Blog Post

อันตรายจาก “ยุง” ที่คุณต้องระวัง!

เรียกได้ว่าในหน้าฝนปีนี้ฝนตกต้องตามฤดูกาลจริงๆ เลยนะคะ แน่นอนว่าก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่ข้อเสียที่เราต้องคำนึงถึงที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของ “ยุง” ที่มักจะแพร่ระบาดมากๆ ในช่วงฤดูฝนนี้ โรคที่เกิดจากยุงบางโรคอาจจะสามารถรักษาได้ บางโรคอาจจะรักษาไม่ได้ และบางโรคถ้าปล่อยเอาไว้ก็มีสิทธิ์ที่จะคร่าชีวิตเราได้เช่นกัน

เพราะฉะนั้นวันนี้ทาง USTAR จึงมีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับโรคร้ายที่มียุงเป็นพาหะมาให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ จะมีโรคอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ ^^


Series_2


“โรคไข้เลือดออก” พาหะคือ “ยุงลาย” โรคนี้ทำให้คนเสียชีวิตมานักต่อนักแล้ว เรียกได้ว่าเป็นโรคที่หายได้แต่ถ้าไม่รีบรักษาก็มีสิทธิ์ที่จะเสียชีวิตได้เช่นกันนะคะ ส่วนอาการก็เช่น ไข้สูง หนาวสั่น ปวดศีรษะ หน้าแดง คลื่นไส้ อาเจียน ปวดท้อง อาจมีผื่นขึ้นได้หลายรูปแบบ

ซึ่งบอกเลยนะคะว่าในช่วงหน้าฝนนี้หากรู้สึกป่วยมีไข้ให้รีบไปพบแพทย์จะดีที่สุดค่ะ เพราะบางครั้งเราอาจจะคิดง่ายๆ ว่าเป็นแค่ไข้หวัด

แต่..มันอาจจะไม่โชคดีอย่างที่เราคิดก็ได้!


Series_3


“โรคซิกา” ถือว่าเป็นโรคใหม่ในประเทศไทยของเรา และมีจำนวนประชากรที่ติดเชื้อยังไม่มากเท่ากับโรคไข้เลือดออก อาการคือมีไข้ มีผื่นตามตัว ตาแดงแต่ไม่มีขี้ตา ปวดศีรษะ ปวดข้อ อ่อนเพลีย อาจมีต่อมน้ำเหลืองโต

แต่สิ่งที่น่ากลัวสำหรับโรคนี้ไม่ใช่ผู้ป่วยทั่วไปค่ะแต่เป็นผู้ป่วยที่มีการตั้งครรภ์ต่างหาก เพราะหากหญิงที่ตั้งครรภ์เกิดการติดเชื้อจากโรคนี้ล่ะก็มีโอกาสสูงเลยนะคะที่จะทำให้ลูกในท้องเกิดความบกพร่อง และโชคร้ายที่สุดคือลูกในท้องอาจเสียชีวิตได้ค่ะ

สิ่งหนึ่งที่น่าเป็นป่วงคือ โรคนี้เป็นโรคที่วินิจฉัยยากพอสมควรเลยล่ะค่ะ เนื่องจากมีอาการเหมือนกับโรคอื่นๆ ที่พบได้ทั่วไป

เพราะฉะนั้นหากใครที่มีอาการตามข้างต้นก็อย่าลืมไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาโรคด้วยนะคะ ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ!


Series_4


 “โรคมาลาเรีย” หรือที่เรียกกันติดปากว่า “ไข้ป่า” เป็นโรคที่มีมายาวนาน ถึงจะลดน้อยแล้วแต่ไม่มีทีท่าว่าจะหมดไปจากบ้านเราเลยล่ะค่ะ ส่วนอาการของโรคนี้ก็คือมีไข้สูงหนาวสั่น แต่มักจะเกิดขึ้นกับคนที่อยู่ตามชายแดน, ในป่า หรือคนที่ไปเที่ยวตามป่าเขามาซะส่วนมากค่ะ

หากใครที่มีอาการนี้หลังจากไปเที่ยวมาก็สันนิษฐานไว้ก่อนเลยนะคะว่าอาจจะกำลังเกิดโรคมาลาเรียขึ้น

ให้รีบไปพบแพทย์และเล่าให้แพทย์ฟังอย่างละเอียดด้วยค่ะ เพื่อการรักษาที่ง่ายและเร็วขึ้นนะคะ


Series_5


“โรคไข้เหลือง” ไม่ใช่โรคที่จะทำให้เราจิตตกเท่ากับ 3 โรคแรกเลยล่ะค่ะ เพราะโรคนี้จะมีอยู่เฉพาะพื้นที่แถบแอฟริกาและอเมริกาใต้เท่านั้น ซึ่งโรคนี้ยังไม่มีการพบในประเทศไทย แต่..รู้มั้ยคะว่าโรคนี้เป็นโรคที่อันตรายมากๆ เพราะผู้ติดเชื้อมีโอกาสที่จะเสียชีวิตสูงมากๆ เลยล่ะค่ะ

ถึงแม้จะไม่มีในประเทศไทยแต่ก็มีโอกาสเกิดโรคขึ้นได้หากคุณไปเที่ยวในประเทศต่างๆ ตามพื้นที่เสี่ยง เพราะฉะนั้นสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงเอาไว้นั่นก็คือ “ต้องป้องกันเสมอ” เมื่อจะต้องไปเที่ยวในที่ต่างๆ ค่ะ เพราะบอกเลยว่าหากเกิดโรคขึ้นมายังไงก็ไม่คุ้มแน่นอน

นอกจากจะต้องเจ็บป่วยแล้วก็มีสิทธิ์ที่จะไม่ได้กลับเข้าประเทศด้วยล่ะค่ะ


Series_6


“โรคชิคุนกุนยา” เป็นโรคที่เราเพิ่งได้ยินชื่อเมื่อไม่นานมานี้เองนะคะ เรียกได้ว่าเป็นโรคที่ใหม่สำหรับคนไทยเราเลย แต่ก็บอกไว้เลยนะคะว่าโรคนี้ก็มีอันตรายพอสมควรเพียงแต่อาจจะไม่เท่ากับโรคไข้เลือดออกเท่านั้นเองค่ะ

อาการของโรคคือ ปวดข้อ อาจมีข้ออักเสบ อาการปวดข้อจะปวดมากจนบางครั้งอาจถึงกับขยับข้อไม่ได้ ข้อที่ปวดจะเปลี่ยนตำแหน่งไปเรื่อยๆ แม้ว่าตัวโรคจะหายแล้ว และอาจจะมีอาการอื่นๆ ที่คล้ายกับโรคไข้เลือดออกร่วมด้วยค่ะ และเจ้าพาหะของโรคนี้นั่นก็คือ “ยุงลาย” เช่นเดียวกับโรคไข้เลือดออกเลยนะคะ

เพราะฉะนั้นหากใครที่มั่นใจว่าเคยถูกยุงลายกัดแล้วมีอาการปวดตามข้อ ก็อย่าลืมไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉันด้วยนะคะ

เพื่อที่จะได้รักษาได้เร็วและไม่เกิดอาการเรื้อรังด้วยค่ะ


Series_7


แต่ถึงแม้ว่าเจ้ายุงทั้งหลายจะเป็นพาหะนำโรคต่างๆ มาทำให้เราต้องเจ็บป่วย แต่เชื่อเถอะค่ะว่าเราสามารถป้องกันมันได้แน่นอน

ยังไงซะการป้องกันก็ต้องดีกว่าการแก้ไขอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมาดูวิธีการป้องกันแบบง่ายๆ กันดีกว่าค่ะ


Series_8


การทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย เรียกได้ว่าเป็นการรณรงค์ที่เราได้เห็นมาตั้งแต่ครั้งยังเด็ก แต่ผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังมีการรณรงค์เรื่องนี้อยู่ หมายความว่าในบ้านเรายังมีแหล่งเพาะพันธุ์ยุงเกิดขึ้นอยู่ตลอดนั่นเองค่ะ

และวิธีง่ายๆ ที่เราจะสามารถทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงนั่นก็คือ ป้องกันการมีน้ำขังในบ้านและรอบๆ บ้าน, เลี้ยงปลาหางนกยูง,

ใช้ผลิตภัณฑ์ทรายอะเบทเทลงในอ่างน้ำหรือแหล่งน้ำขังที่ไม่สามารถเททิ้งได้ ฯลฯ

ทั้งหมดนี้คือการทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงที่เราสามารถทำได้ง่ายๆ ค่ะ และถ้ายังไม่มั่นใจว่าจะสามารถช่วยได้มากแค่ไหน

เราก็มีตัวช่วยดีๆจากยูสตาร์ ที่อยากแนะนำกันคะ


Series_9


นอกจากการทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงแล้วสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่านั่นก็คือ “การป้องกันไม่ให้ถูกยุงกัด” นั่นเองค่ะ บางคนอาจจะใช้วิธีการจุดยากันยุง, กางมุ้ง หรือถ้าบ้านใครมีพื้นที่รอบบ้านเยอะก็อาจจะปลูกตะไคร้หอมเพื่อไล่ยุงก็ได้นะคะ

