3.4 กรัม แท่งละ 199

มาตามสัญญารีวิวสวอช Disney X Ustar | Beauty Nista น้อง Minnie Mouse คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดครบทั้งเซ็ต19ชิ้น

สวัสดีค่ะทุกคนโบว์กลับมาตามสัญญาแล้วจ้า คราวที่แล้วโบว์ได้พาเหล่าน้องๆมินนี่ไปเปิดตัวที่ห้องเห่อมา มีกระแสตอบรับดีเกินคาดดด กระทู้นี้ก็จะมีความผสมปะปนรูปเก่ารูปใหม่ โบว์แปะรวมๆกัน เผื่อสาวๆที่ยังไม่ได้อ่านกระทู้เปิดถุงกันด้วย ก่อนอื่นขอแนะนำ ลิปจูบไม่หลุด Matte Fabulous Liquid Lip เป็นแพคเกจที่วางขายในเซเว่นกันก่อนแล้วกันนะค้า โอโหแค่แพคเกจก็ใจละลายแล้ว สำหรับลิปรุ่นนี้ในส่วนของเซเว่น จะมีวางจำหน่ายแค่ 2 สีค่า แพคเกจก็จะมีความต่างจากรุ่นเดียวกันที่วาง ขายในวัตสันด้วย อื้อหือเขาไม่ได้มีดีแค่หน้าตานะเทอวววว สวอชแล้วแมทต์สนิท สีชัดมากกกก สวยลืมมม ให้เลย 8/10 ความดีคือไม่ตกร่อง

ใหม่! สถานที่จำหน่าย Disney x USTAR | Beauty Nista

  Tops สาขาที่ร่วมรายการ

๙ พระราชดำรัส พระบรมราโชวาท และคำสอนของพ่อ

ยู สตาร์ ขอรวบรวมพระบรมราโชวาท พระราชดำรัส และคำสอนของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระราชทานแก่ปวงชนชาวไทยในวาระต่างๆ มาเผยแพร่เพื่อเป็นประโยชน์และเป็นแนวทางให้แก่ประชาชน พร้อมทั้งร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้   – ปิดทองหลังพระ – พระบรมราโชวาทในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันที่ 25  กรกฎาคม 2506 การปิดทองหลังพระนั้น…

DISNEYxUSTAR ♥ Minnie Wonderful Soft Matte Liquid Lip♥

หวีดรอบที่สามล้านแปดแต่ก็จะหวีดอีกค่ะ สำหรับคนที่ชอบมินนี่เมาส์อย่างโบ ต้องหวีดอีก ฮะฮ่าๆ หลังจากรีวิวในเพจในทวิตไปแล้วเน๊อะมีรีวิวแบบละเอียด ดูสี ดูสวอทอะไรกันชัดๆอีกทีหนึ่ง ขอบคุณทางแบรนด์Ustar มากนะคะที่ส่งมาให้ลองเล่นนะคะ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรด์ให้มา ลิควิดลิปสติกเนื้อครีมละเอียดเข้มข้น แห้งเร็ว ให้ลุคแมทท์เรียบเนียนเป็นกำมะหยี่ เม็ดสีแน่นชัดติดทนนาน สามารถปกปิดสีเดิมของริมฝีปากได้เรียบสนิท พร้อมปกป้องริมฝีปากจากความหมองคล้ำ บำรุงให้ริมฝีปากเปล่งปลั่ง ต่อต้านอนุมูลอิสระต้นเหตุของริ้วรอยด้วย Vitamin

ZJB Review ให้สาวกมินนี่เม้าส์กรี๊ดด : 10 สีลิปจิ้มจุ่ม Ustar Minnie Wonderful Soft Matte Liquid Lip

กรี๊ดดดดดดดแรงๆ ! กับสาวกมินนี่เม้าส์ วันนี้ ZJB ขอนำเหนอลิปสติกที่สาวกมินนี่ยังไงก็- ต้อง- มี!!!! ดีส อีสส !! Ustar Minnie Wonderful Soft Matte

REVIEW ลิปแมท มินนี่ ! สีสวยมาก USTAR MINNIE WONDERFUL SOFT MATTE LIQUID LIP

มีรีวิวลิปมาฝากกันอีกแล้วค่า อยากว่าสีนางสวยมาก ตัวนี้คือ USTAR Minnie Wonderful Soft Matte Liquid Lip ค่า เป็นลิปครีมเนื้อแมท เนื้อนุ่มลื่น ทาง่ายสีแน่นปังมาก และเนื้อเค้าค่อนข้างบางเบาสบายปากและให้ความชุ่มชื้นด้วยค่ะ

Review Ustar Minnie Wonderful Soft Matte Liquid Lip พร้อม Swatch ทุกสีจัดหนักจัดเต็ม 3ลุค 10 สี

สวัสดีค่าสาวๆ กลับมาเจอกันอีกแล้วกับรัคชีรีนอีกเช่นเคยนะคะ หลังจากที่เพิ่งผ่านวันแม่มา แอบเห็นหลายๆ คนซื้อของขวัญให้คุณแม่ เป็นเครื่องสำอาง มีอายแชโดว์บ้างแหละ ลิปสติกบ้างแหละ ซึ่งรัคเองก็ไม่พลาด ไปเดินหาซื้อของให้วันแม่มาค่ะ เดินไปเดินมา อ่าวได้ของตัวเองซะงั้น!!! นั่นก็คือเจ้าตัวนี้เลย ยูสตาร์ มินนี่ วันเดอร์ฟูล ซอฟต์ แมทท์ ลิควิด ลิป และไม่ได้มาแค่แท่งเดียวนะ

[REVIEW] USTAR ลิปจิ้มจุ่มมินนี่เม้าส์ทั้ง10สี!!

สวัสดีค่าาา กลับมาอีกครั้งกับหัวข้อของการรีวิวค่ะ วันนี้มาในหัวข้อของลิปจิ้มจุ่มของUSTAR ค่า มาในลายมินนี่เม้าส์ น่ารักสดใสค่ะ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า เม็ดสีเขาแน่นมาก ในราคา 199 บาท เนื้อแมท ติดทนมากถ้าไม่ใช้ Cleaning แบบ oil ต้องขอบอกเลยว่าลำบากค่ะ 555555 ในส่วนของแพคเกจก็อาจจะตามราคา

[สิ่งของต้องรีวิว] #DisneyxUstar เห่อลิปจิ้มจุ่มครบ 10 สีมีมาให้ทุกแนว

สวัสดีเพื่อนๆชาวจีบันทุกคนค่ะ น็อปจาก SNopchubbygirl เองค่ะ หลังจากที่กระทู้ที่แล้วได้ลงเห่อพร้อมรีวิวเครื่องสำอางค์จากคอลเลคชั่น There’s Only One Minnie จาก Ustar ที่แพคเกจมีความน่ารักแถมใช้แล้วดีไป แต่! แต่!! แต่!!!

Review : Disney x U-star : Minnie Mouse น่ารักมากเลยค่ะคุณขาาาาาาาาาาาาาา

ฮัลโหลลลสาวๆ เชื่อว่าคอลเลคชั่น Minnie Mouse จากแบรนด์ U-star ต้องทำให้สาวๆกรี้ดกันแน่อน เพราะแพคเกจจิ้งน่ารักมากกกกกกกก ฮือออ ใครสาวกดิสนีย์คือห้ามพลาดดด Disney x U-star : There’s only one Minnie♥ Minnie secret’s BB Mouse 

รีวิว+สวอชสี Minnie Wonderful Soft Matte Liquid Lip ลิควิดลิป งานมินนี่ก็มา by Baby FANG Review

อันยองค่ะซิส! วันนี้ฟางจะมาสวอชลิปจุ่มเนื้อแมทท์ จากแบรนด์ที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี นั่นก็คือ USTAR COSMETICS นั่นเองค่ะ โดยครั้งก่อนฟางพึ่งรีวิว How To แต่งหน้าด้วยไอเท็มจาก ustar ไปแล้วรอบนึง วันนี้ฟางเลยจัดลิปจุ่มในคอลเลคชั่นน้องมินนี่มาฝากกันค่ะ ไปดูเลย! Minnie Wonderful Soft Matte Liquid Lip นางเป็นลิควิดลิปสติก

Makeup Tutorial Minnie Style แต่งหน้าง่ายๆ สไตล์มินนี่ เม้าส์ by Piyapeauty Makeup

สวัสดีค่า…. Piyapeauty Makeup นะคะ วันนี้ค่ะ ป๊อปก็จะมาแต่งหน้าลุคมินนี่นั่นเอง ลุคมินนี่ในที่นี่จะมีความขี้เล่น และก็เทรนด์ดี้แบบมั่นใจในตัวเองค่ะ ♥ ขั้นแรกคุณป๊อปเลือกใช้ Minnie Secret’s BB Mousse SPF50 PA++

รีวิว Ustar x Disney ลาย Minnie + Swatch ครบทุกสี (น่ารักมาก)

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพจะพาทุกคนไปสวยเเละดื่มดำกับความน่ารักของเครื่องสำอางกัน โดยล่าสุดเครื่องสำอางเเบรนด์ USTAR ได้จับมือกับ Disney คลอดเครื่องสำอางลาย Collection Disney โดยมี Minnie เป็นนางเอกให้พวกเราได้ชมกัน ถ้าพร้อมกันเเล้วไปมาดูกันไปทีละตัวเลยจ้า USTAR Minnie Wonder Kiss

ขนมหวานสีพาสเทล #สายหวาน #สายพาสเทล

ไหนใครชอบกินขนมบ้างงงง  เชื่อว่าทุกคนต้องมีขนมที่ชอบกันบ้างละ ? เวลาสาวๆเหนื่อยล้า ก็ต้องหาอะไรกินกันใช่มั้ยค่ะ และของหวานจะเยียวยาทุกสิ่ง ~~ ยิ่งเป็นขนมที่สร้างสรรค์ออกมาได้น่ารักแล้วละก็ แค่เห็นก็เหมือนจะสัมผัสได้ถึงรสชาติหวานๆ ของน้ำตาล ทำให้รู้สึกอารมณ์ดีขึ้นมาได้เลยละค่ะ ? วันนี้แอดมินได้รวบรวมเหล่าขนมหวานแสนน่ารัก น่าตาน่ากิน จนบางทีก็ไม่กล้ากิน แถมสีสันก็เป็นพาสเทลสวยงาม มุ้งมิ้ง ตะมุตะมิสุดๆ

มาแล้วว! ประมวลภาพวันงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “DISNEY X USTAR”

สิ้นสุดการรอคอยกับงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Disney x USTAR”  ????? เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่มาผ่านนี้ ยู สตาร์ (ประเทศไทย) ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Disney x USTAR” ภายใต้คอนเซ็ปท์

【Review】: รีวิว Ustar x Disney There’s Only One Minnie + Swatch ทุกสีจัดเต็ม!

สวัสดีค่า สวัสดีค่ะ พบกับเปมิกาอีกแล้วเช่นเคยนะคะ มีกระแสหนักมากใน twitter ว่า USTAR มี Collection Disney ค่ะซิส มาในรูปแบบของน้อง Minnie ค่า ซึ่งเปรมเองได้ทั้งคอลเล็กชั่นเลย ซึ่งเปรมจะขอมา อวด Swatch

สถานที่จัดจำหน่าย Disney x USTAR | There’s Only One Minnie

Disney x USTAR – พบกันที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ใกล้บ้านคุณ –

【Hual & Review】: คอลเลคชั่นใหม่ Disney x USTAR น่ารักมากๆๆ

กรี๊ดดดดดดดด ขอกรี๊ดดังๆซักที สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้พราวทูพรีเซนต์มากๆ กระทู้นี้มาขออวดและรีวิว เครื่องสำอางน่ารัก คิวท์ๆ ออกใหม่ล่าสุดจาก แบรนด์ USTAR ที่เค้า collab กับ Disney ตัวโบเนี่ย ชอบมินนี่เมาส์มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เห็นทีแรกนี่คือแบบกรี๊ดมาก จนวันนี้ได้ขัยรถออกตามหาซื้อใน

【Review】: There’s only one minnie… คอลเลคชั่นใหม่จาก Ustar

สวัสดีค่ะ มาอีกแล้วติดกันเลยช่วงนี้ ก็ของใหม่มันเยอะเน๊อะ 555 ช่วงนี้กระแสเครื่องสำอางแบรนด์นั้น แบรนด์นี้ก็เอาพวกตัวการ์ตูนต่างๆมาทำเรียกทรัพย์จากเราๆไปนักต่อนัก Ustar ก็เช่นกันไม่ยอมน้อยหน้า ส่งมินนี่ เม้าส์ มาลงศึกนี้ด้วย ไปดูความน่ารักกันดีกว่าค่ะ คอลเลคชั่นนี้ มี แป้งพัฟ ดินสอเขียนคิ้ว และ ลิปสติกค่ะ แค่แพคเกจก็น่ารักแล้ว555 เริ่มที่งานผิวก่อนละกัน Stay

