Blog Post

New! Collection : Disney | UZ Mickey The True Original คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดไม่มีไม่ได้แล้ว!

DISNEY |  UZ  New Collection!

เนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี มิกกี้ เม้าส์ ตัวการ์ตูนขวัญใจคนทั่วโลก

เครื่องสำอางยู สตาร์ ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ!

Disney | UZ  Mickey The True Original

เครื่องสำอางลายลิขสิทธิ์ลิมิเต็ดคอลเลคชั่น ส่งท้ายปี

5 ไอเท็มพรีเมี่ยม ราคาเบ๊าเบาาา คุณภาพคับคั่ง  ชั่วโมงนี้ไม่มีไม่ได้แล้วววววว!


เริ่มกันที่ ยูซี ดีดี แมทท์ คอมแพ็ค พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ 

มี 2 เฉดสี ให้เลือก  : B1 Light Beige | B2 Natural Beige

ราคาพิเศษ 199 บ. ( ปกติ 390 บ.)

#ปกปิด #เนียนสนิท #ผิวหน้าไม่ดรอป

Mickey_๑๘๑๒๑๓_0001


#B1 Light Beige
Compact 01-01

#B2 Natural Beige
Compact 02-01ยูซี ครีมมี่ แมทท์ ลิป  อิ๊งค์ 

มี 5 เฉดสี ให้เลือก  : No.01 Sugar Squeeze |No.02 Vanilla Peach |

 No.03 Coral Latte | No.04 Scarlet | No.05 Red Diva

ราคาพิเศษ 159 บ. ( ปกติ 290 บ.)

#แมทท์นุ่ม #ครีมมี่ #ราววิพครีม


Mickey_๑๘๑๒๑๔_0004


No.01 Sugar Squeeze
Creamy Matte Lip ink 01

No.02 Vanilla Peach
Creamy Matte Lip ink 02

 No.03 Coral Latte
Creamy Matte Lip ink 03

No.04 Scarlet
Creamy Matte Lip ink 04

No.05 Red Diva  
Creamy Matte Lip ink 05


ยูซี ฟิกซ์ ทรีดี ออโต้ อายบราว =สีน้ำตาลเข้ม=

ราคาพิเศษ 159 บ. ( ปกติ 290 บ.)

#หมุนคลิ๊กคิ้วปัง! #3Dทุกมุมมอง

Mickey_๑๘๑๒๑๓_0002


#สีน้ำตาลเข้ม
Eyebrow


ยูซี เอ็กซ์ตร้า ฟิกซ์ แอนด์ แบล็ค อายไลเนอร์  =สีดำ=

ราคาพิเศษ 159 บ. ( ปกติ 290 บ.)

#ฟิกซ์เส้นดำครมกริบ #แห้งเร็วติดทนนาน #ไม่เลอะไม่แพนด้า

Mickey_๑๘๑๒๑๓_0003


#สีดำ
Eye


 only kingpowerและไอเท็มสุดท้ายพิเศษเฉพาะ Exclusively [email protected] KING POWER

ยูซี แมทท์ ล็อค ลิควิด ลิป 

มี 5 เฉดสี ให้เลือก  : No.01 Pink Your Heart |No.02 Nude True Love |

 No.03 Wood Wonder World | No.04 Brick Before Bow | No.05 Punch Me Laugh

ราคาพิเศษ 230 บ. ( ปกติ 450 บ.)

#แมทท์นุ่มไม่แห้ง #ล็อคสีติดทน


Print


Line-Ustar-Disney-Minnie

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Related Posts

DISNEY PRINCESS | USTAR SNOW WHITE & THE SEVEN DWARFS New Collection!

เนรมิตรลุคสดใส อัพลุคสวยดุจเจ้าหญิง Disney Princess | USTAR  Snow White & The Seven Dwarfs New Collection! คาแรคเตอร์พิเศษที่  Tesco Lotus เท่านั้น! Ustar Aura

อันตรายจาก “ยุง” ที่คุณต้องระวัง!

เรียกได้ว่าในหน้าฝนปีนี้ฝนตกต้องตามฤดูกาลจริงๆ เลยนะคะ แน่นอนว่าก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่ข้อเสียที่เราต้องคำนึงถึงที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของ “ยุง” ที่มักจะแพร่ระบาดมากๆ ในช่วงฤดูฝนนี้ โรคที่เกิดจากยุงบางโรคอาจจะสามารถรักษาได้ บางโรคอาจจะรักษาไม่ได้ และบางโรคถ้าปล่อยเอาไว้ก็มีสิทธิ์ที่จะคร่าชีวิตเราได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นวันนี้ทาง USTAR จึงมีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับโรคร้ายที่มียุงเป็นพาหะมาให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ จะมีโรคอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ

REVIEW :: เห่อคอลเลคชั่นใหม่สุดอลังจาก U STAR X DISNEY PRINCESS ที่สาวกเจ้าหญิงสโนวไวท์ไม่ควรพลาด!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนนน มาแบบอลังกาล งานสร้างมาก! เพราะวันนี้ แจนจะมาสวอช + รีวิว คลอเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก  U Star ที่มีชื่อว่า  U Star x Disney Princess  Snow White and

ใหม่! สถานที่จำหน่าย Disney Princess x USTAR | SnowWhite and The Seven Dwarfs

– รายชื่อสาขาที่ร่วมรายการจำหน่าย –

ใหม่! สถานที่จำหน่าย Disney x USTAR | Blooming Flower [email protected]

– รายชื่อสาขาที่ร่วมรายการจำหน่าย –

ใหม่! สถานที่จำหน่าย Disney x USTAR | Beauty Nista

  Tops สาขาที่ร่วมรายการ

๙ พระราชดำรัส พระบรมราโชวาท และคำสอนของพ่อ

ยู สตาร์ ขอรวบรวมพระบรมราโชวาท พระราชดำรัส และคำสอนของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระราชทานแก่ปวงชนชาวไทยในวาระต่างๆ มาเผยแพร่เพื่อเป็นประโยชน์และเป็นแนวทางให้แก่ประชาชน พร้อมทั้งร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้   – ปิดทองหลังพระ – พระบรมราโชวาทในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันที่ 25  กรกฎาคม 2506 การปิดทองหลังพระนั้น…

ขนมหวานสีพาสเทล #สายหวาน #สายพาสเทล

ไหนใครชอบกินขนมบ้างงงง  เชื่อว่าทุกคนต้องมีขนมที่ชอบกันบ้างละ ? เวลาสาวๆเหนื่อยล้า ก็ต้องหาอะไรกินกันใช่มั้ยค่ะ และของหวานจะเยียวยาทุกสิ่ง ~~ ยิ่งเป็นขนมที่สร้างสรรค์ออกมาได้น่ารักแล้วละก็ แค่เห็นก็เหมือนจะสัมผัสได้ถึงรสชาติหวานๆ ของน้ำตาล ทำให้รู้สึกอารมณ์ดีขึ้นมาได้เลยละค่ะ ? วันนี้แอดมินได้รวบรวมเหล่าขนมหวานแสนน่ารัก น่าตาน่ากิน จนบางทีก็ไม่กล้ากิน แถมสีสันก็เป็นพาสเทลสวยงาม มุ้งมิ้ง ตะมุตะมิสุดๆ

มาแล้วว! ประมวลภาพวันงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “DISNEY X USTAR”

สิ้นสุดการรอคอยกับงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Disney x USTAR”  ????? เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่มาผ่านนี้ ยู สตาร์ (ประเทศไทย) ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Disney x USTAR” ภายใต้คอนเซ็ปท์

สถานที่จัดจำหน่าย Disney x USTAR | There’s Only One Minnie

Disney x USTAR – พบกันที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ใกล้บ้านคุณ –

DIY : ที่คาดผมหู MICKEY / MINNIE

สวัสดีจ้าาาา ♥ ใครมีแผนอยากไปดิสนี่ย์แลนด์บ้างงง ดิสนี่ย์แลนด์เป็นดินแดนในฝันของเด็กๆและผู้ใหญ่หลายๆคนเลยนะคะ ตัวการ์ตูนที่ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของดิสนี่ย์และเป็นผู้นำความสนุกสนานมาให้ผู้คนอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบันก็คือ Mickey & Minnie Mouse นั่นเอง เมื่อเราจะไปเที่ยวในสถานที่อันน่าอัศจรรย์อย่างดิสนี่ย์แลนด์ทั้งที จะไปโล่งๆตัวเปล่าๆไม่ได้นะจ๊ะ ต้องหาพร็อพประกอบการแต่งตัวให้สวยเก๋ และที่สำคัญต้องเป็นของที่เราทำเองด้วยน้า และสิ่งของตกแต่งยอดนิยมที่เด่นทันทีที่ใส่ก็คือที่คาดผมนั่นเอง มาทำที่คาดผม Minnie

30 กว่าแบบทรงผมบ๊อบจากเหล่าคนดังฮอลลีวู้ด

สำหรับสาวที่กำลังเบื่อทรงผมของตัวเอง ไม่รู้จะตัดทรงไหนดี ผมบ๊อบเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ ไม่สั้นเกินไปไม่ยาวเกินไป เรียกได้ว่าสวยแบบแซ่บๆไม่เยอะไม่น้อย และวันนี้ยู สตาร์ รวบรวมแบบทรงผมกว่า 30 ทรงจากดาราฮอลลีวู้ด จะตัดทรงไหนแบบไหนขอแค่เรามีความมั่นใจก็สวยในแบบเราสไตล์เรา เป็นตัวของตัวเองดีทีสุดค่ะ ♥ AGYNESS DEYN ALICIA