เห็นมั้ยคะว่าเราสามารถป้องกันตัวเองจากยุงได้ เพียงแค่เราต้องใส่ใจและมีวินัยให้มากหน่อยเท่านั้นเองค่ะ หรือถ้าใครรู้สึกว่าไม่ชอบยาจุดกันยุง, ไม่มีมุ้ง หรือไม่มีพื้นที่สำหรับปลูกตะไคร้หอม ก็สามารถเลื่อนไปดูวิธีถัดไปได้เลยค่ะ รับรองได้เลยว่าวิธีนี้ทั้งง่ายและสบายตัวแน่นอนค่ะ


Series_10


และวิธีป้องกันยุงที่ USTAR จะมานำเสนอนั่นก็คือการใช้ผลิตภัณฑ์ไล่ยุง “ANTI MOSQUITO EMULSION  SPRAY” นั่นเองค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสเปรย์สำหรับฉีดลงบนผิวหนังเพื่อป้องกันยุงรบกวน เรียกได้ว่าฉีดปุ๊บยุงไม่เข้าใกล้ปั๊บเลยค่ะ

แต่ไม่ต้องกังวลเลยนะคะว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะเป็นสารเคมีอันตราย เพราะผลิตภัณฑ์ของเราสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ เลยล่ะค่ะ ไม่ต้องห่วงว่าจะแพ้เพราะสูตรของเราอ่อนโยนต่อผิวหนัง ไร้การระคายเคือง นอกจากนี้ยังไม่มีการเติมสารฆ่าแมลงลงไปด้วยค่ะ

เรียกได้ว่าปลอดภัย 100% แน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ที่ได้รับสิทธิบัตรจาก สวทช. สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัวเลยล่ะค่ะ

หากสนใจสินค้าสามารถ Inbox มาหาแอดมินได้เลยนะคะ แอดมินยินดีให้บริการและพร้อมให้คำปรึกษาเสมอค่ะ


Line-Ustar-Disney-Minnie

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

New! Collection : Disney | UZ Mickey The True Original คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดไม่มีไม่ได้แล้ว!

DISNEY |  UZ  New Collection! เนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี มิกกี้ เม้าส์ ตัวการ์ตูนขวัญใจคนทั่วโลก เครื่องสำอางยู สตาร์ ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ! Disney | UZ  Mickey The

DISNEY PRINCESS | USTAR SNOW WHITE & THE SEVEN DWARFS New Collection!

เนรมิตรลุคสดใส อัพลุคสวยดุจเจ้าหญิง Disney Princess | USTAR  Snow White & The Seven Dwarfs New Collection! คาแรคเตอร์พิเศษที่  Tesco Lotus เท่านั้น! Ustar Aura

REVIEW :: เห่อคอลเลคชั่นใหม่สุดอลังจาก U STAR X DISNEY PRINCESS ที่สาวกเจ้าหญิงสโนวไวท์ไม่ควรพลาด!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนนน มาแบบอลังกาล งานสร้างมาก! เพราะวันนี้ แจนจะมาสวอช + รีวิว คลอเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก  U Star ที่มีชื่อว่า  U Star x Disney Princess  Snow White and

ใหม่! สถานที่จำหน่าย Disney Princess x USTAR | SnowWhite and The Seven Dwarfs

– รายชื่อสาขาที่ร่วมรายการจำหน่าย –

ใหม่! สถานที่จำหน่าย Disney x USTAR | Blooming Flower [email protected]

– รายชื่อสาขาที่ร่วมรายการจำหน่าย –

ใหม่! สถานที่จำหน่าย Disney x USTAR | Beauty Nista

  Tops สาขาที่ร่วมรายการ

๙ พระราชดำรัส พระบรมราโชวาท และคำสอนของพ่อ

ยู สตาร์ ขอรวบรวมพระบรมราโชวาท พระราชดำรัส และคำสอนของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระราชทานแก่ปวงชนชาวไทยในวาระต่างๆ มาเผยแพร่เพื่อเป็นประโยชน์และเป็นแนวทางให้แก่ประชาชน พร้อมทั้งร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้   – ปิดทองหลังพระ – พระบรมราโชวาทในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันที่ 25  กรกฎาคม 2506 การปิดทองหลังพระนั้น…

Makeup Tutorial Minnie Style แต่งหน้าง่ายๆ สไตล์มินนี่ เม้าส์ by Piyapeauty Makeup

สวัสดีค่า…. Piyapeauty Makeup นะคะ วันนี้ค่ะ ป๊อปก็จะมาแต่งหน้าลุคมินนี่นั่นเอง ลุคมินนี่ในที่นี่จะมีความขี้เล่น และก็เทรนด์ดี้แบบมั่นใจในตัวเองค่ะ ♥ ขั้นแรกคุณป๊อปเลือกใช้ Minnie Secret’s BB Mousse SPF50 PA++

ขนมหวานสีพาสเทล #สายหวาน #สายพาสเทล

ไหนใครชอบกินขนมบ้างงงง  เชื่อว่าทุกคนต้องมีขนมที่ชอบกันบ้างละ ? เวลาสาวๆเหนื่อยล้า ก็ต้องหาอะไรกินกันใช่มั้ยค่ะ และของหวานจะเยียวยาทุกสิ่ง ~~ ยิ่งเป็นขนมที่สร้างสรรค์ออกมาได้น่ารักแล้วละก็ แค่เห็นก็เหมือนจะสัมผัสได้ถึงรสชาติหวานๆ ของน้ำตาล ทำให้รู้สึกอารมณ์ดีขึ้นมาได้เลยละค่ะ ? วันนี้แอดมินได้รวบรวมเหล่าขนมหวานแสนน่ารัก น่าตาน่ากิน จนบางทีก็ไม่กล้ากิน แถมสีสันก็เป็นพาสเทลสวยงาม มุ้งมิ้ง ตะมุตะมิสุดๆ

มาแล้วว! ประมวลภาพวันงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “DISNEY X USTAR”

สิ้นสุดการรอคอยกับงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Disney x USTAR”  ????? เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่มาผ่านนี้ ยู สตาร์ (ประเทศไทย) ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Disney x USTAR” ภายใต้คอนเซ็ปท์

สถานที่จัดจำหน่าย Disney x USTAR | There’s Only One Minnie

Disney x USTAR – พบกันที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ใกล้บ้านคุณ –

DIY : ที่คาดผมหู MICKEY / MINNIE

สวัสดีจ้าาาา ♥ ใครมีแผนอยากไปดิสนี่ย์แลนด์บ้างงง ดิสนี่ย์แลนด์เป็นดินแดนในฝันของเด็กๆและผู้ใหญ่หลายๆคนเลยนะคะ ตัวการ์ตูนที่ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของดิสนี่ย์และเป็นผู้นำความสนุกสนานมาให้ผู้คนอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบันก็คือ Mickey & Minnie Mouse นั่นเอง เมื่อเราจะไปเที่ยวในสถานที่อันน่าอัศจรรย์อย่างดิสนี่ย์แลนด์ทั้งที จะไปโล่งๆตัวเปล่าๆไม่ได้นะจ๊ะ ต้องหาพร็อพประกอบการแต่งตัวให้สวยเก๋ และที่สำคัญต้องเป็นของที่เราทำเองด้วยน้า และสิ่งของตกแต่งยอดนิยมที่เด่นทันทีที่ใส่ก็คือที่คาดผมนั่นเอง มาทำที่คาดผม Minnie

30 กว่าแบบทรงผมบ๊อบจากเหล่าคนดังฮอลลีวู้ด

สำหรับสาวที่กำลังเบื่อทรงผมของตัวเอง ไม่รู้จะตัดทรงไหนดี ผมบ๊อบเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ ไม่สั้นเกินไปไม่ยาวเกินไป เรียกได้ว่าสวยแบบแซ่บๆไม่เยอะไม่น้อย และวันนี้ยู สตาร์ รวบรวมแบบทรงผมกว่า 30 ทรงจากดาราฮอลลีวู้ด จะตัดทรงไหนแบบไหนขอแค่เรามีความมั่นใจก็สวยในแบบเราสไตล์เรา เป็นตัวของตัวเองดีทีสุดค่ะ ♥ AGYNESS DEYN ALICIA

แฟชั่นสไตล์มินนี่♥

รวมเสื้อผ้าสไตล์ Minnie Mouse ตัวการ์ตูนชื่อดังที่อยู่คู่กับเด็กๆ มาอย่างยาวนานไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ตาม Minnie Mouse เป็นที่รู้จักในฐานะแฟนสาวของ Mickey Mouse ทั้งคู่ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังได้รับความนิยมอยู่จนถึงปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าเป็นคนดังตลอดกาล ปรากฏตัวที่ไหนใครๆก็รู้จักแน่นอน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สินค้ามากมายจะได้รับแรงบัลดาลใจมาจากตัวการ์ตูนดังยอดฮิต แม้แต่วงการเสื้อผ้าก็เช่นกัน เรียกได้ว่ามีทุกสไตล์ที่แฟนๆต้องการ อดใจกันไม่ได้แน่นอน มาดูกันเลยว่าการแต่งตัวสไตล์เจ้าหนูน้อย Minnie Mouse

รวมรูปขนมสุดแบ๊วที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูนอมตะตลอดกาลอย่างมินนี่ เมาส์

รวมรูปของกินสุดแบ๊ว ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูน  “Minnie Mouse” ยัยหนูสีดำแสนหวานแหวว แฟนของของพระเอกตลอดกาล ไปที่ไหนสาวก็กรี๊ดตลอดกาลอย่าง Mickey Mouse นั่นเอง ในการ์ตูนนั้น Minnie เป็นตัวแทนของความเป็นผู้หญิง  เธอมักจะมีบทบาทในห้องครัว แต่งตัวด้วยชุดประโปรงสีหวานๆของผู้หญิง เช่น

มาทำผมทรง Mickey และ Minnie Mouse กันเถอะ #มันก็จะน่ารักหน่อยๆ ♥ by Charisma Star Channel

ถ้าพูดถึงตัวการ์ตูนที่ครองใจเด็กๆ ทั่วโลก มีอายุยืนยาวววววมากกกกเกือบ 100 ปี และยังคงความนิยมอันดับต้นๆ ของโลกอยู่ เชื่อเลยว่าทุกๆ คนต้องนึกถึง ” มิกกี้ และ มินนี่ เม้าส์

100 Years of Eyebrow | รวมแฟชั่นงานคิ้วใน 100 ปีที่ผ่านมา!

Say hi สาวๆ ทุกท่าน วันนี้เราจะมาแชร์เรื่องแฟชั่นการเขียนคิ้วของสาวๆใน 100 ปีที่ผ่านมา ว่ามีทรงไหนอะไร ยังไงบ้าง มาชมกันเลยจ้าาา ซึ่งภาพเหล่านี้มาจาก Youtube Channel ชื่อว่า ALLURE ซึ่งเป็นช่องยูทูปของนิตยสาร ALLURE

เทรนด์ผมสำหรับสาวเซอร์ที่ใครเห็นแล้วต้องหลงรักแน่นอน!