【Review】คิ้วท์อะไรเบอร์นี้ Disney X USTAR

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้มาเห่อล้วนๆ ช่วงหลังมานี่แบรนด์ต่างๆก็พากันออกคอเลคชั่น disney มามากมายก่ายกอง แต่ก็ไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่จะราคาเอื้อมถึงเนอะ ทั้งเมกา ทั้งสายเกา ก็ว่าไป แต่ว่าตอนนี้! ล่าสุด USTAR เค้าก็ไม่ยอมน้อยหน้าใครนะ มาแล้วสดๆร้อนๆ กับธีม

【Review】: เครื่องสำอาง Minnie mouse สุดน่ารักตะมุตะมิ

สวัสดีค่ะวันนี้เรามาเจอกันในกระทู้รีวิวเนาะ คืองี้ พอดีทางแบรนด์ Ustar เนี่ยเค้าเพิ่งส่งเครื่องสำอางมาให้อีฟลองใช้ 4 ชิ้นซึ่งพอเห็นแพคเกจแล้วถึงกับโอ้ว้าววว  มันน่ารักมาก!!! เลยหยิบมาทดลองใช้เพื่อจะได้มาเขียนรีวิวให้เพื่อนได้ดูกันจะมีอะไรบ้าง ไปดูเลยค่ะ ชิ้นแรกเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งค่ะ ราคาตลับละ 259บาท แพคเกจตลับเป็นพลาสติก สกรีนลาย มินนี่เมาส์ น่ารักๆ

[สิ่งของต้องรีวิว] #DisneyxUSTAR เครื่องสำอางค์น่ารักแถมน่าลองไปอี้กกก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆกระทู้นี้น็อปก็จะมารีวิวเครื่องสำอางค์ Ustar คอลเลคชั่น Minnie Mouse ค่ะ พอดีทางแบรนด์ส่งมาให้ใช้เห็นแพคเกจแล้วแบบ เหยยมันน่ารักมาก Minnie Mouse มาเป็นเซ็ตเลย รวมถึงเพื่อนน็อปหลายคนก็เคยให้ฟังบอกว่า เออแบรนด์นี้ถูกและก็ดีด้วย มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าใช้แล้วจะเป็นยังไงกันบ้าง

DIY : ที่คาดผมหู MICKEY / MINNIE

สวัสดีจ้าาาา ♥ ใครมีแผนอยากไปดิสนี่ย์แลนด์บ้างงง ดิสนี่ย์แลนด์เป็นดินแดนในฝันของเด็กๆและผู้ใหญ่หลายๆคนเลยนะคะ ตัวการ์ตูนที่ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของดิสนี่ย์และเป็นผู้นำความสนุกสนานมาให้ผู้คนอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบันก็คือ Mickey & Minnie Mouse นั่นเอง เมื่อเราจะไปเที่ยวในสถานที่อันน่าอัศจรรย์อย่างดิสนี่ย์แลนด์ทั้งที จะไปโล่งๆตัวเปล่าๆไม่ได้นะจ๊ะ ต้องหาพร็อพประกอบการแต่งตัวให้สวยเก๋ และที่สำคัญต้องเป็นของที่เราทำเองด้วยน้า และสิ่งของตกแต่งยอดนิยมที่เด่นทันทีที่ใส่ก็คือที่คาดผมนั่นเอง มาทำที่คาดผม Minnie

รวมรีวิวลิปสติกสุดฮิต ราคาหลักร้อย! Sassy Sweet Dare To Kiss Cheek & Lip Whip ♥

วันนี้ ยู สตาร์ ได้รวบรวม รีวิว ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม รุ่น Sassy Sweet หรือชื่อเต็มๆ ของนางก็คือออ … ▼ ▼ Sassy Sweet Dare To

30 กว่าแบบทรงผมบ๊อบจากเหล่าคนดังฮอลลีวู้ด

สำหรับสาวที่กำลังเบื่อทรงผมของตัวเอง ไม่รู้จะตัดทรงไหนดี ผมบ๊อบเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ ไม่สั้นเกินไปไม่ยาวเกินไป เรียกได้ว่าสวยแบบแซ่บๆไม่เยอะไม่น้อย และวันนี้ยู สตาร์ รวบรวมแบบทรงผมกว่า 30 ทรงจากดาราฮอลลีวู้ด จะตัดทรงไหนแบบไหนขอแค่เรามีความมั่นใจก็สวยในแบบเราสไตล์เรา เป็นตัวของตัวเองดีทีสุดค่ะ ♥ AGYNESS DEYN ALICIA

แฟชั่นสไตล์มินนี่♥

รวมเสื้อผ้าสไตล์ Minnie Mouse ตัวการ์ตูนชื่อดังที่อยู่คู่กับเด็กๆ มาอย่างยาวนานไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ตาม Minnie Mouse เป็นที่รู้จักในฐานะแฟนสาวของ Mickey Mouse ทั้งคู่ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังได้รับความนิยมอยู่จนถึงปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าเป็นคนดังตลอดกาล ปรากฏตัวที่ไหนใครๆก็รู้จักแน่นอน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สินค้ามากมายจะได้รับแรงบัลดาลใจมาจากตัวการ์ตูนดังยอดฮิต แม้แต่วงการเสื้อผ้าก็เช่นกัน เรียกได้ว่ามีทุกสไตล์ที่แฟนๆต้องการ อดใจกันไม่ได้แน่นอน มาดูกันเลยว่าการแต่งตัวสไตล์เจ้าหนูน้อย Minnie Mouse

รวมรูปขนมสุดแบ๊วที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูนอมตะตลอดกาลอย่างมินนี่ เมาส์

รวมรูปของกินสุดแบ๊ว ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูน  “Minnie Mouse” ยัยหนูสีดำแสนหวานแหวว แฟนของของพระเอกตลอดกาล ไปที่ไหนสาวก็กรี๊ดตลอดกาลอย่าง Mickey Mouse นั่นเอง ในการ์ตูนนั้น Minnie เป็นตัวแทนของความเป็นผู้หญิง  เธอมักจะมีบทบาทในห้องครัว แต่งตัวด้วยชุดประโปรงสีหวานๆของผู้หญิง เช่น

มาทำผมทรง Mickey และ Minnie Mouse กันเถอะ #มันก็จะน่ารักหน่อยๆ ♥ by Charisma Star Channel

ถ้าพูดถึงตัวการ์ตูนที่ครองใจเด็กๆ ทั่วโลก มีอายุยืนยาวววววมากกกกเกือบ 100 ปี และยังคงความนิยมอันดับต้นๆ ของโลกอยู่ เชื่อเลยว่าทุกๆ คนต้องนึกถึง ” มิกกี้ และ มินนี่ เม้าส์

{minireview♡} แป้งเนื้อครีม & คอนซีลเลอร์ ตัวใหม่ของ USTAR

แป้งเนื้อครีม & คอนซิลเลอร์ ตัวใหม่ของ USTAR สวัสดีค่าาาาทุกคน วันนี้ผิงมีมินิรีวิว เป็นรีวิวสั้นๆมาฝากกัน ซึ่งสิ่งที่ผิงจะมารีวิวก็คือ รองพื้น & คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ (ที่แอบไม่ใหม่แล้ว) จาก USTAR ซึ่งเป็นอีกแบรนด์ถูกและดีใน 7-11

เซลฟี่คุชชั่นคอลซีลเลอร์ ของดีในเซเว่นที่ต้องบอกต่อ

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ Beautybypla นะคะ ช่วงนี้อากาศร้อน เหงื่อออกง่าย เป็นปัญหาในการแต่งหน้าแน่นอน ทำให้รองพื้นที่ใช้อยู่มีความเยิ้ม ใครที่มีปัญหาแบบปลา วันนี้ปลามีผลิตภัณฑ์ดีดีมาแนะนำ ซึ่งปลาใช้แล้วบอกเลยว่าคุชชั่นคอลซีลเลอร์ตัวนี้เหมาะกับอากาศหน้าร้อนเมืองไทยมาก และหาซื้อก็ง่ายด้วย    Ustar Zignature Zelfie Collection  –

100 Years of Eyebrow | รวมแฟชั่นงานคิ้วใน 100 ปีที่ผ่านมา!

Say hi สาวๆ ทุกท่าน วันนี้เราจะมาแชร์เรื่องแฟชั่นการเขียนคิ้วของสาวๆใน 100 ปีที่ผ่านมา ว่ามีทรงไหนอะไร ยังไงบ้าง มาชมกันเลยจ้าาา ซึ่งภาพเหล่านี้มาจาก Youtube Channel ชื่อว่า ALLURE ซึ่งเป็นช่องยูทูปของนิตยสาร ALLURE

เทรนด์ผมสำหรับสาวเซอร์ที่ใครเห็นแล้วต้องหลงรักแน่นอน!

ฮายยย ♥ สาวๆที่รักการแต่งหน้าทำผมทั้งหลาย วันนี้ ยู สตาร์ มีเทรนด์ผมยุ่ง เหมาะกับสาวเซอร์ ลุคสบายๆ มาฝากกันคะ ผมเนี๊ยบ ผมเป๊ะ หลบไปก่อน ต้องหลีกทางให้กับผมยุ่ง เซ็ทแบบไม่ตั้งใจ

เทรนด์ล่าสุดลิปสติกลายหินอ่อน ที่เป็นกระแสโดดดังในไอจี จนคุณสาวๆ ต้องร้องว้าว!

ว้าววว!! บอกว่าคำเดียวว่าใครชอบการแต่งหน้าแบบจัดเต็ม อินเทรนด์  ครีเอทลุคใหม่ๆ ไม่รู้จบ และเทรนด์ที่กำลังมาล่าสุดอย่าง ลายหินอ่อน ก็กลายเป็นลายลิปสติกที่ปรากฎบนริมฝีปากได้อย่างสวยงามปราณีตและลงตัว  และกำลังเป็นกระแสโด่งดังในโซเชี่ยลอย่าง Instagram เรียกได้ว่าแต่ละลายไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะซิสสสส ♥ Credit :

ไอซ์ป๊อป เปรี้ยวซ่าชื่นใจ ทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน

สวัสดีค้าาา เป็นไงกันบ้างทุกคนนนน ฤดูร้อนผ่านไปแล้วนะคะ ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ฤดูฝนนนน..ที่ร้อนไม่ต่างกัน T^T ในเมื่ออากาศมัน ร้อนได้ ร้อนดีไม่มีปราณีเราขนาดนี้ ก็ต้องหาตัวช่วยกันละค้า และ 1 ในตัวเลือกที่ดีที่สุด นอกจากพัดลมกับแอร์แล้ว นั่นก็คือ! ของกินหวานๆ

Review : หน้าเนียนได้ในขั้นตอนเดียว สายใสๆก็มา

สวัสดีค่า กลับมาคราวนี้ปูเป้งมีไอเท็มตัวหนึ่งมารีวิวให้สาวๆดูกัน ไม่เวิ่นเว้อละกันมาดูกันดีกว่า นั่นก็คื๊อออ…… UStar Zelfie Perfect Focus Foundation To Powder SPF 30 PA++ หน้าตามันก็จะเป็นแบบนี้เจ้าาา เจ้าตัวนี้เป็นรองพื้นแบบครีมทาๆไป จะกลายเป็นแป้งทันที   ก็นั่นแล้ถึงบอกว่าหน้าเนียนในขั้นตอนเดียวจริงๆ  คุณสมบัติคร่าวๆ

Zignature ZelFie Wonder Wand Cushion Concealer – คอนซีลเลอร์ดี๊ดี ที่บล็อกเกอร์ขอบอกต่อ ♥

ว๊ายยยยยตายแล้ววววว…. วันนี้จะมารีวิวคุชชั่น คอนซิลเลอร์ ดี๊ดีจาก USTAR ให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ แน่นวลลลว่าาา คนที่จะมารีวิวให้เราได้อ่านวันนี้ก็คือ เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ผู้น่ารักของเรานั่นเองง ช้าอยู่ไย ไปชมกันเลยยยยย RukSherene Makeup ► แต่งหน้ากลบสิว ลาก่อนหน้าปลวก ◄ นี่ชีรีนเองไม่ใช่ใครที่ไหน

รีวิว Ustar Zignature Zelfie Wonder Wand Cushion Concealer ในงบ 159 บาท ก็สวยได้ ภาค 5

สวัสดีค่า สวัสดีค่ะ พบกับเปมิกาอีกแล้วเช่นเคยะนะคะ เหย! นี่ก็เข้าสู่ภาค 5 แล้วนะคะกับเครื่องสำอางราคา 150 บาท ที่มีขายใน 7-11 ก็สวยได้ บอกเลยว่านับตัวเลขเยอะขึ้นก็จะมีไอเทมแปลกๆ เด็ดๆ มาให้ลองและรีวิวกันค่ะ ซึ่งรอบนี้ขอตามกระแสคุชชั่นกันสักนิดนุง แต่ไม่ใช่คุชชั่นที่ลงหน้านะคะ แต่เป็น คุชชั่น