ฮายยย ♥ สาวๆที่รักการแต่งหน้าทำผมทั้งหลาย วันนี้ ยู สตาร์ มีเทรนด์ผมยุ่ง เหมาะกับสาวเซอร์ ลุคสบายๆ มาฝากกันคะ ผมเนี๊ยบ ผมเป๊ะ หลบไปก่อน ต้องหลีกทางให้กับผมยุ่ง เซ็ทแบบไม่ตั้งใจ

เทรนด์ล่าสุดลิปสติกลายหินอ่อน ที่เป็นกระแสโดดดังในไอจี จนคุณสาวๆ ต้องร้องว้าว!

ว้าววว!! บอกว่าคำเดียวว่าใครชอบการแต่งหน้าแบบจัดเต็ม อินเทรนด์  ครีเอทลุคใหม่ๆ ไม่รู้จบ และเทรนด์ที่กำลังมาล่าสุดอย่าง ลายหินอ่อน ก็กลายเป็นลายลิปสติกที่ปรากฎบนริมฝีปากได้อย่างสวยงามปราณีตและลงตัว  และกำลังเป็นกระแสโด่งดังในโซเชี่ยลอย่าง Instagram เรียกได้ว่าแต่ละลายไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะซิสสสส ♥ Credit :

ไอซ์ป๊อป เปรี้ยวซ่าชื่นใจ ทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน

สวัสดีค้าาา เป็นไงกันบ้างทุกคนนนน ฤดูร้อนผ่านไปแล้วนะคะ ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ฤดูฝนนนน..ที่ร้อนไม่ต่างกัน T^T ในเมื่ออากาศมัน ร้อนได้ ร้อนดีไม่มีปราณีเราขนาดนี้ ก็ต้องหาตัวช่วยกันละค้า และ 1 ในตัวเลือกที่ดีที่สุด นอกจากพัดลมกับแอร์แล้ว นั่นก็คือ! ของกินหวานๆ

4 สูตรหมักผมง่ายๆ แค่สองอย่าง

         สวัสดีค่ะ.,  ขณะนี้ทุกท่านกำลังอยู่ในหน้าร้อน ที่ร้อนมาก และจะร้อนขึ้นไปอีก แต่ถึงจะร้อนแค่ไหนก็ปฎิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าเป็นฤดูกาลที่เหมาะกับการท่องเที่ยว ทุกคนพร้อมจะเก็บกระเป๋าและไปทิ้งตัวลงทะเลแช่น้ำให้ชุ่มปอดกันทั้งนั้น   แต่สาวๆอย่าลืมนะคะว่าแสงแดดอันร้อนแรง และน้ำทะเลที่มีความเค็มของเกลือนั้น นอกจากจะทำร้ายผิวของเราให้คล้ำและแห้งเสียแล้ว เส้นผมของเราก็ไม่มีละเว้นเช่นกัน ดังนั้นต้องเตรียมตัวให้พร้อมเผชิญกับแสงแดดตั้งแต่หัวจรดเท้ากันนะคะ     เส้นผมอันบอบบางพอเจอกับแดดและน้ำทะเลเค็มๆ  ก็มีแนวโน้มจะแห้งเสียได้ง่ายขึ้น

Ustar Let’s Take a ZelFie | Meet&Greet with #บูม #พีค #โอม #โจ #ฟิล์ม >> 29 เม.ย. 60

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ในงาน Meet & Greet กันแบบจิ้นๆ ฟินๆ ไปกับ #บูม #พีค #โอม 3 นักแสดงจาก

รวมสูตรขัดรักแร้ ด้วยส่วนผสมจากเครื่องปรุงในครัว! #ขัดวนไปจ้า

ฮัลโหล่วววววว … สาวๆ นี่ก็ซัมเมอร์แล้ว งานทะเล งานบิกินี่ งานเสื้อแขนกุดก็ต้องมาจ้า แต่ทำยังไง๊ ก็ยังไม่มั่นใจเพราะวงแขนของเราที่มันไม่ขาวใสเอาเสียเลยใช่ไหมละจ๊ะ วันนี้น้องดาวเลยรวบรวมสูตรสครับขัดรักแร้ให้ขาวใส และเรียบเนียนมาฝากสาวๆ ที่อยากโชว์วงแขนในซัมเมอร์นี้ และ และ และ

มาอวดหุ่นแซ่บๆ กับชุดสปอร์ตชิคๆ สาวออกกำลังกายทั้งหลายห้ามพลาด!

มาออกกำลังกายกันเถอะค่ะสาวๆ ทั้งหลาย เพราะการออกกำลังกายได้ทั้งสุขภาพที่ดี หน้าตาสดใส ลดความตึงเครียดที่เกิดขึ้น  และที่สำคัญเลยหุ่นปัง เป๊ะ อลังเว่อร์  เสื้อผ้าก็มีส่วนช่วยให้การออกกำลังกายสนุกขึ้นไปอีกนะคะ ว่าแต่ สายแฟชั่นอย่างเราจะแต่งธรรมดาๆ มันก็ไม่ใช่ วันนี้น้องดาวจะพาไปอัพเดทแฟชั่นแนวสปอร์ตแซ่บๆ บอกได้คำเดียวว่า

เตรียมรับมือกับซัมเมอร์นี้เผยผิวอย่างมั่นใจสู้แดดอย่างไรให้ได้ผล

อนุภาพของแสงแดดประเทศไทยมีพลังการทำล้างลายความสวยใสของผิวสาวๆ มากมาย แถมยังเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย สาวๆ หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่ค่อยตระหนักถึงความสำคัญของครีมกันแดด วันนี้ ยูสตาร์ จะมาชี้แจ้งแถลงไขให้สาวๆ ได้รู้เรื่องราวของครีมกันแดดอย่างทะลุปรุโปร่งกันไปเลย ♥ คลิกอ่านตามหัวข้อ    รังสี UV คืออะไร? และ

COUPLE SELFIE เซลฟี่หวานๆ สไตล์คนอินเลิฟ ♥

ปัดโถ่ววว… ช่วงนี้มีคู่รัก หรือคนอินเลิฟเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดดดดด น้องดาวเห็นแล้วตาร้อนเลยค่ะขุ่นพี่ วันนี้เลยกลั้นใจ กัดฟันรวบรวมรูปเซลฟี่หวานๆ สไตล์คนอินเลิฟ มาให้เพื่อนๆ ได้ดู จะได้มีคนตาร้อนเป็นเพื่อนดาวไงคะ คิคิ   รอช้าอยู่ไย ไปดูรูปหวานๆ กันดีกว่า จะขับรถก็ขับไปเซ่ มาจับไม้จับมืออวดกันทำไม หนุ่มนักกีฬา

สีมงคลและนิสัยตามวันเกิด

น้องดาวเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนมีสีที่ตัวเองชอบ และวันนี้น้องดาวจะพาสาวๆ มาดูว่า สีที่เราชอบจะแมทช์กับดวงวันเกิดของเราหรือไม่ คลิกเลือกอ่านตามหัวข้อ – วันอาทิตย์ – วันจันทร์ – วันอังคาร – วันพุธ – วันพฤหัสบดี – วันศุกร์ – วันเสาร์ วันอาทิตย์ ผู้ที่เกิดในวันนี้เป็นผู้ที่มีความเป็นผู้นำสูง มีความทะเยอทะยาน เชื่อมั่นในตัวเองสูง

กรี๊ดห้างแตก! GMM TV เปิดตัวซีรี่ส์ใหม่ประจำปี 2017 #GMMTV6Natures

อลังการดาวล้านดวงมั่กมากกกก ….. กรี๊ดกันคอเกือบแตก เพราะว่าเมื่อวันที่ 2 มี.ค. น้องดาว ไปงานเปิดตัวซี่รีส์ของ GMM TV มาจ้าาาา ดาราเพียบบบ แต่ละคนก็แซ่บๆ เด็ดๆ

จัดหนัก จัดเต็ม! Goldberry Japan ร่วมแต่งหน้านางแบบงานพรมสุดหรู HOWE Awards 2016

ช่วงเย็นเมื่อวันที่ 1 มี.ค. 60 ที่ผ่านมา ทาง Goldberry Japan ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักในการ Makeup นางแบบภายในงาน HOWE Awards 2016 ที่

รวมชุดแต่งงานของแต่ละประเทศ

♪♫ งานแต่งที่ใด เป็นได้แค่แขกรับเชิญ ♫♪ ใช่แล้วจ้าาาาา …. วันนี้เราจะพาไปตะลุยดูชุดแต่งงานของเจ้าสาวแต่ละประเทศกัน ว่ามีชุดอะไร ยังไงกันบ้าง ซึ่งแต่ละชุดนั่นก็ได้สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศได้อย่างเด่นชัด ไม่ว่าจะเป็น วัฒนธรรม จารีตประเพณี ค่านิยม ความเชื่อ

รวบรวมไอเดียบราสวยๆไว้ใส่ออกเดท ตู้วฮู้ววววว!!!