Foundationกันน้ำ? ใน7-11 ต้อนรับสงกรานต์ by iceholyspirit

วันนี้เป็นสงกรานต์~~~ สวัสดีค่าสาวๆ ไอซ์เอา foundation กันที่หาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นมาฝากกันค่า ราคาไม่เเพงด้วยยย ตัวนี้เลย Ustar Zelfie Perfect Focus ตัวนี้เป็น foundation ที่เปลี่ยนเป็นเนื้อเเป้งเลย คุมมันจ้า สดกว่าปลาทูในตลาด   ขอลงคอนซิลเลอร์ก่อนค่า

รีวิวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จาก USTAR ZIGNATURE ZELFIE WONDER WAND CUSHION CONCEALER #ห่ะ!!คอนซิลเลอร์คุชชั่นสติ๊ก?  by FEHFI Tichanan

สวัสดีค่าา เมื่อวานนี้เฟย์ได้รับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ มาจากแบรนด์ USTAR แน่นอนว่าถ้าได้ยินชื่อนี้แล้วก็ต้องนึกถึงเครื่องสำอางที่ราคาน่ารักราคาย่อมเยา และหาซื้อได้ง่ายมากก มีขายหลากหลายที่และ เซเว่น อีเลฟเว่น ก็มีจ้าา โดยผลิตภัณฑ์ที่เฟย์จะมารีวิวในวันนี้ บอกเลยว่าน่าสนใจและใช้ง่ายและโอเคมากๆเลยค่า นี่เพิ่งได้ลองครั้งแรกแล้วก็รู้สึกโอเคมากๆเลยค่ะ เดี๋ยวเรามาดูกันว่ามันจะเป็นยังไงใช้แล้วโอมั้ยย ไปๆๆ

แต่งหน้าเล่นสงกรานต์ง่ายๆ ใช้เครื่องสำอางราคาไม่แพง by PORROPZ BLOG

สวัสดีค่ะสาวๆ กลับมาพบกับปอกันอีกเช่นเคย ช่วงนี้ใกล้สงกรานต์กันอีกแล้ว ปอเลยลองหยิบเครื่องสำอางกันน้ำในกรุ ที่มีราคาไม่แพง มาลองทดสอบดู ปกติแล้วเครื่องสำอางพวกนี้ปอใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว นางสามารถเอาอยู่ได้ทั้งวัน ปอเลยคิดว่าถ้าเอามาใช้ในสงกรานต์นี้ มีการสาดน้ำกันจริง มันจะรอดไหม? ซึ่งเครื่องสำอางที่ปอหยิบขึ้นมาใช้เป็นเครื่องสำอางที่สามารถหาซื้อได้ทั่วไปเลย ปอใช้เครื่องสำอางอะไรบ้าง มาลองดูกันค่ะว่าตัวไหนรอด และตัวไหนจะร่วง เริ่มจากชิ้นแรกเลย จะเล่นน้ำสงกรานต์ พูดเลยว่าห้ามลืมทาครีมกันแดด ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้กันได้ทั้งวัน แต่มันก็ช่วยปกป้องผิวเราไม่ให้แย่จนเกินไป สาวๆจะใช้ครีมกันแดดแบบไหนก็ได้ค่ะ แต่เลือกที่เค้าเขียนว่ากันน้ำหน่อย ปอจะตามด้วยไพร์มเมอร์

แต่งหน้ากลบสิว ลาก่อนหน้าปลวก by Ruksherene Makeup

สวัสดีค่ะ รัคชีรีน เมคอัพนะคะ 🙂 จะว่าไปช่วง summer นี้อยากจะบอกว่า ทั้งไปทะเล ดำน้ำ ขึ้นเหนือ ล่องใต้ เจอมลพิษมากมาย หน้าที่ดีๆก็เห่อแพ้ขึ้นมาสะงั้น5555 แต่ก็ถือเป็นฤกษ์ดี ได้มาทำ

4 สูตรหมักผมง่ายๆ แค่สองอย่าง

         สวัสดีค่ะ.,  ขณะนี้ทุกท่านกำลังอยู่ในหน้าร้อน ที่ร้อนมาก และจะร้อนขึ้นไปอีก แต่ถึงจะร้อนแค่ไหนก็ปฎิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าเป็นฤดูกาลที่เหมาะกับการท่องเที่ยว ทุกคนพร้อมจะเก็บกระเป๋าและไปทิ้งตัวลงทะเลแช่น้ำให้ชุ่มปอดกันทั้งนั้น   แต่สาวๆอย่าลืมนะคะว่าแสงแดดอันร้อนแรง และน้ำทะเลที่มีความเค็มของเกลือนั้น นอกจากจะทำร้ายผิวของเราให้คล้ำและแห้งเสียแล้ว เส้นผมของเราก็ไม่มีละเว้นเช่นกัน ดังนั้นต้องเตรียมตัวให้พร้อมเผชิญกับแสงแดดตั้งแต่หัวจรดเท้ากันนะคะ     เส้นผมอันบอบบางพอเจอกับแดดและน้ำทะเลเค็มๆ  ก็มีแนวโน้มจะแห้งเสียได้ง่ายขึ้น

Ustar Let’s Take a ZelFie | Meet&Greet with #บูม #พีค #โอม #โจ #ฟิล์ม >> 29 เม.ย. 60

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ในงาน Meet & Greet กันแบบจิ้นๆ ฟินๆ ไปกับ #บูม #พีค #โอม 3 นักแสดงจาก

รวมสูตรขัดรักแร้ ด้วยส่วนผสมจากเครื่องปรุงในครัว! #ขัดวนไปจ้า

ฮัลโหล่วววววว … สาวๆ นี่ก็ซัมเมอร์แล้ว งานทะเล งานบิกินี่ งานเสื้อแขนกุดก็ต้องมาจ้า แต่ทำยังไง๊ ก็ยังไม่มั่นใจเพราะวงแขนของเราที่มันไม่ขาวใสเอาเสียเลยใช่ไหมละจ๊ะ วันนี้น้องดาวเลยรวบรวมสูตรสครับขัดรักแร้ให้ขาวใส และเรียบเนียนมาฝากสาวๆ ที่อยากโชว์วงแขนในซัมเมอร์นี้ และ และ และ

REVIEW เซลฟี่ รองพื้นเนื้อแป้ง #แป้งเนื้อครีม ของดีในเซเว่น

REVIEW เซลฟี่ รองพื้นเนื้อแป้ง #แป้งเนื้อครีม ของดีในเซเว่น  สวัสดีค่าสาวๆ ที่น่าร๊ากกก วันนี้หยกมีทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอาง แบรนด์ไทย!!! ที่ทั้งถูกและดีนั่นคือ U Star คืออัลไร ยังไง ไปดูกันค่า โดดข้ามมาฝั่ง เครื่องสำอาง กันบ้าง หยกชอบแพ็คเกจจิ้ง

Review+Swatch : USTAR Zignature Zelfie Reflexion Lipstick ลิปเนื้อฉ่ำสวย ราคาเบาๆ มีใน 7-11

Review+Swatch : USTAR Zignature Zelfie Reflexion Lipstick ลิปเนื้อฉ่ำสวย ราคาเบาๆ มีใน 7-11 Hello! กลับมาเจอกันคราวนี้จะมาสวอชสีลิปให้ดูกันรัวๆ ปูเล็กได้ลองเล่นลิปสติกนี้มาสักพักแล้ว นั่นคือ USTAR Zignature

มาอวดหุ่นแซ่บๆ กับชุดสปอร์ตชิคๆ สาวออกกำลังกายทั้งหลายห้ามพลาด!

มาออกกำลังกายกันเถอะค่ะสาวๆ ทั้งหลาย เพราะการออกกำลังกายได้ทั้งสุขภาพที่ดี หน้าตาสดใส ลดความตึงเครียดที่เกิดขึ้น  และที่สำคัญเลยหุ่นปัง เป๊ะ อลังเว่อร์  เสื้อผ้าก็มีส่วนช่วยให้การออกกำลังกายสนุกขึ้นไปอีกนะคะ ว่าแต่ สายแฟชั่นอย่างเราจะแต่งธรรมดาๆ มันก็ไม่ใช่ วันนี้น้องดาวจะพาไปอัพเดทแฟชั่นแนวสปอร์ตแซ่บๆ บอกได้คำเดียวว่า

เจอ Lip Stick เนื้อดี ราคาไม่แพงที่ 7-11 ของ USTAR

USTAR Zignature Zelfie Reflexion LipStick Moisture  เหยแกรรร…เราไปเจอลิปสติกเนื้อดีจากยูสตาร์ ราคาไม่แพง แต่เนื้อดีเวอร์ ที่ขายอยู่ใน 7-11 อ่ะแกรรร… ตอนแรกก็ขำๆ เนอะ แต่พอทาแล้ว เออ…ดีงาม เลยมารีวิวลงบล็อกให้ดูซะเลย ราคาคบได้มาก

เตรียมรับมือกับซัมเมอร์นี้เผยผิวอย่างมั่นใจสู้แดดอย่างไรให้ได้ผล

อนุภาพของแสงแดดประเทศไทยมีพลังการทำล้างลายความสวยใสของผิวสาวๆ มากมาย แถมยังเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย สาวๆ หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่ค่อยตระหนักถึงความสำคัญของครีมกันแดด วันนี้ ยูสตาร์ จะมาชี้แจ้งแถลงไขให้สาวๆ ได้รู้เรื่องราวของครีมกันแดดอย่างทะลุปรุโปร่งกันไปเลย ♥ คลิกอ่านตามหัวข้อ    รังสี UV คืออะไร? และ

COUPLE SELFIE เซลฟี่หวานๆ สไตล์คนอินเลิฟ ♥

ปัดโถ่ววว… ช่วงนี้มีคู่รัก หรือคนอินเลิฟเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดดดดด น้องดาวเห็นแล้วตาร้อนเลยค่ะขุ่นพี่ วันนี้เลยกลั้นใจ กัดฟันรวบรวมรูปเซลฟี่หวานๆ สไตล์คนอินเลิฟ มาให้เพื่อนๆ ได้ดู จะได้มีคนตาร้อนเป็นเพื่อนดาวไงคะ คิคิ   รอช้าอยู่ไย ไปดูรูปหวานๆ กันดีกว่า จะขับรถก็ขับไปเซ่ มาจับไม้จับมืออวดกันทำไม หนุ่มนักกีฬา

สีมงคลและนิสัยตามวันเกิด

น้องดาวเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนมีสีที่ตัวเองชอบ และวันนี้น้องดาวจะพาสาวๆ มาดูว่า สีที่เราชอบจะแมทช์กับดวงวันเกิดของเราหรือไม่ คลิกเลือกอ่านตามหัวข้อ – วันอาทิตย์ – วันจันทร์ – วันอังคาร – วันพุธ – วันพฤหัสบดี – วันศุกร์ – วันเสาร์ วันอาทิตย์ ผู้ที่เกิดในวันนี้เป็นผู้ที่มีความเป็นผู้นำสูง มีความทะเยอทะยาน เชื่อมั่นในตัวเองสูง

กรี๊ดห้างแตก! GMM TV เปิดตัวซีรี่ส์ใหม่ประจำปี 2017 #GMMTV6Natures

อลังการดาวล้านดวงมั่กมากกกก ….. กรี๊ดกันคอเกือบแตก เพราะว่าเมื่อวันที่ 2 มี.ค. น้องดาว ไปงานเปิดตัวซี่รีส์ของ GMM TV มาจ้าาาา ดาราเพียบบบ แต่ละคนก็แซ่บๆ เด็ดๆ

จัดหนัก จัดเต็ม! Goldberry Japan ร่วมแต่งหน้านางแบบงานพรมสุดหรู HOWE Awards 2016

ช่วงเย็นเมื่อวันที่ 1 มี.ค. 60 ที่ผ่านมา ทาง Goldberry Japan ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักในการ Makeup นางแบบภายในงาน HOWE Awards 2016 ที่

แต่งหน้า สวยแพง ไปเดทวาเลนไทน์ ไม่มีนก! ด้วย เครื่องสำอางถูกและดีในเซเว่น

สวัสดีค่ะ…. กลับมาพร้อมกับกระทู้แต่งหน้า สวยแพง ไปเดทวาเลนไทน์ ไม่มีนก! ด้วยเครื่องสำอางถูกและดีในเซเว่น ซึ่งเครื่องสำอางที่หมิ้นนำมาใช้ในลุคนี้ ส่วนมากหาซื้อได้ที่ 7-11 ค่า ลุคนี้นอกจากเครื่องสำอางจะหาง่ายแล้ว ยังแต่งตามได้ง่ายๆ ด้วยค่ะ ไปดูกัน! เริ่มจากเครื่องสำอางที่ใช้ในลุคนี้กันก่อนค่ะ  งานผิวในลุคนี้ ถือเป็นเรื่องสำคัญ หมิ้นเริ่มจากการใช้

รีวิว ของดีในเซเว่น ลิปสติกเนื้อฉ่ำ สีชัดไม่ตกร่อง USTAR Zignature ZelFie Lipstick

สวัสดีค่ะ…..วันนี้จะมารีวิวลิปสติกเนื้อฉ่ำ ราคาเป็นมิตร และหาซื้อได้ง่ายตามเซเว่น นั้นก็คือ USTAR COSMETICS Zignature Zelfie Reflexion Lipstick นั้นเองค่ะ รุ่นนี้มีทั้งหมด 5 สีนะคะ ซึ่งเป็นสีพื้นฐานที่สาวๆ

รวมชุดแต่งงานของแต่ละประเทศ

♪♫ งานแต่งที่ใด เป็นได้แค่แขกรับเชิญ ♫♪ ใช่แล้วจ้าาาาา …. วันนี้เราจะพาไปตะลุยดูชุดแต่งงานของเจ้าสาวแต่ละประเทศกัน ว่ามีชุดอะไร ยังไงกันบ้าง ซึ่งแต่ละชุดนั่นก็ได้สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศได้อย่างเด่นชัด ไม่ว่าจะเป็น วัฒนธรรม จารีตประเพณี ค่านิยม ความเชื่อ

รวบรวมไอเดียบราสวยๆไว้ใส่ออกเดท ตู้วฮู้ววววว!!!

ผู้หญิงเราจะออกเดททั้งทีชุดก็ต้องเป๊ะ ผมก็ต้องเนี๊ยบ รองเท้าก็ต้องปัง  ว่าแต่ชุดออกเดทว่าเตรียมยากแล้ว ชุดชั้นในนั้นยากกว่า โฮะ โฮะๆๆ  ยู สตาร์ รวบรวมไอเท็ม ชุดชั้นในสวยๆ เพื่อใส่ในวันพิเศษ กับ คนพิเศษ

1 นาทีกับ USTAR Zignature ZelFie Lipstick 5 สีมาแรง #ของดีบอกต่อ

คลิปสั้น 1 นาที สว้อชสีลิป Zignature Zelfie 5 สีสุดแซ่บ จาก USTAR Cosmetics เฮลโหลวเกิรรร์ลลล (ลิ้นเกือบพัน) วันนี้ก้อยมีลิปเนื้อฉ่ำ ถูกและดีย์มานำเหนอค่ะ แต่เดี๋ยวก่อน.. ใครที่เป็นสาวกลิปแมตอย่าเพิ่งปิดหนีนาจา

Ustar เครื่องสำอางราคาเบาๆ ในเซเว่น

Say Hello ถึง ชาว Jeban ช่วงที่ผ่านมาผิงเล่นของราคาแรงๆ มาสักพัก วันนี้เลยกลับมาพร้อมของราคาน่ารักๆ แถมหาซื้อง่ายๆ ตามร้านสะดวกซื้อทุกหัวมุมซอยอย่างเซเว่น ไปดูของกันดีกว่า Ustar Sassy Sweet Magic Blur

แค่ 5 นาที!!! ก็ได้คุ๊กกี้แอนด์ครีมฟัดจ์

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาทำ ขนมหวาน  ขนม ของว่างที่ใคร ๆ ก็ต้องคุ้นเคยอย่าง คุ๊กกี้แอนด์ครีม ทำได้ง่ายๆภายใน 5 นาทีเท่านั้น!!! ขนมหวานชิ้นเล็ก ที่ไม่ว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ ไม่หยุดเพียงแค่ ชิ้นสองชิ้นแน่นอน น้องดาวฟันธงค่ะ

ทาลิปสติกให้ปากเบิร์น ปากเจ่อ แลอวบอิ่มง่ายๆ แค่ไม่กี่สเต็ป #งานสาย ฝ ต้องมา

ช่วงนี้กระแสสาย ฝ (ฝรั่ง) ก็กำลังมาเลยนะจ๊ะสาวๆ และเราเป็นชะนีจิตใจอ่อนไหวเลยอยากจะขอตามเทรนด์สาวๆ ตะวันตกกันสักนิด น้องดาวเลยจะมาอัพเดตเทรนด์การทาลิปแบบปากหนา ปากเบิร์น เจ่อๆ ให้ลุคจื่อปากเซ็กซี่ตลอดเวลา พูดเลยว่า ง่ายมากๆๆ แบบรู้งี้ทำปากนี้นานแล้ว กิ้กิ้ ♥ วาดขอบปากด้วยลิปไลน์เนอร์

The power of makeup พลังแห่งเครื่องสำอางที่ทำให้ผู้หญิงเปลี่ยนเป็นคนละคน

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะ…เครื่องสำอาง   สวัสดีค่ะ….  วันนี้เปิดด้วยสุภาษิตคำเพี้ยนจากน้องดาว ซึ่งวันนี้น้องดาวจะรวมรูปภาพการแต่งหน้าที่ทำให้เราเปลี่ยนไปเลยเป็นคนละคน เฮ้ยยยย มันขนาดนั้นเลยหรอ? ใช่เลยจ้าาา บางคนน้องดาวแทบจะจำหน้าเดิมไม่ได้เลยยทีเดียว รอช้าอยู่ไย … มาชมกันเลยดีกว่า ♥  

รีวิว แป้งเบลอรูขุมขน !! USTAR SASSY SWEET MAGIC BLUR POWDER PACT

สวัสดีค่าา วันนี้เฟย์ฟี่ มีรีวิวแป้งพัฟฟ์มาฝากก !! และ !! ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มี แจกของด้วยนะเธออ ใครอยากได้ ดูรีวิวในจบนะ แป้งตัวนี้มีชื่อว่า USTAR  SASSY SWEET MAGIC

รีวิวลิปสติก ราคาน่าคบหา ที่เหล่า ‘บล็อกเกอร์’ อยากบอกต่อ…

ลิปที่บล็อกเกอร์ บอกต่อ…. {mini-รีวิวลิป} Zignature Zelfie Reflexion Lipstick ลิปสติก จาก USTAR COSMETIC แบรน์ไทยราคาน่าคบ ลิปสติกเนื้อฉ่ำ สีสดชัดระดับ Full HD

รวมมิตร Makeup Fail การแต่งหน้าพลาดๆ ที่สัญญาว่าจะไม่ทำตาม

โถ่ววว …. แค่หัวข้อกระทู้ก็รุนแรงกันแล้ว วันนี้น้องดาว มานำเสนอการแต่งหน้าที่พัง เละ เฟล ตลก ปกเศร้า ที่บอกเลยว่าจะไม่มีวันทำ และจะไม่ทำอีก แต่ก็เน๊อะ นักปราชญ์ยังรู้พลาด สี่ขายังรู้พลั้ง สาวๆ

Fishnet stockings : รวมไอเดียแฟชั่น ‘ถุงน่องตาข่าย’ยอดฮิต

ฮัลโหล่วววว… แคน ยู เฮีย มี~~~~  น้องดาวเจ้าเก่าคนดี คนเดิมกลับมาแล้วจ้า วันนี้น้องดาวจะมานำเสนอเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาตอนนี้กับเทรนด์ถุงน้องตาข่าย หรือที่เราเรียกกันแบบชิคๆ ว่า Fishnet Stocking FISHNET (n.) มีความหมายในภาษาไทยคือ แห,

Add Friend ใน [email protected] วันนี้รับฟรี!! ส่วนลด 52% (จำนวนจำกัด)

  Ustar จัดให้!! ง่ายๆ เพียง Add Friend พวกเราทางแอพพลิเคชั่น Line พูดคุยกับเรา และพิมพ์คำว่า  Lipstick เพียงเท่านี้ ท่านก็จะได้รับโค้ดส่วนลดสำหรับสินค้าคอลเลคชั่น ZIGNATURE

How to แต่งตาสไตล์สาวเกาหลี

มาแต่งหน้าสไตล์เกาหลีกันเถอะ เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็อยากสวยใสสไตล์เกาหลี วันนี้ น้องดาว เลยรวบรวม How to แต่งตาสไตล์สาวเกาหลีมาฝากกันจ้า หวังว่าจะถูกใจมิตรรักแฟนเพลงทุกท่านนะคะ ^0^   Pinterest

Review : แป้งที่คุณคู่ควร by Pufany

สวัสดีค่า ปูเป้ง อิส คัมแบค แล้วนะค้า ฮ่า ๆ หลังจากหายตัวไป แล้วได้ไปลองใช้ผลิตภัณฑ์ชิ้นอื่น ๆ ของทางแบรนด์ UStar ที่เค้าทำมาหล๊ายตัวเหลือเกิน ทำมาเราก็ใช้กลับ ไม่โกง 5555 สำหรับวันนี้ปูเป้งจะมารีวิวแป้ง

บ๊ายบายสาวหวาน เอาใจสายรองเท้าผ้าใบ ครีเอทลุคสตรีทในแบบคุณ !!!

สวัสดีคร่าาา สาวๆผู้คลั่งไคล้แฟชั่นทั้งหลาย บอกเลยว่าดีต่อใจ ไม่แต่งตามไม่ได้แล้ว กับลุคสาวเซ่อร์ สาวเท่ห์อย่างมีสไตล์ เอาใจสาย รองเท้าผ้าใบ ที่น้องดาวรวบรวมมาให้ ไม่ว่าจะใส่คู่กับกางเกงยีนส์ , กางเกงสแล็ค ,กระโปรง ,ชุดเอี๊ยม หรือ

ของขวัญวาเลนไทน์ ที่แฟนคุณจะต้องตะลึง!!!

ใกล้ วาเลนไทน์ แล้ววววว ใกล้ ตรุษจีน ละด้วยน้าาาาา ว้าวววววววว☺ เพื่อนๆเตรียมของขวัญให้คนสำคัญยังค่ะ วันนี้ น้องดาว มีไอเดียการให้ของขวัญสุดคลาสสิคอย่างช่อดอกไม้ ที่ไม่ว่าใครได้รับก็จะต้องดีใจอย่างแน่น๊อน และดอกไม้สุดคลาสสิคก็คงหนีไม่พ้น แท่น แทน แท๊น

รีวิว Ustar Sassy Sweet Magic Blur Powder pack by PEAR SILK STYLE #แป้งเบลอ #ของดีเซเว่น

  แพรใช้ แป้งของUstar อันนึงเหยยยยยยยยยยยยยดี มีขายใน 7-11 โคตรคุมมัน ทาทั้งวันแล้วไปแฮงค์เอาส์ต่อกลับมาหน้ายังสวยไม่มันเลย น้ำมันบนหน้าออกมานิดหน่อยพอเงาๆ (เพิ่มเติม…)

รวมลิปสติกสีแดง ราคาไม่เกิน 200 !

♫ เฮง ๆ ต้นปี ลา ลา ลา ลา เฮง ๆ ท้ายปี  ♪ สวัสดีวันตรุษจีนอีกครั้งจ้าาาาาา วันนี้ยูสตาร์รวบรวม ลิปสติกสีแดง แรงฤทธิ์ต้อนรับวันตรุษจีนมาฝากแฟนๆ

19 ไอเดีย ชวนเพื่อนซี้มาแมทช์ชุดให้เข้ากัน

สาวโสดยกมือหน่อยเร๊ววว.. วันวาเลนไทน์ทีไรไปไหนก็เจอแต่คนมีคู่ ใส่เสื้อคู่เดินกันกระหนุงหนิง เห็นแล้วมันปวดร้าวเจ้าค่ะคุณพี่ แต่ๆๆๆๆ น้องดาว จะไม่ปล่อยให้สาวโสดต้องเฉา เราจะไปชวนสาวโสดเพื่อนซี้มาแมทช์ชุดคิ้วๆ เดินประชดวาเลนไทน์กันไปเลย  วันนี้น้องดาวเลยรวม 19 ไอเดีย แมทช์ชุดคู่กับเพื่อนสาว มาให้สาวโสดและไม่โสดได้ดูได้ชมกันจ้า..  ღ

โปรโมชั่นพิเศษ!!! ลดทั้งเว็บฉลองตรุษจีน Sale up to 30% วันเดียวเท่านั้น!

เครื่องสำอาง Ustar ลดทั้งเว็บ 30 % ฉลองเทศกาลตรุษจีน ! Ustar จัดให้ ลดราคาสินค้าแบรนด์ยูสตาร์ทั้งเว็บ 30%  ไม่จำกัดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ เฉพาะใบสั่งซื้อแรกในวันที่ 28 มกราคมนี้เท่านั้น**

รวมไอเดียแต่งหน้าลุคธรรมชาติ แต่งน้อยแต่สวยมาก!!!

เป็นเทรนด์ที่มาแรงสำหรับปี 2017 นี้เลยก็ว่าได้สำหรับลุคธรรมชาติ หรือ ลุคแนชเชอรัล  หรือ เอเวอรี่เดย์ลุค (แล้วแต่ใครจะถนัดเรียกแบบไหนก็ได้เลยนะคะ )  เป็นลุคที่แต่งได้ง่ายๆและใช้ได้จริงในทุกวัน  หรือ แม้แต่งานที่่เพิ่งจบไปอย่าง งาน  Golden Globes Awards

อินเทรนด์ลุค! อาหมวยแต่งหน้าไปตรุษจีนด้วยสีปากแดงเหลือบทอง!