ผู้หญิงเราจะออกเดททั้งทีชุดก็ต้องเป๊ะ ผมก็ต้องเนี๊ยบ รองเท้าก็ต้องปัง  ว่าแต่ชุดออกเดทว่าเตรียมยากแล้ว ชุดชั้นในนั้นยากกว่า โฮะ โฮะๆๆ  ยู สตาร์ รวบรวมไอเท็ม ชุดชั้นในสวยๆ เพื่อใส่ในวันพิเศษ กับ คนพิเศษ

แค่ 5 นาที!!! ก็ได้คุ๊กกี้แอนด์ครีมฟัดจ์

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาทำ ขนมหวาน  ขนม ของว่างที่ใคร ๆ ก็ต้องคุ้นเคยอย่าง คุ๊กกี้แอนด์ครีม ทำได้ง่ายๆภายใน 5 นาทีเท่านั้น!!! ขนมหวานชิ้นเล็ก ที่ไม่ว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ ไม่หยุดเพียงแค่ ชิ้นสองชิ้นแน่นอน น้องดาวฟันธงค่ะ

ทาลิปสติกให้ปากเบิร์น ปากเจ่อ แลอวบอิ่มง่ายๆ แค่ไม่กี่สเต็ป #งานสาย ฝ ต้องมา

ช่วงนี้กระแสสาย ฝ (ฝรั่ง) ก็กำลังมาเลยนะจ๊ะสาวๆ และเราเป็นชะนีจิตใจอ่อนไหวเลยอยากจะขอตามเทรนด์สาวๆ ตะวันตกกันสักนิด น้องดาวเลยจะมาอัพเดตเทรนด์การทาลิปแบบปากหนา ปากเบิร์น เจ่อๆ ให้ลุคจื่อปากเซ็กซี่ตลอดเวลา พูดเลยว่า ง่ายมากๆๆ แบบรู้งี้ทำปากนี้นานแล้ว กิ้กิ้ ♥ วาดขอบปากด้วยลิปไลน์เนอร์

The power of makeup พลังแห่งเครื่องสำอางที่ทำให้ผู้หญิงเปลี่ยนเป็นคนละคน

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะ…เครื่องสำอาง   สวัสดีค่ะ….  วันนี้เปิดด้วยสุภาษิตคำเพี้ยนจากน้องดาว ซึ่งวันนี้น้องดาวจะรวมรูปภาพการแต่งหน้าที่ทำให้เราเปลี่ยนไปเลยเป็นคนละคน เฮ้ยยยย มันขนาดนั้นเลยหรอ? ใช่เลยจ้าาา บางคนน้องดาวแทบจะจำหน้าเดิมไม่ได้เลยยทีเดียว รอช้าอยู่ไย … มาชมกันเลยดีกว่า ♥  

รวมมิตร Makeup Fail การแต่งหน้าพลาดๆ ที่สัญญาว่าจะไม่ทำตาม

โถ่ววว …. แค่หัวข้อกระทู้ก็รุนแรงกันแล้ว วันนี้น้องดาว มานำเสนอการแต่งหน้าที่พัง เละ เฟล ตลก ปกเศร้า ที่บอกเลยว่าจะไม่มีวันทำ และจะไม่ทำอีก แต่ก็เน๊อะ นักปราชญ์ยังรู้พลาด สี่ขายังรู้พลั้ง สาวๆ

Fishnet stockings : รวมไอเดียแฟชั่น ‘ถุงน่องตาข่าย’ยอดฮิต

ฮัลโหล่วววว… แคน ยู เฮีย มี~~~~  น้องดาวเจ้าเก่าคนดี คนเดิมกลับมาแล้วจ้า วันนี้น้องดาวจะมานำเสนอเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาตอนนี้กับเทรนด์ถุงน้องตาข่าย หรือที่เราเรียกกันแบบชิคๆ ว่า Fishnet Stocking FISHNET (n.) มีความหมายในภาษาไทยคือ แห,

Add Friend ใน [email protected] วันนี้รับฟรี!! ส่วนลด 52% (จำนวนจำกัด)

  Ustar จัดให้!! ง่ายๆ เพียง Add Friend พวกเราทางแอพพลิเคชั่น Line พูดคุยกับเรา และพิมพ์คำว่า  Lipstick เพียงเท่านี้ ท่านก็จะได้รับโค้ดส่วนลดสำหรับสินค้าคอลเลคชั่น ZIGNATURE

How to แต่งตาสไตล์สาวเกาหลี

มาแต่งหน้าสไตล์เกาหลีกันเถอะ เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็อยากสวยใสสไตล์เกาหลี วันนี้ น้องดาว เลยรวบรวม How to แต่งตาสไตล์สาวเกาหลีมาฝากกันจ้า หวังว่าจะถูกใจมิตรรักแฟนเพลงทุกท่านนะคะ ^0^   Pinterest

บ๊ายบายสาวหวาน เอาใจสายรองเท้าผ้าใบ ครีเอทลุคสตรีทในแบบคุณ !!!

สวัสดีคร่าาา สาวๆผู้คลั่งไคล้แฟชั่นทั้งหลาย บอกเลยว่าดีต่อใจ ไม่แต่งตามไม่ได้แล้ว กับลุคสาวเซ่อร์ สาวเท่ห์อย่างมีสไตล์ เอาใจสาย รองเท้าผ้าใบ ที่น้องดาวรวบรวมมาให้ ไม่ว่าจะใส่คู่กับกางเกงยีนส์ , กางเกงสแล็ค ,กระโปรง ,ชุดเอี๊ยม หรือ

ของขวัญวาเลนไทน์ ที่แฟนคุณจะต้องตะลึง!!!

ใกล้ วาเลนไทน์ แล้ววววว ใกล้ ตรุษจีน ละด้วยน้าาาาา ว้าวววววววว☺ เพื่อนๆเตรียมของขวัญให้คนสำคัญยังค่ะ วันนี้ น้องดาว มีไอเดียการให้ของขวัญสุดคลาสสิคอย่างช่อดอกไม้ ที่ไม่ว่าใครได้รับก็จะต้องดีใจอย่างแน่น๊อน และดอกไม้สุดคลาสสิคก็คงหนีไม่พ้น แท่น แทน แท๊น

รวมลิปสติกสีแดง ราคาไม่เกิน 200 !

♫ เฮง ๆ ต้นปี ลา ลา ลา ลา เฮง ๆ ท้ายปี  ♪ สวัสดีวันตรุษจีนอีกครั้งจ้าาาาาา วันนี้ยูสตาร์รวบรวม ลิปสติกสีแดง แรงฤทธิ์ต้อนรับวันตรุษจีนมาฝากแฟนๆ

19 ไอเดีย ชวนเพื่อนซี้มาแมทช์ชุดให้เข้ากัน

สาวโสดยกมือหน่อยเร๊ววว.. วันวาเลนไทน์ทีไรไปไหนก็เจอแต่คนมีคู่ ใส่เสื้อคู่เดินกันกระหนุงหนิง เห็นแล้วมันปวดร้าวเจ้าค่ะคุณพี่ แต่ๆๆๆๆ น้องดาว จะไม่ปล่อยให้สาวโสดต้องเฉา เราจะไปชวนสาวโสดเพื่อนซี้มาแมทช์ชุดคิ้วๆ เดินประชดวาเลนไทน์กันไปเลย  วันนี้น้องดาวเลยรวม 19 ไอเดีย แมทช์ชุดคู่กับเพื่อนสาว มาให้สาวโสดและไม่โสดได้ดูได้ชมกันจ้า..ღ ღ

รวมไอเดียแต่งหน้าลุคธรรมชาติ แต่งน้อยแต่สวยมาก!!!

เป็นเทรนด์ที่มาแรงสำหรับปี 2017 นี้เลยก็ว่าได้สำหรับลุคธรรมชาติ หรือ ลุคแนชเชอรัล  หรือ เอเวอรี่เดย์ลุค (แล้วแต่ใครจะถนัดเรียกแบบไหนก็ได้เลยนะคะ )  เป็นลุคที่แต่งได้ง่ายๆและใช้ได้จริงในทุกวัน  หรือ แม้แต่งานที่่เพิ่งจบไปอย่าง งาน  Golden Globes Awards

อินเทรนด์ลุค! อาหมวยแต่งหน้าไปตรุษจีนด้วยสีปากแดงเหลือบทอง!

– 新正如意 新年发财 – ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ ขอให้แฟนๆ ยูสตาร์เฮงๆ ตลอดปีนะคะ  ^0^ วันนี้ยูสตาร์ก็มีลุคเบาๆ ต้อนรับตรุษจีนมาฝากแฟนๆ ยูสตาร์ทุกท่าน ลุคนี้แต่งตามได้ง่ายๆเลยจ้า แต่งหน้าเบาๆ ไปรับอั่งเปา แล้วยังแอบไปเที่ยวต่อได้อีกด้วยนะ

3 INGREDIENT CHOCOLATE FUDGE

สวัสดีค่าทุกคนตอนนี้ใกล้จะถึง วาเลนไทน์ แล้วใช่มั้ยเอ่ยยย พูดถึงวันวาเลนไทน์สิ่งที่ต้องนึกถึงและเป็นที่นิยมแบบสุดๆ นั่นก็คือ…  ช็อกโกแลต  นั่นเองสาเหตุที่ช็อกโกแลตได้รับความนิยมขนาดนี้ก็เพราะว่ามันมีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรตามความนิยมชมชอบ ทั้งแบบขมมากๆ หวานกลางๆ ใส่ถั่ว ใส่เหล้า ฯลฯ ด้วยเหตุนี้เองช็อกโกแลตจึงเป็นที่ถูกใจของคนส่วนใหญ่ การที่เราจะให้ช็อกโกแลตแก่ใครสักคน

10 ร้านเครื่องประดับในอินสตราแกรมที่สาวๆยูสตาร์ห้ามพลาด!!!

โอ๊ะโอ! เกิดเป็นผู้หญิงกว่าจะออกจากบ้านได้ ต้องสวยครบเซตเสื้อผ้า หน้า ผม ต้องเป๊ะ ปัง! ไม่งั้นออกจากบ้านกันไม่ได้เลยคะ และก็ต้องมีตัวช่วยไอเท็มเด็ดที่สร้างลุคให้มั่นใจกัน ตามสไตล์ และวันนี้ยู สตาร์ รวบรวมร้านเครื่องประดับสุดชิค ที่จะช่วยอัพลุค ของคุณในแต่ละวันได้อย่างไม่น่าเบื่อมาฝากกันคะ ☺ @adaily

อัพเดทสตรีทแฟชั่นตามสี PANTONE แต่งตามได้ง่ายๆ

สวัสดีสาวๆ ยูสตาร์อีกครั้งจ้า.. วันนี้ น้องดาว มานำเสนอไอเดียการแต่งตัวแนวสตรีทตามสี Pantone นั่นเอง   Pantone คืออะไร? Pantone หรือ แพนโทน คือชื่อของบริษัทแห่งหนึ่งที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตสีในงานพิมพ์ และบริษัทแพนโทน จะผลิตชาร์จสีพิเศษขึ้นมาสำหรับงานเพื่อไว้สื่อสารกันระหว่างผู้ผลิตสี ที่เรียกว่า Spot

รวม 24 ไอเดียการแต่งตาให้เริ่ด

สวัสดีสาวๆ ยูสตาร์ทุกท่านนนนนนน…..นนนน (สมมติว่ามีเสียงเอคโค่) วันนี้น้องดาวรวบรวม 24 วิธีและเทคนิคเพื่อเป็นไอเดียการแต่งตาให้สาวๆ ไปดัดแปลงให้เข้ากับตัวของตัวเอง บอกได้คำเดียวว่าแต่ละลุค #ดีต่อใจ #แต่งตามวนไปค่ะ #สวยดูแพง ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไร ไปชมกันดีกว่า…  ♥…                                               ขอบคุณภาพจาก Pinterest

สาย DIY ทั้งหลายห้ามพลาด : ปอมปอม ง่ายๆหลากหลายวิธี

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ ustar มานำเสนอวิธีทำ ปอมปอม ลูกกลมๆของตกแต่งสุดน่ารักจากไหมพรมสีสันสดใสกันค่ะ ปอมปอม ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักสดใสเท่านั้นนะ มันยังสามารถแปลงร่างเป็นของตกแต่งสุดฮิปได้หลากหลาย แต่ก่อนจะเอาปอมปอมไปตกแต่งก็ต้องรู้วิธีทำกันก่อนเนอะ มาดูกันเลยค่า วิธีทำ ปอมปอม ง่ายๆ จากอุปกรณ์ใกล้ตัว – วิธีที่ 1 ทำจากกระดาษรูปโดนัท ตัดกระดาษเป็นรูปวงกลมแล้วเจาะรูตรงกลาง พันเชือกให้ได้ความหนาตามต้องการ ผูกเชือกตรงกลางให้แน่น

Make it right Make it Trip @ Rayong By Ustar #UstarMIRTrip

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience,

ประมวลภาพกิจกรรม The Magic World of Boom Krittapak #Boomsday

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมาน้องบูม – กฤตภัค นักแสดงหนุ่มหน้าใสจากซีรี่ส์ชื่อดัง Make It Right The Series: รักออกเดิน

เทคนิคคอนทัวร์ให้หน้าพุ่ง แค่ตลับเดียวก็เอาอยู่!

วันนี้ยูสตาร์จะมานำเสนอ วิธีคอนทัวร์หน้า ให้พุ่ง ให้ปังกันแบบสุดๆ ด้วย Zignature 3 In 1 Perfect Concealer ที่มาพร้อมคอนซีลเลอร์ ไฮไลท์ และเฉดดิ้ง ในตลับเดียว เรามาดูกันดีกว่าว่าทำยังไงให้หน้าพุ่งและปังขั้นสุด …. อันดับแรกเราต้องมาเรียนรู้กันก่อนว่า การคอนทัวร์ คืออะไร? คอนทัวร์

10 Makeup Hacks ที่ไม่เคยรู้มาก่อน!

สวีดัด..สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้เราจะมาอัพเดท 10 Makeup Hacks หรือ 10 เทคนิคเมคอัพที่รับรองเลยว่าเราไม่เคยรู้มาก่อนแน่ๆ และแน่นอนว่าสาวๆ จะต้องอึ้ง ทึ่ง ตกตะลึง ไปกับเทคนิคอันแพรวพราวนี้ ไปชมกันเล๊ยยย… ①

รวมอีเว้นท์น่าเดินใน กทม. ประจำเดือนธันวาคม

ไหนๆๆๆ ใครเป็นขาช้อปขอเสียงหน่อยเร๊ววว.. วันนี้เราจะมาอัพเดทอีเว้นท์น่าเดินประจำเดือนธันวาคมมีทั้งงานที่ได้ช้อป ชิม แชะทั่วกรุงเทพเลยจ้า ใครสนใจงานก็อย่าลืมชวนคนข้างๆ ไปเดินเป็นเพื่อนกันโน๊ะ ^0^ ชื่องาน: Motor Expo 2016 วันจัดแสดง: วันที่ 1-12 ธันวาคม

7 บิวตี้บล็อกเกอร์หนุ่มสุดแซ่บจากต่างประเทศตามไปฟลอโลวกันรัวๆๆ

ปกติถ้าเราพูดถึงบิวตี้บล็อกเกอร์ เราก็จะนึกถึงบิวตี้บล็อกเกอร์สาวๆ ที่มารีวิวการแต่งหน้า รีวิวเครื่องสำอาง แต่วันนี้จะขอนำเสนอบิวตี้บล็อกเกอร์ผู้ชายสุดแซ่บ 7 คน ที่พูดได้เลยว่าขุ่นแม่แซ่บมากกก นอกจากจะมีเทคนิคการแต่งหน้า การดูแลตัวเองที่แพรวพราวแล้ว ไลฟ์สไตล์ของบรรดาขุ่นแม่ก็น่าติดตามไม่แพ้กัน #ลุคขุ่นแม่นั้นน่ากราบ #เผ็ชพริกหมดสวน #แต่งตามวนไปค่ะ ☺ Bretman

เทรนด์ใหม่มาแรง คอนทัวร์คอ! ตู้ววหู้วววแบบนี้ก็ได้หรอ

หยิบพาเลทคอนทัวร์ขึ้นมากอดไว้นะคะสาวๆ แล้วอ่านบทความนี้ไปพร้อมๆ กัน เราจะมารู้ไปพร้อมๆ กันว่า พาเลทคอนทัวร์ไม่ได้มีไว้แค่คอนทัวร์หน้าเรียว หรือสร้างมิติให้กับใบหน้าเท่านั้น มันยังสามารถนำมาคอนทัวร์คอได้ด้วย หลายๆ คนอาจจะเข้าใจว่าคอนทัวร์ชัวร์ลำคอแน่ๆ แต่เปล่าจ้า คอนทัวร์สร้างมิติได้ตั้งแต่คอ ไหปลาร้า จนถึงเนินอก

7 ขั้นตอนการดูแลเส้นผม สำหรับฤดูหนาว

สาวๆหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า อากาศที่หนาวหรือเย็นจนเกินไปก็สามารถทำร้ายเส้นผมของเราได้ วันนี้เราจึงมานำเสนอเทคนิค 7 ข้อในการบำรุงเส้นผมให้สวย สุขภาพดี ไม่หวั่นแม้อากาศหนาวมากกกกกกกกก ควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และหนังศรีษะที่มีคุณภาพ และเหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศรีษะของเรา ไม่ควรสระผมเกินสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และไม่ควรใช้แชมพูในจำนวนมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผมแห้ง หยิก

เตรียมตัวให้พร้อมไปกับแฟชั่นหน้าหนาวแบบคลูๆก่อนใคร!