– 新正如意 新年发财 – ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ ขอให้แฟนๆ ยูสตาร์เฮงๆ ตลอดปีนะคะ  ^0^ วันนี้ยูสตาร์ก็มีลุคเบาๆ ต้อนรับตรุษจีนมาฝากแฟนๆ ยูสตาร์ทุกท่าน ลุคนี้แต่งตามได้ง่ายๆเลยจ้า แต่งหน้าเบาๆ ไปรับอั่งเปา แล้วยังแอบไปเที่ยวต่อได้อีกด้วยนะ

ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ จากส่วนผสมแค่ 3 อย่าง คลิ๊กเลย!!!

สวัสดีค่าทุกคนตอนนี้ใกล้จะถึง วาเลนไทน์ แล้วใช่มั้ยเอ่ยยย พูดถึงวันวาเลนไทน์สิ่งที่ต้องนึกถึงและเป็นที่นิยมแบบสุดๆ นั่นก็คือ…  ช็อกโกแลต  นั่นเองสาเหตุที่ช็อกโกแลตได้รับความนิยมขนาดนี้ก็เพราะว่ามันมีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรตามความนิยมชมชอบ ทั้งแบบขมมากๆ หวานกลางๆ ใส่ถั่ว ใส่เหล้า ฯลฯ ด้วยเหตุนี้เองช็อกโกแลตจึงเป็นที่ถูกใจของคนส่วนใหญ่ การที่เราจะให้ช็อกโกแลตแก่ใครสักคน

10 ร้านเครื่องประดับในอินสตราแกรมที่สาวๆยูสตาร์ห้ามพลาด!!!

โอ๊ะโอ! เกิดเป็นผู้หญิงกว่าจะออกจากบ้านได้ ต้องสวยครบเซตเสื้อผ้า หน้า ผม ต้องเป๊ะ ปัง! ไม่งั้นออกจากบ้านกันไม่ได้เลยคะ และก็ต้องมีตัวช่วยไอเท็มเด็ดที่สร้างลุคให้มั่นใจกัน ตามสไตล์ และวันนี้ยู สตาร์ รวบรวมร้านเครื่องประดับสุดชิค ที่จะช่วยอัพลุค ของคุณในแต่ละวันได้อย่างไม่น่าเบื่อมาฝากกันคะ ☺ @adaily

อัพเดทสตรีทแฟชั่นตามสี PANTONE แต่งตามได้ง่ายๆ

สวัสดีสาวๆ ยูสตาร์อีกครั้งจ้า.. วันนี้ น้องดาว มานำเสนอไอเดียการแต่งตัวแนวสตรีทตามสี Pantone นั่นเอง   Pantone คืออะไร? Pantone หรือ แพนโทน คือชื่อของบริษัทแห่งหนึ่งที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตสีในงานพิมพ์ และบริษัทแพนโทน จะผลิตชาร์จสีพิเศษขึ้นมาสำหรับงานเพื่อไว้สื่อสารกันระหว่างผู้ผลิตสี ที่เรียกว่า Spot

รวม 24 ไอเดียการแต่งตาให้เริ่ด

สวัสดีสาวๆ ยูสตาร์ทุกท่านนนนนนน…..นนนน (สมมติว่ามีเสียงเอคโค่) วันนี้น้องดาวรวบรวม 24 วิธีและเทคนิคเพื่อเป็นไอเดียการแต่งตาให้สาวๆ ไปดัดแปลงให้เข้ากับตัวของตัวเอง บอกได้คำเดียวว่าแต่ละลุค #ดีต่อใจ #แต่งตามวนไปค่ะ #สวยดูแพง ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไร ไปชมกันดีกว่า… ♥ © LuLus.com,

สาย DIY ทั้งหลายห้ามพลาด : ปอมปอม ง่ายๆหลากหลายวิธี

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ ustar มานำเสนอวิธีทำ ปอมปอม ลูกกลมๆของตกแต่งสุดน่ารักจากไหมพรมสีสันสดใส ปอมปอม ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักสดใสเท่านั้นนะ มันยังสามารถแปลงร่างเป็นของตกแต่งสุดฮิปได้หลากหลาย แต่ก่อนจะเอาปอมปอมไปตกแต่งก็ต้องรู้วิธีทำกันก่อนเนอะ มาดูกันเลยค่า วิธีทำ ปอมปอม ง่ายๆ จากอุปกรณ์ใกล้ตัว – วิธีที่ 1 ทำจากกระดาษรูปโดนัท ตัดกระดาษเป็นรูปวงกลมแล้วเจาะรูตรงกลาง พันเชือกให้ได้ความหนาตามต้องการ ผูกเชือกตรงกลางให้แน่น

Make it right Make it Trip @ Rayong By Ustar #UstarMIRTrip

จบไปแล้วสำหรับกิจกรรมฟินเฟ่อร์กับ 30 ท่านที่โชคดีได้ไปร่วมทริปสุดฟินนนนน กับน้องๆนักแสดงหนุ่มทั้ง 10 ท่านจากซีรี่ส์ ‘Make It Right The Series: รักออกเดิน’ พูดได้เลยว่า ฟินนนนนนนนนนนนสุดติ่งกันจริงๆ

[Review] USTAR ZIGNATURE RUNWAY MATTE LIP CRAYON ลิปดินสอเครยอนสำหรับสาวๆปากแห้ง

สวัสดีค่ะสาวๆที่เข้ามาอ่านรีวิวใน Porropz Blog วันนี้ปอพาสาวๆมารับชมรีวิวลิปสติกจากแบรนด์ Ustar (ยูสตาร์) เป็นแบรนด์ที่หลายๆคนบอกว่าเป็นของถูกและดี ที่มีขายในเซเว่น ลิปสติกที่จะรีวิวกันจะมีชื่อรุ่นว่า Ustar Zignature Runway Matte Lip Crayon   คำเคลมจากแบรนด์: ซิกเนเจอร์ รันเวย์ แมทท์

[Review] เปมิการีวิว Ustar Zignature Runway Matte Lip Crayon เม็ดสีแน่น ถูกสุดๆ

สวัสดีค่า สวัสดีค่ะ พบกับเปมิกาอีกแล้วเช่นเคยนะคะ สำหรับรีวิวนี้เปรมขอมาเอาใจสาวๆ งบน้อยแต่อยากได้สีปากปังๆ แถมมีขายในร้านสะดวกซื้อมากมายไม่ว่าจะเป็น 7-11 / TOPS มาฝากกันค่ะ อย่ารอช้าเรามาดูกันค่ะว่าน้องคนนี้มีนามว่าอะไร Ustar Zignature Runway Matte Lip Crayon  ลิปเครยอนรุ่นแรกของ USTAR นี่เอง

[Review] Ustar Lip crayon ZIGNATURE 5 สีหลาก style!

ฮัลโหลล สวัสดีค่าสาวๆจีบันทุกคนน * โค้งคำนับสวยๆ * วันนี้ขิงมาสวอชแบบเต็มๆกับลิปของ Ustar 5 เฉดสีสดใสน่ารักและใช้งานได้จริง ต้องบอกว่าเหนือความคาดหมายเหมือนกันค่ะแบรนด์นี้เนื้อลิปนุ่มสบายมีมอยซ์เจอร์ไรส์เซอร์ เบาๆ ไม่เหนอะหนะปากและเติมเต็มริมฝีปากได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ แต่ละสีออกเป็นโทนสดใสsummerสุดๆแต่งหน้าโทนมีความสุขเน้นความสนุกน่ารัก สาวๆน่าจะชอบกันใช่มั้ยคะ และที่สำคัญราคาดีมากๆอีกด้วยหาซื้อง่ายและพกพาสะดวกอีกด้วย   5 เฉดสีมีดังนี้ค่ะ 01-สีนู้ดชมพูอ่อน 02-สีแดงสด

[Review] ลิปจุ่มสีแมท | ราคาถูก | ทาวันนี้ซีดอีกทีอาทิตย์หน้า!!!

สวัสดีค่ะสาวๆจีบันมายด์น้าคร้าาา♥ เราอยู่ในยุคที่ไม่ว่าจะวัยรุ่นวัยเรียนหรือวัยทำงาน ไม่สามารถออกจากบ้านโดยที่หน้าซีดได้!!! อย่างน้อยก็ต้องทาแป้งนิดปัดแก้มหน่อยทาปากเบาๆให้หน้าดูมีเลือดฝาด วันนี้มายด์เลยจะมารีวิว ลิปสติกแบบจุ่มเนื้อแมทที่ทาได้ทั้งแก้มและปากค่ะ * U STAR Sassy Sweet Dare to Kiss Cheek & Lip Whip * มายด์เชื่อว่า…สาวๆสมัยนี้ไม่ได้มีลิปสติกกันคนละแท่งสองแท่งแน่นอน!(เอ๊ะจริงไหม?5555) แต่ยุคที่ข้าวยากหมากแพงจะซื้ออะไรทีก็ต้องคิดดีๆคุณภาพกับราคาต้องไปด้วยกัน ยิ่งของอะไรที่ราคาถูกๆคุณภาพไปเกินราคาหาซื้อง่ายสาวๆอย่าได้พลาด เอ๊ะ!อย่าพูดมากเลยค่ะไปดูรีวิวเลยละกันเนอะ 55555 ♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥.♥. USTAR Sassy

[Review] Ustar Zelfie Collection | สวยแซ่บ แอพไม่ต้อง by CutiepiePetite ♥

Hello วันนี้มีรีวิวจาก Ustar มาฝากอีกแล้ว เพราะว่าเค้าออกคอลเลคชั่นใหม่มา ดีงามล้ำเหลือเหมือนเดิม มีชื่อว่า Zelfie พร้อมคอนเส็ปแสนเก๋ “สวยได้ไม่ต้องพึ่ง App” (เพิ่มเติม…)

[Review] เปมิการีวิว Ustar Zignature Zelfie ในงบ 149 บาท ก็สวยได้ ภาค4!

สวัสดีค่า สวัสดีค่ะพบกับเปมิกาอีกแล้วเช่นเคยนะคะ กลับมาแล้วค่ะ สินค้าถูกและดีมีขายใน 7-11 ซึ่งรอบนี้ก็เข้าสู่ ภาคที่ 4 แล้วจ้า!! เขียนขนาดนี้เดี๋ยวต้องรวม EP แล้วหล่ะแกร ฮาๆ รอบนี้ 7-11 เค้าจัดหนักนะแกรเข้ามายกเซ็ต (ยอมใจ) กับน้องแบรนด์ USTAR

[Review] : USTAR Sassy Sweet ถูกและดี คนจริง ของจริง | kaminnotsoplain

ไม่สามารถใช้งานได้ในภาษานี้ For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the

[Review] Ustar Zignature Zelfie เจอของดีต้องบอกต่อ by Pufany

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้วในช่วงรีวิว คสอ ที่จะทำให้สาวๆทุกคน selfie ออกมาได้สวยเป๊ะแน่นอน ก็ไม่ใช่ คสอ แบรนด์แพงที่ไหนแต่เป็นของ Ustar เจ้าเก่านี่เอง ที่จัดความสวยมาให้เราให้ราคาย่อมเยา จะมีอะไรบ้างที่ปูเป้งถูกใจตามไปดูกันโลดดดดด Ustar Zignature 3

[Review] แกะกล่องเห่อของถูกและดี มีใน 7-11 กับ USTAR ZIGNATURE ZELFIE by Fernfrancesca

ฮัลโหลๆวันนี้อยากจะมาเห่อบ้างอะไรบ้าง เพราะว่าทางแบรนด์ ยูสตาร์ เขาจัดมาให้สำหรับตัวใหม่ล่าสุด Zignature Zelfie เป๊ะทุกช็อตเกิดทุกโพสต์ เทคนิคขึ้นกล้องอลังการดาวล้านแปดดวงโดยไม่ต้องใช้แอพหืออออ.. จริงหรอ.. อย่างงี้ต้องลอง.. แถมราคาก็ไม่แพงด้วยสามารถเข้าถึงได้ ซื้อก็ง่ายเพียงแค่เดินเข้าไปใน 7-11 ก็ซื้อได้แล้วอะสะดวกดี 1.Zignature Zelfie

[Review] Howto : Dirty Peach Look สไตล์ Kylie ด้วยเครื่องสำอางราคาเบาๆจาก 7-Eleven by snowwyprae

  สวัสดีค่าทุกคนนน พบกับแพรอีกแล้วนะคะ วันนี้แพรภูมิใจนำเสนอลุคนี้มากๆเลย เพราะส่วนตัวแพรเป็นแฟนคลับของไคลีย์เจนเนอร์ ติดตามนางมานานนอิจฉาในความสวยของนาง5555 – แล้วช่วงนี้นางพึ่งเปิดตัวลิปสีใหม่ไป ก็เห็นนางแต่งหน้าลุคนี้ออกมาด้วยลิปของนางเองสี dirty peach แม่เจ้าโว้ยยยยย(เอามือทาบอก) อะไรมันจะเป๊ะจะปังได้ขนาดเน้ๆๆๆ สีลิปก็สวยนางแบบทาแล้วยิ่งสวยไปอีกฮืออออ – แต่หลายคนคงทราบกันดีใช่มั้ยคะ ว่าลิปไคลีย์ของนางซื้อได้ยากมากกก แถมราคาก็แพงหูฉี่ซื้อลิปของนางมีหวังต้องทานมาม่าไปทั้งเดือน 555 – แต่วันนี้แพรพบทางออกแล้วค่าา ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องสำอางราคาแพงและหายากก็สามารถเป็นไคลีย์ได้นะ ฮิฮิ – เครื่องสำอางที่ว่าหาไม่ยากเลยแถมราคาก็ไม่แพงด้วย เพราะหาซื้อได้ที่เซเว่นค่าาา – เซ็ทเครื่องสำอางนี้เป็นของ U-star New Zignature Zel.fie เป๊ะทุกช๊อตเกิดทุกโพสต์ – สรรพคุณที่ทางแบรนด์เคลมมาขนาดนี้ไม่ลองไม่รู้นะคะ มาพิสูจน์กันเลยดีกว่า และนี่คือเครื่องสำอางที่สามารถถอยมาจากเซเว่นค่ะ มีตั้งแต่รองพื้นแป้งที่เขียนคิ้วบลัชออนและลิปสติกเลยค่า ก่อนอื่นก็จัดการล้างหน้าด้วยโฟมชำระล้างสิ่งสกปรกออกก่อนค่ะ อย่าลืมทากันแดดกันนะคะทุกคนเพื่อผิวที่ยั่งยืนของเรา ใครอยากให้หน้าแน่นเครื่องสำอางติดทน ก็ลง primer

[Review] USTAR เครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่ลิปติดแน่นมากกกกก

สวัสดีค่าาาวันนี้มาเม้าท์กันกับแบรนด์ไทยๆที่อีฟกำลังกิ๊กตอนนี้ดีกว่า เพราะว่าเครื่องสำอางแบรนด์ไทยก้าวไกลมาอีกแบรนด์แล้ววววว ซึ่งก็คือเครื่องสำอาง USTAR ให้ฟังค่ะ แบรนด์ไทยนี้น่าจะมีหลายๆคนเคยได้ยินมาแน่นอน ดาราบางคนก็ใช้นะเอ้อเพราะว่าของเค้าคุณภาพมากกกติดทนดีจริงๆค่ะ อีฟมีโอกาสได้ลองใช้ลิปแป้งและดินสอเคิ้ว วันนี้ก็เลยจะมาบอกเล่าสู่กันฟังเนอะว่าแบรนด์ไทยแบรนด์นี้มีดีอะไรบ้าง แต่ที่แน่ๆคือราคาน่าพึงพอใจแล้วคุณภาพระดับHDแน่นอนค่ะ 🙂 มาจัดกันเลยตัวแรก!ชิ้นโปรดของอีฟชนิดที่โปรดมากกกกก ผู้หญิงกับการตามล่าลิปดีๆมาไว้ในครอบครอง มากเท่าไหร่ยิ่งดีเป็นร้อยแท่งก็สู้เมื่อมาเจอของดีแบบนี้ มีเหรอนี่จะไม่เล่าสู่กันฟัง5555 USTAR : Sassy Sweet Dare to Kiss Cheek & Lip Whip ตัวนี้จริงๆเคลมมาว่าเป็นลิปกลอสแต่ว่าหลังจากอีฟลองใช้ มีความรู้สึกว่าแอบให้ใจในความแมตนิดๆคือนิดๆจริงๆนะคะ55 แต่เรื่องติดทนขอบอกเลยว่าทนมากกกกกกกกกกก คือทาแบบทั้งวันกินข้าวกินหนมนางก็ยังไม่หลุดสีชัดแจ๋วเลยค่ะ นอกจากทาปากแล้วเอามาทาแก้มทำเป็นเหมือนบรัชครีมได้ด้วยสีโทนกำลังสวย ผสมพวกมอยซ์เจอร์ไรเซอร์กับวิตามินEบำรุงริมฝีปากในตัวมาเรียบร้อยค่ะ จะมีมาทั้งหมด 4

[Review] USTAR SASSY SWEET DARE TO KISS CHEEK & LIP WHIP และ LUMINOUS LIGHT COMPACT&HIGHLIGHTER

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ปอกลับมาแล้ว วันนี้มาพร้อมรีวิวเครื่องสำอางถูกและดีหละ พูดถึงถูกและดี สำหรับปอแล้วเป็นเครื่องสำอางที่มีราคาที่่อยู่ในหลักร้อย ซึ่งตัวที่ปอจะนำมารีวิวในวันนี้ บอกเลยว่าราคาที่จำหน่ายกันเพียงร้อยกว่าบาท ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแบรนด์ UstarCosmetics ที่ส่งสินค้ามาให้ปอได้ลองเล่น สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ปอได้มาลองเล่นก็จะเป็น… “Sassy Sweet Luminous Light Compact&Highlighter” และ “Sassy Sweet Dare to

[Review] : Cheek & Lip Whip Ustar ลิปเนื้อฟูสีชัดอิ่มเวอร์… ♥

สวัสดีค่าสาวๆผู้คลั่งไคล้ลิปสติกทุกรูปแบบวันนี้หมวยได้มีโอกาสลองลิปวิปกับลิปสติกของยูสตาร์บอกเลยว่าไม่คิดว่าแบรนด์นี้จะทำลิปได้ดีขนาดนี้แถมราคาย่อมเยาว์มากๆจึงอยากนำมารีวิวบอกต่อเป็นทางเลือกแก่สาวๆกันนะคะ Sassy Sweet Dare to Kiss Cheek & Lip Whip Ustar ได้ทำลิปแบบจิ้มจุ่มมา4สีชื่อรุ่นว่า SASSY SWEET Dare to

ประมวลภาพกิจกรรม The Magic World of Boom Krittapak #Boomsday

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมาน้องบูม – กฤตภัค นักแสดงหนุ่มหน้าใสจากซีรี่ส์ชื่อดัง Make It Right The Series: รักออกเดิน

เทคนิคคอนทัวร์ให้หน้าพุ่ง แค่ตลับเดียวก็เอาอยู่!

วันนี้ยูสตาร์จะมานำเสนอ วิธีคอนทัวร์หน้า ให้พุ่ง ให้ปังกันแบบสุดๆ ด้วย Zignature 3 In 1 Perfect Concealer ที่มาพร้อมคอนซีลเลอร์ ไฮไลท์ และเฉดดิ้ง ในตลับเดียว เรามาดูกันดีกว่าว่าทำยังไงให้หน้าพุ่งและปังขั้นสุด …. อันดับแรกเราต้องมาเรียนรู้กันก่อนว่า การคอนทัวร์ คืออะไร? คอนทัวร์

10 Makeup Hacks ที่ไม่เคยรู้มาก่อน!

สวีดัด..สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้เราจะมาอัพเดท 10 Makeup Hacks หรือ 10 เทคนิคเมคอัพที่รับรองเลยว่าเราไม่เคยรู้มาก่อนแน่ๆ และแน่นอนว่าสาวๆ จะต้องอึ้ง ทึ่ง ตกตะลึง ไปกับเทคนิคอันแพรวพราวนี้ ไปชมกันเล๊ยยย… ①

รวมอีเว้นท์น่าเดินใน กทม. ประจำเดือนธันวาคม

ไหนๆๆๆ ใครเป็นขาช้อปขอเสียงหน่อยเร๊ววว.. วันนี้เราจะมาอัพเดทอีเว้นท์น่าเดินประจำเดือนธันวาคมมีทั้งงานที่ได้ช้อป ชิม แชะทั่วกรุงเทพเลยจ้า ใครสนใจงานก็อย่าลืมชวนคนข้างๆ ไปเดินเป็นเพื่อนกันโน๊ะ ^0^ ชื่องาน: Motor Expo 2016 วันจัดแสดง: วันที่ 1-12 ธันวาคม

7 บิวตี้บล็อกเกอร์หนุ่มสุดแซ่บจากต่างประเทศตามไปฟลอโลวกันรัวๆๆ

ปกติถ้าเราพูดถึงบิวตี้บล็อกเกอร์ เราก็จะนึกถึงบิวตี้บล็อกเกอร์สาวๆ ที่มารีวิวการแต่งหน้า รีวิวเครื่องสำอาง แต่วันนี้จะขอนำเสนอบิวตี้บล็อกเกอร์ผู้ชายสุดแซ่บ 7 คน ที่พูดได้เลยว่าขุ่นแม่แซ่บมากกก นอกจากจะมีเทคนิคการแต่งหน้า การดูแลตัวเองที่แพรวพราวแล้ว ไลฟ์สไตล์ของบรรดาขุ่นแม่ก็น่าติดตามไม่แพ้กัน #ลุคขุ่นแม่นั้นน่ากราบ #เผ็ชพริกหมดสวน #แต่งตามวนไปค่ะ ☺ Bretman

เทรนด์ใหม่มาแรง คอนทัวร์คอ! ตู้ววหู้วววแบบนี้ก็ได้หรอ

หยิบพาเลทคอนทัวร์ขึ้นมากอดไว้นะคะสาวๆ แล้วอ่านบทความนี้ไปพร้อมๆ กัน เราจะมารู้ไปพร้อมๆ กันว่า พาเลทคอนทัวร์ไม่ได้มีไว้แค่คอนทัวร์หน้าเรียว หรือสร้างมิติให้กับใบหน้าเท่านั้น มันยังสามารถนำมาคอนทัวร์คอได้ด้วย หลายๆ คนอาจจะเข้าใจว่าคอนทัวร์ชัวร์ลำคอแน่ๆ แต่เปล่าจ้า คอนทัวร์สร้างมิติได้ตั้งแต่คอ ไหปลาร้า จนถึงเนินอก

7 ขั้นตอนการดูแลเส้นผม สำหรับฤดูหนาว

สาวๆหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า อากาศที่หนาวหรือเย็นจนเกินไปก็สามารถทำร้ายเส้นผมของเราได้ วันนี้เราจึงมานำเสนอเทคนิค 7 ข้อในการบำรุงเส้นผมให้สวย สุขภาพดี ไม่หวั่นแม้อากาศหนาวมากกกกกกกกก ควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และหนังศรีษะที่มีคุณภาพ และเหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศรีษะของเรา ไม่ควรสระผมเกินสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และไม่ควรใช้แชมพูในจำนวนมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผมแห้ง หยิก

เตรียมตัวให้พร้อมไปกับแฟชั่นหน้าหนาวแบบคลูๆก่อนใคร!

♪ เป็นโสดหน้าหนาวววว… ทำไมมันหนาวเป็นสองเป็นสามเท่าของคนอื่น ♫ นึกถึงฤดูหนาวทีไรเพลงนี้ลอยเข้ามาในหัวสาวโสดคนนี้ตลอดเลย แอร๊ยยย ˇ▽ˇ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นเจ้าค่ะ วันนี้เราจะชวนสาวๆ มาเตรียมตัวเพื่อต้อนรับลมหนาวกัน ถึงแม้ว่าแต่ละพื้นที่จะมีอุณหภูมิไม่เท่ากัน แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะว่าเราได้ขนแฟชั่นฤดูหนาวมาก หนาวน้อย หนาวนิดๆ

อัพเดท 10 เทรนด์เมคอัพสุดแซ่บ 2017

ฮัลโหล่วววว… วันนี้ยูสตาร์จะพาสาวๆ มาอัพเดต 10 เทรนด์การแต่งหน้าที่มาแน่ๆ ในปี 2017 นะจ๊ะ มาอัพเดตเทรนด์การแต่งหน้าใหม่ๆ หรือโทนสีที่อินเทรนด์ในปีหน้ากันดีกว่า จะได้ช้อปเครื่องสำอางได้แบบไม่เอ้าท์เน๊อะ 1. blaze blush :

เซรั่มวิตามินซี คืออะไร? เรามีคำตอบมาให้ค่ะ☺

  สวัสดีจ้าสาวๆ  ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวฝน นอกจากร่างกายที่ต้องได้รับการดูแลที่ดียิ่งขึ้นแล้ว ผิวหน้าของสาวๆ ก็ต้องได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ และถูกวิธี นะจ๊ะ ♥ วันนี้เราจะมาพูดถึงการบำรุงผิวด้วยเซรั่ม วิตามินซีกัน ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจก่อนว่า เซรั่ม และวิตามินซี

New Collection | Zignature Zel-Fie : เป๊ะทุกช๊อต เกิดทุกโพสต์ สาวๆ ที่รักการแต่งหน้าต้องไม่พลาด

New Collection | Zignature Zel•fie : เป๊ะทุกช๊อต เกิดทุกโพสต์ ♥♥♥ เครื่องสำอางคอลเลคชั่นล่าสุดจาก USTAR เข้ากับยุคที่ใครๆ ก็ชอบถ่ายเซลฟี่ แต่..แต่..แต่.. สาวๆหลายคนก็ยังเป็นกังวลว่า