♪ เป็นโสดหน้าหนาวววว… ทำไมมันหนาวเป็นสองเป็นสามเท่าของคนอื่น ♫ นึกถึงฤดูหนาวทีไรเพลงนี้ลอยเข้ามาในหัวสาวโสดคนนี้ตลอดเลย แอร๊ยยย ˇ▽ˇ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นเจ้าค่ะ วันนี้เราจะชวนสาวๆ มาเตรียมตัวเพื่อต้อนรับลมหนาวกัน ถึงแม้ว่าแต่ละพื้นที่จะมีอุณหภูมิไม่เท่ากัน แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะว่าเราได้ขนแฟชั่นฤดูหนาวมาก หนาวน้อย หนาวนิดๆ

อัพเดท 10 เทรนด์เมคอัพสุดแซ่บ 2017

ฮัลโหล่วววว… วันนี้ยูสตาร์จะพาสาวๆ มาอัพเดต 10 เทรนด์การแต่งหน้าที่มาแน่ๆ ในปี 2017 นะจ๊ะ มาอัพเดตเทรนด์การแต่งหน้าใหม่ๆ หรือโทนสีที่อินเทรนด์ในปีหน้ากันดีกว่า จะได้ช้อปเครื่องสำอางได้แบบไม่เอ้าท์เน๊อะ 1. blaze blush :

เซรั่มวิตามินซี คืออะไร? เรามีคำตอบมาให้ค่ะ☺

  สวัสดีจ้าสาวๆ  ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวฝน นอกจากร่างกายที่ต้องได้รับการดูแลที่ดียิ่งขึ้นแล้ว ผิวหน้าของสาวๆ ก็ต้องได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ และถูกวิธี นะจ๊ะ ♥ วันนี้เราจะมาพูดถึงการบำรุงผิวด้วยเซรั่ม วิตามินซีกัน ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจก่อนว่า เซรั่ม และวิตามินซี

New Collection | Zignature Zel•fie : เป๊ะทุกช๊อต เกิดทุกโพสต์ สาวๆที่รักการแต่งหน้าต้องไม่พลาด

  New Collection | Zignature Zel•fie : เป๊ะทุกช๊อต เกิดทุกโพสต์ ♥♥♥ เครื่องสำอางคอลเลคชั่นล่าสุดจาก USTAR เข้ากับยุคที่ใครๆ ก็ชอบถ่ายเซลฟี่ แต่..แต่..แต่.. สาวๆหลายคนก็ยังเป็นกังวลว่า

หน้าเด้ง สดชื่นทั้งวันด้วยสเปรย์น้ำแร่

  คุณประโยชน์สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้า สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้า สกินแคร์ผู้ช่วยของสาวๆ ที่หลงรักความสดชื่นระหว่างวัน น้ำแร่จากธรรมชาติอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ น้ำแร่จึงถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลผิว ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมถึงนำมาเป็นสเปรย์ฉีดระหว่างแต่งหน้าให้ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น – ฉีดก่อนแต่งหน้า เลือกฉีดก่อนลงรองพื้น จะช่วยให้รองพื้นติดทนนานมากขึ้น และเมคอัพติดทนตลอดทั้งวันค่ะ แต่ถ้าฉีดระหว่างวันจะช่วยให้ผิวหน้าสดชื่น ผิวได้รับน้ำ และผิวก็ไม่ทำงานหนักจนเกินไป –

12 นิสัยเสียที่จะทำให้หน้าพังโดยไม่รู้ตัว

สาวๆเคยสังเกตมั้ยว่า… ทำไมเราโบกครีมตั้งหลายตัว เข้าคอร์สดูแลผิวหน้าหมดไปหลายบาท แต่หน้าก็ดีขึ้นแค่แปปเดียว แล้วก็กลับสภาพมาเป็นเหมือนเดิม นั่นก็เพราะ พฤติกรรมเดิมๆของสาวๆในแต่ละวันนั่นเอง ที่ทำจนติดเป็นนิสัย โดยที่บางคนอาจคาดไม่ถึงว่าพฤติกรรมเหล่านี้จะกลับมาทำร้ายผิวหน้าเราแบบไม่รู้ตัว สิ่งสำคัญที่สุด คือ การเอาใจใส่สิ่งที่อยู่ใกล้ตัว และอย่าขี้เกียจนะจ๊ะ นั่นจะเป็นวิธีที่จะช่วยให้ใบหน้าเราดูอ่อนเยาว์ขึ้น

10 ไอเดียทำผมสวยง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน

วันนี้เราจะมาบอกต่อขั้นตอนการทำผมแบบง่ายๆ ทั้งสวยและรวดเร็วโดยไม่ต้องพึ่งร้านทำผมอีกต่อไป ไหนจะต้องแต่งหน้าแบบจัดเต็มที่ต้องใช้เวลานานอีก รับรองว่าถ้าสาวๆทำผมทรงเหล่านี้ จะช่วยประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยทีเดียว ภายในเวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น! และยังไปทันนัดเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนสาว และแฟนหนุ่มอีกด้วยน๊า 1. ทรงบันนี่ – ทรงยอดฮิตที่สาวๆ มักจะทำกันบ่อยที่สุด

เคล็ดลับตาสวยสดใส ขนตาเด้งงอน จนคนรอบข้างต้องสะพรึง!

  [h1]อยากมีตาโตสวยแบ๊ว แบบสาวคาวาอี้ตามปกนิตยสารญี่ปุ่น ต้องทำยังไง?? ง่ายๆเลย แค่ทำครบทั้ง 4 ข้อนี้เท่านั้นจ้า  (≧∇≦)!!![/h1] 1. ที่ดัดขนตาและมาสคาร่า ต้องมีคุณภาพดีจะทำให้ปัดแล้วขนตาดูหนาขึ้น รวมถึงมาสคาร่าต้องปัดแล้วไม่เป็นก้อนหรือผง หลังจากนั้นควรทำความสะอาดให้ดี ไม่เช่นนั้นตาของเราอาจระคายเคืองได้ 2. Eyeliner การกรีดตาบนจะช่วยแก้ปัญหาตาตก หรือตาเล็กได้ แต่สำหรับมือใหม่ การใช้ดินสอเขียนขอบตาบนจะเขียนได้ง่าย

6 แปรงแต่งหน้าที่สาวๆไม่ควรพลาด

  6 แปรงแต่งหน้าที่สาวๆไม่ควรพลาด เกิดเป็นผู้หญิงนี้สุดแสนลำบากจริงๆ ขนาดจะแต่งหน้ายังต้องเลือกใช้แปรงที่มีทั้งขนาดและรูปแบบที่ไม่เหมือนกันอีก จนสาวๆหลายคนต่างพากันใช้แปรงแต่งหน้ากันแบบผิดๆ กันเยอะมาก งั้นเรามาดูวิธีการใช้แปรงแต่ละประเภทอย่างถูกวิธีกันนะคะ เนื่องจากปัจจุบันแปรงแต่งหน้าบ้านเราเยอะมากจริงๆ! แต่ที่ใช้กันบ่อยๆ มีอยู่ 6 ประเภทหลักๆ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ^^ 1. Blush

4 สูตรหมักผม ในราคาประหยัด

  สาวๆหลายคนมักมีปัญหาเรื่องเส้นผมแตกต่างกันไป บางคนชอบฉีดสเปรย์ให้ผมอยู่ทรง แต่หารู้ไม่ว่าสารเคมีเหล่านั้นทำให้ผมแห้งเสียสะสม ดูไม่งามเอาซะเลย! แต่วันนี้เราจะมาช่วยทำให้ปัญหาเหล่านั้นหมดไป ด้วยสูตรการหมักผมสูตรธรรมชาติ ที่สามารถทำได้เองง่ายๆที่บ้าน ด้วยงบไม่กี่บาทเองจ้า สูตรที่ 1: ผมเงางาม ส่วนผสม: – กล้วยสุกบด 1 ลูก วิธีทำ: การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมี

เคล็ดลับเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

  วิธีสร้างความมั่นใจ ไม่ยากอย่างที่คิด! หลายๆ คนมักจะมีอาการประหม่า ถ้าต้องเข้าสังคม พบปะสังสรรกับผู้อื่น จนบางทีก็รู้สึกอึดอัด ไม่สะดวกใจที่จะคุยกับคนๆ นั้น เพราะความไม่มั่นใจที่เราสร้างขึ้นมาเอง ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลอะไรก็ตาม แต่นั่นเป็นจุดบกพร่องที่ดับเสน่ห์ในตัวเราไปได้อย่างมากเลยทีเดียวจ้า ซึ่งปัญหานี้สามารถแก้ได้ง่ายนิดเดียว ถ้าเรารู้วิธีเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง เอาล่ะ!