หน้าเด้ง สดชื่นทั้งวันด้วยสเปรย์น้ำแร่

  คุณประโยชน์สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้า สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้า สกินแคร์ผู้ช่วยของสาวๆ ที่หลงรักความสดชื่นระหว่างวัน น้ำแร่จากธรรมชาติอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ น้ำแร่จึงถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลผิว ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมถึงนำมาเป็นสเปรย์ฉีดระหว่างแต่งหน้าให้ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น – ฉีดก่อนแต่งหน้า เลือกฉีดก่อนลงรองพื้น จะช่วยให้รองพื้นติดทนนานมากขึ้น และเมคอัพติดทนตลอดทั้งวันค่ะ แต่ถ้าฉีดระหว่างวันจะช่วยให้ผิวหน้าสดชื่น ผิวได้รับน้ำ และผิวก็ไม่ทำงานหนักจนเกินไป –

12 นิสัยเสียที่จะทำให้หน้าพังโดยไม่รู้ตัว

สาวๆเคยสังเกตมั้ยว่า… ทำไมเราโบกครีมตั้งหลายตัว เข้าคอร์สดูแลผิวหน้าหมดไปหลายบาท แต่หน้าก็ดีขึ้นแค่แปปเดียว แล้วก็กลับสภาพมาเป็นเหมือนเดิม นั่นก็เพราะ พฤติกรรมเดิมๆของสาวๆในแต่ละวันนั่นเอง ที่ทำจนติดเป็นนิสัย โดยที่บางคนอาจคาดไม่ถึงว่าพฤติกรรมเหล่านี้จะกลับมาทำร้ายผิวหน้าเราแบบไม่รู้ตัว สิ่งสำคัญที่สุด คือ การเอาใจใส่สิ่งที่อยู่ใกล้ตัว และอย่าขี้เกียจนะจ๊ะ นั่นจะเป็นวิธีที่จะช่วยให้ใบหน้าเราดูอ่อนเยาว์ขึ้น

10 ไอเดียทำผมสวยง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน

วันนี้เราจะมาบอกต่อขั้นตอนการทำผมแบบง่ายๆ ทั้งสวยและรวดเร็วโดยไม่ต้องพึ่งร้านทำผมอีกต่อไป ไหนจะต้องแต่งหน้าแบบจัดเต็มที่ต้องใช้เวลานานอีก รับรองว่าถ้าสาวๆทำผมทรงเหล่านี้ จะช่วยประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยทีเดียว ภายในเวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น! และยังไปทันนัดเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนสาว และแฟนหนุ่มอีกด้วยน๊า 1. ทรงบันนี่ – ทรงยอดฮิตที่สาวๆ มักจะทำกันบ่อยที่สุด

เคล็ดลับตาสวยสดใส ขนตาเด้งงอน จนคนรอบข้างต้องสะพรึง!

  [h1]อยากมีตาโตสวยแบ๊ว แบบสาวคาวาอี้ตามปกนิตยสารญี่ปุ่น ต้องทำยังไง?? ง่ายๆเลย แค่ทำครบทั้ง 4 ข้อนี้เท่านั้นจ้า  (≧∇≦)!!![/h1] 1. ที่ดัดขนตาและมาสคาร่า ต้องมีคุณภาพดีจะทำให้ปัดแล้วขนตาดูหนาขึ้น รวมถึงมาสคาร่าต้องปัดแล้วไม่เป็นก้อนหรือผง หลังจากนั้นควรทำความสะอาดให้ดี ไม่เช่นนั้นตาของเราอาจระคายเคืองได้ 2. Eyeliner การกรีดตาบนจะช่วยแก้ปัญหาตาตก หรือตาเล็กได้ แต่สำหรับมือใหม่ การใช้ดินสอเขียนขอบตาบนจะเขียนได้ง่าย

6 แปรงแต่งหน้าที่สาวๆไม่ควรพลาด

  6 แปรงแต่งหน้าที่สาวๆไม่ควรพลาด เกิดเป็นผู้หญิงนี้สุดแสนลำบากจริงๆ ขนาดจะแต่งหน้ายังต้องเลือกใช้แปรงที่มีทั้งขนาดและรูปแบบที่ไม่เหมือนกันอีก จนสาวๆหลายคนต่างพากันใช้แปรงแต่งหน้ากันแบบผิดๆ กันเยอะมาก งั้นเรามาดูวิธีการใช้แปรงแต่ละประเภทอย่างถูกวิธีกันนะคะ เนื่องจากปัจจุบันแปรงแต่งหน้าบ้านเราเยอะมากจริงๆ! แต่ที่ใช้กันบ่อยๆ มีอยู่ 6 ประเภทหลักๆ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ^^ 1. Blush

4 สูตรหมักผม ในราคาประหยัด

  สาวๆหลายคนมักมีปัญหาเรื่องเส้นผมแตกต่างกันไป บางคนชอบฉีดสเปรย์ให้ผมอยู่ทรง แต่หารู้ไม่ว่าสารเคมีเหล่านั้นทำให้ผมแห้งเสียสะสม ดูไม่งามเอาซะเลย! แต่วันนี้เราจะมาช่วยทำให้ปัญหาเหล่านั้นหมดไป ด้วยสูตรการหมักผมสูตรธรรมชาติ ที่สามารถทำได้เองง่ายๆที่บ้าน ด้วยงบไม่กี่บาทเองจ้า สูตรที่ 1: ผมเงางาม ส่วนผสม: – กล้วยสุกบด 1 ลูก วิธีทำ: การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมี

เคล็ดลับเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

  วิธีสร้างความมั่นใจ ไม่ยากอย่างที่คิด! หลายๆ คนมักจะมีอาการประหม่า ถ้าต้องเข้าสังคม พบปะสังสรรกับผู้อื่น จนบางทีก็รู้สึกอึดอัด ไม่สะดวกใจที่จะคุยกับคนๆ นั้น เพราะความไม่มั่นใจที่เราสร้างขึ้นมาเอง ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลอะไรก็ตาม แต่นั่นเป็นจุดบกพร่องที่ดับเสน่ห์ในตัวเราไปได้อย่างมากเลยทีเดียวจ้า ซึ่งปัญหานี้สามารถแก้ได้ง่ายนิดเดียว ถ้าเรารู้วิธีเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง เอาล่ะ!

วิธีดูแลตัวเองง่ายๆที่บ้าน

  เคล็ดลับดูแลตัวเองให้ดูสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา สาวๆเคยสังเกตมั้ยคะว่าทำไมบางคนพอล้างหน้า ล้างเครื่องสำอางออกหมดแล้ว หน้าพวกเขายังดูสดใส หน้าเนียนเหมือนเด็ก แทบไม่ทิ้งร่องรอยความโทรมไว้เลย หลังจากเผชิญหน้ากับแสงแดดและสิ่งสกปรกภายนอกมา หรือบางทีเราสนใจแต่สิ่งรอบข้าง จนลืมที่จะดูแลตัวเอง ซึ่งการปล่อยตัวเองไม่ดีแน่นอน เพราะอาจจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกเบื่อหน่ายตัวเราด้วยที่ทำแต่สิ่งเดิมๆทุกวัน แต่วันนี้เรามีคำตอบค่ะ!! รับรองว่าถ้าทำตามทั้งหมดนี้ จะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนแน่นอน 🙂

บอกลาขอบตาดำ จากต้นตอสู่ผลลัพธ์

  ขอบตาดำคล้ำมาก จะแก้ไขอย่างไรดี??? บริเวณรอบดวงตาของทุกคนจะมีความบอบบาง และอ่อนโยนมาก ไม่ว่าจะรอยเหี่ยวย้น หรือรอยดำมาก-น้อย ก็จะสังเกตุเห็นได้ชัดมากค่ะ ดังนั้น สาวๆคนไหนที่กำลังเผชิญปัญหาขอบตาดำคล้ำ คงจะขาดความมั่นใจไม่น้อยเลย ซึ่งจะส่งผลทำให้เราเสียบุคลิกภาพอีกด้วย วันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการแก้ปัญหาตาแพนด้า ซึ่งมีวิธีการแก้ต่างกันขึ้นอยู่กับสาเหตุของแต่ละคน ทำให้สาวๆหลายคน แก้ปัญหาไม่ตรงจุด

ทานของหวานอย่างไรไม่ให้อ้วน

  วิธีกินของหวานโดยไม่อ้วน บางคนแค่ดูหัวข้อก็อาจจะคิดว่า เอ๊ะ! มันจะเป็นไปได้เหรอ ของหวานทุกอย่างถ้ากินก็อ้วนหมดนั่นแหละ แต่บทความนี้จะทำให้ความคิดของเพื่อนๆที่ชอบกินของหวานเปลี่ยนไปค่ะ เพียงแค่รู้เคล็ดลับในการกินอย่างถูกวิธี เราก็จะยังคงรักษารูปร่างที่พร้อมเพรียวได้แล้ว รับรองว่าเคล็ดลับที่จะเอามาบอกต่อนี้ง่ายมากๆ ทำได้ไม่ยากเลยจ้า ^^ 1. รู้ปริมาณแคลอรี ก่อนที่เราจะกินขนมหวานควรอ่านปริมาณแคลอรีในขนม โดยดูจากฉลากแสดงข้อมูลโภชนาการข้างกล่อง หากเป็นไปได้ควรเลือกกิน

วิธีแต่งหน้า รับมือกับหน้าฝน

  วิธีแต่งหน้า เพื่อรับมือกับหน้าฝนที่เฉอะแฉะ! วันนี้เรามีวิธีรับมือกับปัญหานี้ รับรองว่าถึงฝนจะตกหนักแค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรค การแต่งหน้ารับหน้าฝน คล้ายกับการแต่งหน้าทั่ว ๆ ไป จะแตกต่างกันตรงที่เครื่องสำอางที่นำมาใช้บางตัวเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น 1. มาสคาร่า ต้องเลือกใช้ชนิดกันน้ำ หรือที่เรียกว่า Waterproof Mascara เพราะมีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี

เทคนิคหวีผมเพื่อผมสวยสุขภาพดี

  ผมสวยสุขภาพดีจะเกิดขึ้นได้ ถ้ารู้วิธีหวีผม การหวีผมสาวๆอาจจะคิดว่า ใครๆก็รู้วิธีหวี แต่รู้มั้ยว่าการหวีผมจะช่วยให้ผมสุขภาพดี รักษาผมเสียได้เลยเหมือนกันนะ! อย่าเริ่มแปรงจากโคนไปปลาย การแปรงผมตั้งแต่โคนลงไปนั้น เป็นการทำร้ายผมเลยค่ะ ดังนั้นแนะนำให้สาวๆเปลี่ยนวิธีหวีใหม่ โดยเริ่มแปรงประมาณ 2 นิ้วจากปลายผม สางผมที่พันกันออก จากนั้นค่อยๆ เถิบขึ้นมาเรื่อยๆ หวีจนกระทั่งรู้สึกว่าผมไม่พันกันอีก อย่าหวีเยอะเกินไป การแปรงผมมากเกินไป

วิธีเลือกเฉดสีลิปให้เหมาะกับสีผิว

  ผิวคุณเหมาะกับเฉดลิปสีไหนบ้าง? สีสรรตรงปากเป็นสิ่งที่เรียกเสน่ห์ในตัวเราออกมา ยิ่งถ้าเราต้องเข้าสังคมพบเจอกับคนมากหน้าหลายตา การเลือกสีลิปให้เข้ากับผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก! เพราะนอกจากจะทำให้คุณดูเพอร์เฟคแล้ว ยังดูเป็นสาวที่แต่งหน้าแต่งตัวเก่งอีกด้วย ส่วนสาวๆคนไหนที่ยังไม่มั่นใจว่าลิปสีไหนเหมาะกับผิวเรา วันนี้เรามีตัวอย่างสีตามหลักสากลมาให้ดูกันค่ะ รับรองว่าออกจากบ้านแล้วสีไม่ลอย แถมเกิดแน่นอนจ้า^^  ขอบคุณรูปภาพจาก Rhulsean Thailand  

วิธีบำรุงขนตาให้ดกเงางาม

  การดูแลขนตาไม่ยากอย่างที่คิด สาวๆหลายคนที่ชอบแต่งหน้าคงหลีกเลี่ยงการปัดขนตาไม่ได้ แต่รู้หรือไม่ว่าการปัดขนตาบ่อยๆนั้นเป็นการทำร้ายขนตาของเรา เพราะใน “มาสคาร่า” ที่ใช้ปัดขนตานั้นมีส่วนประกอบที่เป็นสารเคมีอยู่เยอะมากจริงๆค่ะ ทั้งตัวสี สารเพิ่มความเข้ม สารช่วยให้น้ำมันแยกจากน้ำ รวมถึงสารกันบูด รู้แบบนี้แล้ว คงต้องหาเวลามาบำรุงขนตา กันได้แล้วล่ะค่ะ การดูแลขนตา นั้นไม่ยากเพียงแต่ต้องใส่ใจกันตั้งแต่การทำความสะอาด โดยหลังจากปัดขนตาด้วยมาสคาร่ามาทั้งวันแล้ว

เคล็ดลับการแต่งหน้าให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

  อยากให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งแบบธรรมชาติ ลองใช้วิธีตบตาแบบนี้ดู ขั้นตอนการแต่งหน้า เพิ่มเทคนิคนิดหน่อย ก็ทำให้ใบหน้าดูเปล่งปลั่งขึ้นมาอีกได้ ขั้นตอนที่ 1 : บรอนเซอร์คือผลิตภัณฑ์จำเป็นในการสร้างความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้า ซึ่งควรเลือกใช้แบบเนื้อแมตต์(ที่ไม่ได้ผสมผงเรืองรองหรือชิมเมอร์) เพื่อจะได้ดูเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยลูบไล้จากบริเวณใบหูไปถึงมุมปาก พยายามเกลี่ยให้สีจางลงเรื่อยๆ จนถึงมุมปาก ขั้นตอนที่ 2 :

วิธีเขียนคิ้วให้คมสวยดุจมือโปร

  อยากมีคิ้วสวยไม่ใช่เรื่องยาก! สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการแต่งหน้าให้สวยได้รูป ก็คือการเขียนคิ้ว ถ้าเขียนคิ้วได้รูปสวยแล้วก็จะช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น และเพื่อความสวยที่สาวๆพึงปรารถนา วิธีเขียนคิ้ว ให้ได้รูปสวยด้วยตนเอง ขั้นตอนที่ 1 : เลือกดินสอเขียนคิ้วหรือสีให้ใกล้เคียงกับเส้นผม เคล็บลับง่ายๆ ก็คือ ถ้ามีเส้นผมสีเข้ม คิ้วควรจะสีอ่อนลงมา แต่ถ้าสีผมเป็นน้ำตาลทอง สีคิ้วควรจะเข้ม

เคล็ดลับเลือกซื้อสร้อยข้อมือ

  เทคนิคเลือกสร้อยข้อมือให้เหมาะกับเรา สำหรับสร้อยข้อมือนั้น หลักการเลือกซื้อก็คล้ายกับสร้อยคอค่ะ โดยเราต้องพิจารณาข้อมือและแขนของเราก่อนว่ามีสรีระเป็นแบบไหน แล้วค่อยเลือกซื้อกัน – คนที่มีแขนอวบท้วม มักจะมีข้อมือที่กลม การสวมสร้อยข้อมือจะที่จะสามารถพรางให้ข้อมือคุณเล็กได้ ก็ต้องเลือกสร้อยข้อมือที่มีขนาดเล็กพอเหมาะ ไม่ใหญ่เกินไป และต้องหลวม ใส่แล้วเลื่อนไปมาที่ข้อมือได้ ซึ่งจะทำให้คุณใส่สบาย และดูสวยงามด้วย – สำหรับคนที่มีแขนผอม

Mix & Match เสื้อผ้ารับหน้าหนาว

อีกไม่กี่เดือนก็จะย่างเข้าสู้หน้าหนาวแล้ว เป็นฤดูที่สาวๆ สนุกกับกาารแต่งตัวมากที่สุด เพราะสามารถโปะหลายๆ ชิ้นได้ ใส่สีสันสดใสก็ได้ ใส่สีขรึมๆ ก็ยังโอเค วันนี้แอดมินมีตัวอย่าง Mix and Match การแต่งกายในหน้าหนาวมาฝากค่ะ ( แม้จะไม่ใช่เสื้อผ้าใส่ในหน้าหนาวทั้งหมด แต่ก็เอามาฝาก มิกต์ๆ

ชวนสาวๆมาบอกลาผิวคล้ำเสีย ด้วย 12 วิธีที่ทำให้ผิวขาว

  อยากมีผิวขาวใสแบบสาวเกาหลีทำยังไง? ในหมู่คนรักสวยรักงาม เป็นที่ทราบกันแบบอวดอ้างกล่าวขานต่อๆ กันมาว่า “กลูต้าไธโอน” เป็นสารที่ทำให้ผิวขาวผ่องและเป็นที่นิยมกันมาก แม้สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยจะออกมาเตือนผู้บริโภค ว่าไม่ควรหลงเชื่อโฆษณาที่อ้างว่าสามารถช่วยให้ผิวขาวขึ้น เพราะไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างถาวร ผลิตภัณฑ์หรือยาอาจช่วยให้ผิวขาวได้ชั่วคราว แต่เมื่อหมดฤทธิ์ร่างกายก็ผลิตเม็ดสีตามปกติ อืม… แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะคะ สาวๆ ก็ต้องมาคู่กับความสวยความงาม วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับ

วิธีดูแลวงแขนให้เรียบเนียนก่อน-หลังกำจัดขน | เพื่อใต้วงแขนสวยๆของผู้หญิงอย่างเราค่ะ

4 ขั้นตอนเพื่อความพร้อมก่อน-หลังกำจัดขน การกำจัดขนใต้วงแขน ถือเป็นการเสริมสวยประเภทหนึ่งที่สาวๆ หลายคนนิยมทำกันมาก เนื่องจากการที่ผู้หญิงมีขนอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ เวลาจะสวมใส่เสื้อผ้าที่โชว์เนื้อหนัง แต่ทราบกันหรือไม่ว่า การกำจัดขนก็ส่งผลต่อผิวหนังอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากบางคนถึงขั้นเกิดอาการคันแสบหลังกำจัดขน หรือบางคนกลับมีผิวที่แดงเถือก แทนที่ผิวจะเนียนสวยหลังจากกำจัดขนไปแล้ว ดังนั้น เราจึงนำเคล็ดลับกำจัดขนเพื่อผิวใต้วงแขนสวยเรียบเนียนมาเอาใจสาวๆ ที่รักการเสริมสวยในการกำจัดขนมาฝากกันค่ะ

วิธีลดต้นขาให้ได้ผล | ตู้ฮู้วววว!!! ใครขาใหญ่ ขาโต ขาเบียด เชิญทางนี้

  การลดต้นขาแบบง่ายๆแต่ได้ผลไว ไม่ว่าจะขาใหญ่ หรือขาหมู เป็นปัญหาหลักๆที่เกิดจากการกินเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเมื่อกินแล้วไม่ออกกำลังกายไขมันก็จะไปสะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกายโดยเฉพาะต้นขา ดังนั้นลองมองย้อนกลับมาดูพฤติกรรมการกินของตนเองก่อนเป็นอันดับแรก โดยให้ลดการกินอาหารที่มีไขมันมาก และหันไปกินผักผลไม้ที่ให้คุณประโยชน์แทนจะดีกว่า  วิธีการบริหารลดต้นขา ให้เฟิร์มกระชับ สามารถทำได้ 3 วิธีง่ายๆ ดังนี้ 1. การปั่นจักรยาน  เป็นเทคนิคการลดต้นขาที่ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่คุณปั่นจักรยานให้รอบขาเร็วๆ

4 สูตรน้ำดีท็อกซ์ลำไส้ น้ำหนักลด พุงยุบ!

  ดื่ม 3 วันติด น้ำหนักลด พุงยุบ  ☺ เดี๋ยวนี้การดีท็อกซ์ลำไส้ไม่จำป็นต้องไปถึงโรงพยาบาลแล้วคะ เพราะเราก็สามารถดีท็อกซ์ลำไส้ด้วยด้วยตัวเองได้ที่บ้านเลย ด้วยสูตรเครื่องดื่มดีท็อกล้างลำไส้ที่เราก็ทำเองได้ง่าย ๆ แถมประหยัดตังค์กว่าไปทำที่โรงพยาบาลเป็นไหน ๆ ลองทำติดต่อกัน 3 วัน

เคล็ดลับการดูแลเล็บมือเท้าให้สวย และวิธีเตรียมตัวก่อนลงสีเล็บ

  เคล็ดลับเล็บสวยดั่งใจหวัง และการเตรียมตัวก่อนทาสีเล็บ   การดูแลเล็บมือและเล็บเท้าเป็นสิ่งสำคัญ ต้องดูแลความสะอาดเป็นประจำ และตามด้วยการบำรุงรักษาเล็บที่ถูกต้อง เพราะสาวๆ หลายคนที่มีปัญหาเล็บแห้ง เปราะบาง และซีดเหลือง คงหงุดหงิดใจน่าดูเลยใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เราจึงขอนำเคล็ดลับง่าย ๆ ที่สาวๆ หลายคนอาจยังไม่รู้ให้ได้ไปลองทำตามกันดูนะคะ 🙂 เคล็ดลับที่

หน้าเด็กด้วยวิธีปัดแก้มใต้ตาสไตล์สาวญี่ปุ่น

ปกติสาวๆคงปัดแก้มกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่คราวนี้ลองปัดแก้มตรงใต้ตาดูบ้างมั๊ยล่ะ? การแต่งหน้าแบบนี้เรียกว่า Under eye blush โดยจะปัดสูงกว่าโหนกแก้มขึ้นไป อยู่บริเวณใต้ตาหรือหางตา เทรนด์นี้เริ่มต้นจากสาวญี่ปุ่นย่านโตเกียวเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาแล้วก็เพิ่งจะมาฮิตกัน ปัดแก้ม สไตล์นี้เป็นของ Momoko Ogihara จนเป็นที่รู้จักในชื่อว่า

บริหารใบหน้าเรียวเล็กแบบสาวเกาหลี

  มาบริหารใบหน้าให้เรียวเล็ก แบบสาวเกาหลีกันเถอะ!   ผู้หญิงคนไหนก็อยากมีหน้าเรียวเล็กกันทั้งนั้น แต่หากเรามีใบหน้าที่ใหญ่ จะทำยังไงให้หน้าใหญ่กลายเป็นหน้าเรียวเล็ก ง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาก เรามีทริคบริหารใบหน้าเรียวมาบอกแล้วจ้า ขั้นตอนที่ 1 เตรียมใบหน้าให้พร้อม ก่อนอื่นจะเป็นขั้นตอนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ซึ่งสามารถทำได้กับขั้นตอนก่อนแต่งหน้าค่ะ เริ่มต้นจาก ให้เพื่อนๆ ล้างหน้าให้สะอาด

10 วิธีเด็ดรักษาน้ำหนักให้คงที่

“ดูเหมือนว่าการลด น้ำหนัก และปรับนิสัยการกินซะใหม่ จะให้ผลลัพธ์ที่ดีในการรักษาหุ่น แต่เคล็ดลับง่าย ๆ เหล่านี้ก็ช่วยคุณควบคุม น้ำหนัก ได้เหมือนกันนะ”   1. เดินออกกำลัง โรคอ้วนกำลังระบาดไปทั่วอเมริกา และมีแนวโน้มว่าจะระบาดหนักขึ้นอีกในทศวรรษหน้านี้ การใช้เวลาพิเศษ 20 นาที

สาวๆอยากมีนมกลมโต ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมมาทางนี้จ้า

  อกเล็ก อกแบน ไม่ใช่ปัญหา แก้ไขให้ดูมๆได้ด้วยมือคุณ!   “อกหัก เรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่” เป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจ และไม่ค่อยปลาบปลื้มเท่าไร ผู้หญิงหลายคนมีปมด้อยเกี่ยวกับเรื่องหน้าอกหน้าใจอย่างแสนสาหัส บางคนโดนล้อว่านังไม้กระดานโต้คลื่น นังอกไข่ดาว นังลูกเกดแปะฝาบ้าน นั่นหน้าหรือหลังอ่ะแยกไม่ออก (แร๊ง!)

ครีเอทลุคสุดล้ำสไตล์สาว SassySweet

  Sassy Sweet : 2 Steps in 1 Item Own Your Style!!! ช่วงนี้ลมหนาวเริ่มมาเยือนกันแล้วนะสาวๆทั้งหลาย พร้อมที่จะอัพเดทเทรนด์เมคอัพในปีหน้ากันหรือยังเอ่ย? บอกไว้ก่อนนะว่า จะช้าไม่ได้เด็ดขาดดดด !!

ใครตัวเตี้ยยกมือขึ้น! เรามีวิธีเพิ่มความสูงมาฝากกันค่ะ

“แม้ความสูงมีผลจากกรรมพันธุ์ แต่ที่จริงแล้วมีวิธีเพิ่มความสูงที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วหลายวิธี ตั้งแต่วิธีแบบธรรมชาติจนไปถึงการใช้ตัวช่วย” ซึ่งก่อนที่จะลงไปถึงวิธีเหล่านั้น แอดมินขอพูดถึงปัจจัยที่ทำให้สูง ดังนี้ อะไรทำให้สูง/เตี้ย? 1. กรรมพันธุ์: นักวิทยาศาสตร์ประเมิณว่ากรรมพันธุ์มีผลประมาณ 60-80% ถ้าพ่อแม่สูงทั้งคู่ลูกก็มักจะสูงเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าพ่อแม่ไม่สูงทั้งคู่ลูกจะไม่ค่อยสูงเช่นกัน ส่วนถ้าพ่อหรือแม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสูง ลูกก็มักจะมีความสูงในระดับกลางๆ โดยพันธุกรรมฝ่ายแม่จะมีผลต่อความสูงมากกว่าฝ่ายพ่อ