วิธีดูแลตัวเองง่ายๆที่บ้าน

  เคล็ดลับดูแลตัวเองให้ดูสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา สาวๆเคยสังเกตมั้ยคะว่าทำไมบางคนพอล้างหน้า ล้างเครื่องสำอางออกหมดแล้ว หน้าพวกเขายังดูสดใส หน้าเนียนเหมือนเด็ก แทบไม่ทิ้งร่องรอยความโทรมไว้เลย หลังจากเผชิญหน้ากับแสงแดดและสิ่งสกปรกภายนอกมา หรือบางทีเราสนใจแต่สิ่งรอบข้าง จนลืมที่จะดูแลตัวเอง ซึ่งการปล่อยตัวเองไม่ดีแน่นอน เพราะอาจจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกเบื่อหน่ายตัวเราด้วยที่ทำแต่สิ่งเดิมๆทุกวัน แต่วันนี้เรามีคำตอบค่ะ!! รับรองว่าถ้าทำตามทั้งหมดนี้ จะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนแน่นอน 🙂

บอกลาขอบตาดำ จากต้นตอสู่ผลลัพธ์

  ขอบตาดำคล้ำมาก จะแก้ไขอย่างไรดี??? บริเวณรอบดวงตาของทุกคนจะมีความบอบบาง และอ่อนโยนมาก ไม่ว่าจะรอยเหี่ยวย้น หรือรอยดำมาก-น้อย ก็จะสังเกตุเห็นได้ชัดมากค่ะ ดังนั้น สาวๆคนไหนที่กำลังเผชิญปัญหาขอบตาดำคล้ำ คงจะขาดความมั่นใจไม่น้อยเลย ซึ่งจะส่งผลทำให้เราเสียบุคลิกภาพอีกด้วย วันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการแก้ปัญหาตาแพนด้า ซึ่งมีวิธีการแก้ต่างกันขึ้นอยู่กับสาเหตุของแต่ละคน ทำให้สาวๆหลายคน แก้ปัญหาไม่ตรงจุด

ทานของหวานอย่างไรไม่ให้อ้วน

  วิธีกินของหวานโดยไม่อ้วน บางคนแค่ดูหัวข้อก็อาจจะคิดว่า เอ๊ะ! มันจะเป็นไปได้เหรอ ของหวานทุกอย่างถ้ากินก็อ้วนหมดนั่นแหละ แต่บทความนี้จะทำให้ความคิดของเพื่อนๆที่ชอบกินของหวานเปลี่ยนไปค่ะ เพียงแค่รู้เคล็ดลับในการกินอย่างถูกวิธี เราก็จะยังคงรักษารูปร่างที่พร้อมเพรียวได้แล้ว รับรองว่าเคล็ดลับที่จะเอามาบอกต่อนี้ง่ายมากๆ ทำได้ไม่ยากเลยจ้า ^^ 1. รู้ปริมาณแคลอรี ก่อนที่เราจะกินขนมหวานควรอ่านปริมาณแคลอรีในขนม โดยดูจากฉลากแสดงข้อมูลโภชนาการข้างกล่อง หากเป็นไปได้ควรเลือกกิน

วิธีแต่งหน้า รับมือกับหน้าฝน

  วิธีแต่งหน้า เพื่อรับมือกับหน้าฝนที่เฉอะแฉะ! วันนี้เรามีวิธีรับมือกับปัญหานี้ รับรองว่าถึงฝนจะตกหนักแค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรค การแต่งหน้ารับหน้าฝน คล้ายกับการแต่งหน้าทั่ว ๆ ไป จะแตกต่างกันตรงที่เครื่องสำอางที่นำมาใช้บางตัวเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น 1. มาสคาร่า ต้องเลือกใช้ชนิดกันน้ำ หรือที่เรียกว่า Waterproof Mascara เพราะมีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี

เทคนิคหวีผมเพื่อผมสวยสุขภาพดี

  ผมสวยสุขภาพดีจะเกิดขึ้นได้ ถ้ารู้วิธีหวีผม การหวีผมสาวๆอาจจะคิดว่า ใครๆก็รู้วิธีหวี แต่รู้มั้ยว่าการหวีผมจะช่วยให้ผมสุขภาพดี รักษาผมเสียได้เลยเหมือนกันนะ! อย่าเริ่มแปรงจากโคนไปปลาย การแปรงผมตั้งแต่โคนลงไปนั้น เป็นการทำร้ายผมเลยค่ะ ดังนั้นแนะนำให้สาวๆเปลี่ยนวิธีหวีใหม่ โดยเริ่มแปรงประมาณ 2 นิ้วจากปลายผม สางผมที่พันกันออก จากนั้นค่อยๆ เถิบขึ้นมาเรื่อยๆ หวีจนกระทั่งรู้สึกว่าผมไม่พันกันอีก อย่าหวีเยอะเกินไป การแปรงผมมากเกินไป

วิธีเลือกเฉดสีลิปให้เหมาะกับสีผิว

  ผิวคุณเหมาะกับเฉดลิปสีไหนบ้าง? สีสรรตรงปากเป็นสิ่งที่เรียกเสน่ห์ในตัวเราออกมา ยิ่งถ้าเราต้องเข้าสังคมพบเจอกับคนมากหน้าหลายตา การเลือกสีลิปให้เข้ากับผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก! เพราะนอกจากจะทำให้คุณดูเพอร์เฟคแล้ว ยังดูเป็นสาวที่แต่งหน้าแต่งตัวเก่งอีกด้วย ส่วนสาวๆคนไหนที่ยังไม่มั่นใจว่าลิปสีไหนเหมาะกับผิวเรา วันนี้เรามีตัวอย่างสีตามหลักสากลมาให้ดูกันค่ะ รับรองว่าออกจากบ้านแล้วสีไม่ลอย แถมเกิดแน่นอนจ้า^^  ขอบคุณรูปภาพจาก Rhulsean Thailand  

วิธีบำรุงขนตาให้ดกเงางาม

  การดูแลขนตาไม่ยากอย่างที่คิด สาวๆหลายคนที่ชอบแต่งหน้าคงหลีกเลี่ยงการปัดขนตาไม่ได้ แต่รู้หรือไม่ว่าการปัดขนตาบ่อยๆนั้นเป็นการทำร้ายขนตาของเรา เพราะใน “มาสคาร่า” ที่ใช้ปัดขนตานั้นมีส่วนประกอบที่เป็นสารเคมีอยู่เยอะมากจริงๆค่ะ ทั้งตัวสี สารเพิ่มความเข้ม สารช่วยให้น้ำมันแยกจากน้ำ รวมถึงสารกันบูด รู้แบบนี้แล้ว คงต้องหาเวลามาบำรุงขนตา กันได้แล้วล่ะค่ะ การดูแลขนตา นั้นไม่ยากเพียงแต่ต้องใส่ใจกันตั้งแต่การทำความสะอาด โดยหลังจากปัดขนตาด้วยมาสคาร่ามาทั้งวันแล้ว

เคล็ดลับการแต่งหน้าให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

  อยากให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งแบบธรรมชาติ ลองใช้วิธีตบตาแบบนี้ดู ขั้นตอนการแต่งหน้า เพิ่มเทคนิคนิดหน่อย ก็ทำให้ใบหน้าดูเปล่งปลั่งขึ้นมาอีกได้ ขั้นตอนที่ 1 : บรอนเซอร์คือผลิตภัณฑ์จำเป็นในการสร้างความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้า ซึ่งควรเลือกใช้แบบเนื้อแมตต์(ที่ไม่ได้ผสมผงเรืองรองหรือชิมเมอร์) เพื่อจะได้ดูเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยลูบไล้จากบริเวณใบหูไปถึงมุมปาก พยายามเกลี่ยให้สีจางลงเรื่อยๆ จนถึงมุมปาก ขั้นตอนที่ 2 :

วิธีเขียนคิ้วให้คมสวยดุจมือโปร

  อยากมีคิ้วสวยไม่ใช่เรื่องยาก! สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการแต่งหน้าให้สวยได้รูป ก็คือการเขียนคิ้ว ถ้าเขียนคิ้วได้รูปสวยแล้วก็จะช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น และเพื่อความสวยที่สาวๆพึงปรารถนา วิธีเขียนคิ้ว ให้ได้รูปสวยด้วยตนเอง ขั้นตอนที่ 1 : เลือกดินสอเขียนคิ้วหรือสีให้ใกล้เคียงกับเส้นผม เคล็บลับง่ายๆ ก็คือ ถ้ามีเส้นผมสีเข้ม คิ้วควรจะสีอ่อนลงมา แต่ถ้าสีผมเป็นน้ำตาลทอง สีคิ้วควรจะเข้ม

เคล็ดลับเลือกซื้อสร้อยข้อมือ

  เทคนิคเลือกสร้อยข้อมือให้เหมาะกับเรา สำหรับสร้อยข้อมือนั้น หลักการเลือกซื้อก็คล้ายกับสร้อยคอค่ะ โดยเราต้องพิจารณาข้อมือและแขนของเราก่อนว่ามีสรีระเป็นแบบไหน แล้วค่อยเลือกซื้อกัน – คนที่มีแขนอวบท้วม มักจะมีข้อมือที่กลม การสวมสร้อยข้อมือจะที่จะสามารถพรางให้ข้อมือคุณเล็กได้ ก็ต้องเลือกสร้อยข้อมือที่มีขนาดเล็กพอเหมาะ ไม่ใหญ่เกินไป และต้องหลวม ใส่แล้วเลื่อนไปมาที่ข้อมือได้ ซึ่งจะทำให้คุณใส่สบาย และดูสวยงามด้วย – สำหรับคนที่มีแขนผอม

Mix & Match เสื้อผ้ารับหน้าหนาว

อีกไม่กี่เดือนก็จะย่างเข้าสู้หน้าหนาวแล้ว เป็นฤดูที่สาวๆ สนุกกับกาารแต่งตัวมากที่สุด เพราะสามารถโปะหลายๆ ชิ้นได้ ใส่สีสันสดใสก็ได้ ใส่สีขรึมๆ ก็ยังโอเค วันนี้แอดมินมีตัวอย่าง Mix and Match การแต่งกายในหน้าหนาวมาฝากค่ะ ( แม้จะไม่ใช่เสื้อผ้าใส่ในหน้าหนาวทั้งหมด แต่ก็เอามาฝาก มิกต์ๆ

ชวนสาวๆมาบอกลาผิวคล้ำเสีย ด้วย 12 วิธีที่ทำให้ผิวขาว

  อยากมีผิวขาวใสแบบสาวเกาหลีทำยังไง? ในหมู่คนรักสวยรักงาม เป็นที่ทราบกันแบบอวดอ้างกล่าวขานต่อๆ กันมาว่า “กลูต้าไธโอน” เป็นสารที่ทำให้ผิวขาวผ่องและเป็นที่นิยมกันมาก แม้สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยจะออกมาเตือนผู้บริโภค ว่าไม่ควรหลงเชื่อโฆษณาที่อ้างว่าสามารถช่วยให้ผิวขาวขึ้น เพราะไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างถาวร ผลิตภัณฑ์หรือยาอาจช่วยให้ผิวขาวได้ชั่วคราว แต่เมื่อหมดฤทธิ์ร่างกายก็ผลิตเม็ดสีตามปกติ อืม… แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะคะ สาวๆ ก็ต้องมาคู่กับความสวยความงาม วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับ

วิธีดูแลวงแขนให้เรียบเนียนก่อน-หลังกำจัดขน | เพื่อใต้วงแขนสวยๆของผู้หญิงอย่างเราค่ะ

4 ขั้นตอนเพื่อความพร้อมก่อน-หลังกำจัดขน การกำจัดขนใต้วงแขน ถือเป็นการเสริมสวยประเภทหนึ่งที่สาวๆ หลายคนนิยมทำกันมาก เนื่องจากการที่ผู้หญิงมีขนอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ เวลาจะสวมใส่เสื้อผ้าที่โชว์เนื้อหนัง แต่ทราบกันหรือไม่ว่า การกำจัดขนก็ส่งผลต่อผิวหนังอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากบางคนถึงขั้นเกิดอาการคันแสบหลังกำจัดขน หรือบางคนกลับมีผิวที่แดงเถือก แทนที่ผิวจะเนียนสวยหลังจากกำจัดขนไปแล้ว ดังนั้น เราจึงนำเคล็ดลับกำจัดขนเพื่อผิวใต้วงแขนสวยเรียบเนียนมาเอาใจสาวๆ ที่รักการเสริมสวยในการกำจัดขนมาฝากกันค่ะ

วิธีลดต้นขาให้ได้ผล | ตู้ฮู้วววว!!! ใครขาใหญ่ ขาโต ขาเบียด เชิญทางนี้

  การลดต้นขาแบบง่ายๆแต่ได้ผลไว ไม่ว่าจะขาใหญ่ หรือขาหมู เป็นปัญหาหลักๆที่เกิดจากการกินเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเมื่อกินแล้วไม่ออกกำลังกายไขมันก็จะไปสะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกายโดยเฉพาะต้นขา ดังนั้นลองมองย้อนกลับมาดูพฤติกรรมการกินของตนเองก่อนเป็นอันดับแรก โดยให้ลดการกินอาหารที่มีไขมันมาก และหันไปกินผักผลไม้ที่ให้คุณประโยชน์แทนจะดีกว่า  วิธีการบริหารลดต้นขา ให้เฟิร์มกระชับ สามารถทำได้ 3 วิธีง่ายๆ ดังนี้ 1. การปั่นจักรยาน  เป็นเทคนิคการลดต้นขาที่ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่คุณปั่นจักรยานให้รอบขาเร็วๆ

4 สูตรน้ำดีท็อกซ์ลำไส้ น้ำหนักลด พุงยุบ!

  ดื่ม 3 วันติด น้ำหนักลด พุงยุบ  ☺ เดี๋ยวนี้การดีท็อกซ์ลำไส้ไม่จำป็นต้องไปถึงโรงพยาบาลแล้วคะ เพราะเราก็สามารถดีท็อกซ์ลำไส้ด้วยด้วยตัวเองได้ที่บ้านเลย ด้วยสูตรเครื่องดื่มดีท็อกล้างลำไส้ที่เราก็ทำเองได้ง่าย ๆ แถมประหยัดตังค์กว่าไปทำที่โรงพยาบาลเป็นไหน ๆ ลองทำติดต่อกัน 3 วัน

เคล็ดลับการดูแลเล็บมือเท้าให้สวย และวิธีเตรียมตัวก่อนลงสีเล็บ

  เคล็ดลับเล็บสวยดั่งใจหวัง และการเตรียมตัวก่อนทาสีเล็บ   การดูแลเล็บมือและเล็บเท้าเป็นสิ่งสำคัญ ต้องดูแลความสะอาดเป็นประจำ และตามด้วยการบำรุงรักษาเล็บที่ถูกต้อง เพราะสาวๆ หลายคนที่มีปัญหาเล็บแห้ง เปราะบาง และซีดเหลือง คงหงุดหงิดใจน่าดูเลยใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เราจึงขอนำเคล็ดลับง่าย ๆ ที่สาวๆ หลายคนอาจยังไม่รู้ให้ได้ไปลองทำตามกันดูนะคะ 🙂 เคล็ดลับที่

หน้าเด็กด้วยวิธีปัดแก้มใต้ตาสไตล์สาวญี่ปุ่น

ปกติสาวๆคงปัดแก้มกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่คราวนี้ลองปัดแก้มตรงใต้ตาดูบ้างมั๊ยล่ะ? การแต่งหน้าแบบนี้เรียกว่า Under eye blush โดยจะปัดสูงกว่าโหนกแก้มขึ้นไป อยู่บริเวณใต้ตาหรือหางตา เทรนด์นี้เริ่มต้นจากสาวญี่ปุ่นย่านโตเกียวเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาแล้วก็เพิ่งจะมาฮิตกัน ปัดแก้ม สไตล์นี้เป็นของ Momoko Ogihara จนเป็นที่รู้จักในชื่อว่า

บริหารใบหน้าเรียวเล็กแบบสาวเกาหลี

  มาบริหารใบหน้าให้เรียวเล็ก แบบสาวเกาหลีกันเถอะ!   ผู้หญิงคนไหนก็อยากมีหน้าเรียวเล็กกันทั้งนั้น แต่หากเรามีใบหน้าที่ใหญ่ จะทำยังไงให้หน้าใหญ่กลายเป็นหน้าเรียวเล็ก ง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาก เรามีทริคบริหารใบหน้าเรียวมาบอกแล้วจ้า ขั้นตอนที่ 1 เตรียมใบหน้าให้พร้อม ก่อนอื่นจะเป็นขั้นตอนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ซึ่งสามารถทำได้กับขั้นตอนก่อนแต่งหน้าค่ะ เริ่มต้นจาก ให้เพื่อนๆ ล้างหน้าให้สะอาด

10 วิธีเด็ดรักษาน้ำหนักให้คงที่

“ดูเหมือนว่าการลด น้ำหนัก และปรับนิสัยการกินซะใหม่ จะให้ผลลัพธ์ที่ดีในการรักษาหุ่น แต่เคล็ดลับง่าย ๆ เหล่านี้ก็ช่วยคุณควบคุม น้ำหนัก ได้เหมือนกันนะ”   1. เดินออกกำลัง โรคอ้วนกำลังระบาดไปทั่วอเมริกา และมีแนวโน้มว่าจะระบาดหนักขึ้นอีกในทศวรรษหน้านี้ การใช้เวลาพิเศษ 20 นาที

สาวๆอยากมีนมกลมโต ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมมาทางนี้จ้า

  อกเล็ก อกแบน ไม่ใช่ปัญหา แก้ไขให้ดูมๆได้ด้วยมือคุณ!   “อกหัก เรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่” เป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจ และไม่ค่อยปลาบปลื้มเท่าไร ผู้หญิงหลายคนมีปมด้อยเกี่ยวกับเรื่องหน้าอกหน้าใจอย่างแสนสาหัส บางคนโดนล้อว่านังไม้กระดานโต้คลื่น นังอกไข่ดาว นังลูกเกดแปะฝาบ้าน นั่นหน้าหรือหลังอ่ะแยกไม่ออก (แร๊ง!)

ใครตัวเตี้ยยกมือขึ้น! เรามีวิธีเพิ่มความสูงมาฝากกันค่ะ

“แม้ความสูงมีผลจากกรรมพันธุ์ แต่ที่จริงแล้วมีวิธีเพิ่มความสูงที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วหลายวิธี ตั้งแต่วิธีแบบธรรมชาติจนไปถึงการใช้ตัวช่วย” ซึ่งก่อนที่จะลงไปถึงวิธีเหล่านั้น แอดมินขอพูดถึงปัจจัยที่ทำให้สูง ดังนี้ อะไรทำให้สูง/เตี้ย? 1. กรรมพันธุ์: นักวิทยาศาสตร์ประเมิณว่ากรรมพันธุ์มีผลประมาณ 60-80% ถ้าพ่อแม่สูงทั้งคู่ลูกก็มักจะสูงเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าพ่อแม่ไม่สูงทั้งคู่ลูกจะไม่ค่อยสูงเช่นกัน ส่วนถ้าพ่อหรือแม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสูง ลูกก็มักจะมีความสูงในระดับกลางๆ โดยพันธุกรรมฝ่ายแม่จะมีผลต่อความสูงมากกว่าฝ่ายพ่อ