แฟชั่นสไตล์มินนี่♥

รวมเสื้อผ้าสไตล์ Minnie Mouse ตัวการ์ตูนชื่อดังที่อยู่คู่กับเด็กๆ มาอย่างยาวนานไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ตาม Minnie Mouse เป็นที่รู้จักในฐานะแฟนสาวของ Mickey Mouse ทั้งคู่ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังได้รับความนิยมอยู่จนถึงปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าเป็นคนดังตลอดกาล ปรากฏตัวที่ไหนใครๆก็รู้จักแน่นอน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สินค้ามากมายจะได้รับแรงบัลดาลใจมาจากตัวการ์ตูนดังยอดฮิต แม้แต่วงการเสื้อผ้าก็เช่นกัน เรียกได้ว่ามีทุกสไตล์ที่แฟนๆต้องการ อดใจกันไม่ได้แน่นอน มาดูกันเลยว่าการแต่งตัวสไตล์เจ้าหนูน้อย Minnie Mouse

รวมรูปขนมสุดแบ๊วที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูนอมตะตลอดกาลอย่างมินนี่ เมาส์

รวมรูปของกินสุดแบ๊ว ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูน  “Minnie Mouse” ยัยหนูสีดำแสนหวานแหวว แฟนของของพระเอกตลอดกาล ไปที่ไหนสาวก็กรี๊ดตลอดกาลอย่าง Mickey Mouse นั่นเอง ในการ์ตูนนั้น Minnie เป็นตัวแทนของความเป็นผู้หญิง  เธอมักจะมีบทบาทในห้องครัว แต่งตัวด้วยชุดประโปรงสีหวานๆของผู้หญิง เช่น

มาทำผมทรง Mickey และ Minnie Mouse กันเถอะ #มันก็จะน่ารักหน่อยๆ ♥ by Charisma Star Channel

ถ้าพูดถึงตัวการ์ตูนที่ครองใจเด็กๆ ทั่วโลก มีอายุยืนยาวววววมากกกกเกือบ 100 ปี และยังคงความนิยมอันดับต้นๆ ของโลกอยู่ เชื่อเลยว่าทุกๆ คนต้องนึกถึง ” มิกกี้ และ มินนี่ เม้าส์

100 Years of Eyebrow | รวมแฟชั่นงานคิ้วใน 100 ปีที่ผ่านมา!

Say hi สาวๆ ทุกท่าน วันนี้เราจะมาแชร์เรื่องแฟชั่นการเขียนคิ้วของสาวๆใน 100 ปีที่ผ่านมา ว่ามีทรงไหนอะไร ยังไงบ้าง มาชมกันเลยจ้าาา ซึ่งภาพเหล่านี้มาจาก Youtube Channel ชื่อว่า ALLURE ซึ่งเป็นช่องยูทูปของนิตยสาร ALLURE

เทรนด์ผมสำหรับสาวเซอร์ที่ใครเห็นแล้วต้องหลงรักแน่นอน!

ฮายยย ♥ สาวๆที่รักการแต่งหน้าทำผมทั้งหลาย วันนี้ ยู สตาร์ มีเทรนด์ผมยุ่ง เหมาะกับสาวเซอร์ ลุคสบายๆ มาฝากกันคะ ผมเนี๊ยบ ผมเป๊ะ หลบไปก่อน ต้องหลีกทางให้กับผมยุ่ง เซ็ทแบบไม่ตั้งใจ

ไอซ์ป๊อป เปรี้ยวซ่าชื่นใจ ทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน

สวัสดีค้าาา เป็นไงกันบ้างทุกคนนนน ฤดูร้อนผ่านไปแล้วนะคะ ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ฤดูฝนนนน..ที่ร้อนไม่ต่างกัน T^T ในเมื่ออากาศมัน ร้อนได้ ร้อนดีไม่มีปราณีเราขนาดนี้ ก็ต้องหาตัวช่วยกันละค้า และ 1 ในตัวเลือกที่ดีที่สุด นอกจากพัดลมกับแอร์แล้ว นั่นก็คือ! ของกินหวานๆ

4 สูตรหมักผมง่ายๆ แค่สองอย่าง

         สวัสดีค่ะ.,  ขณะนี้ทุกท่านกำลังอยู่ในหน้าร้อน ที่ร้อนมาก และจะร้อนขึ้นไปอีก แต่ถึงจะร้อนแค่ไหนก็ปฎิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าเป็นฤดูกาลที่เหมาะกับการท่องเที่ยว ทุกคนพร้อมจะเก็บกระเป๋าและไปทิ้งตัวลงทะเลแช่น้ำให้ชุ่มปอดกันทั้งนั้น   แต่สาวๆอย่าลืมนะคะว่าแสงแดดอันร้อนแรง และน้ำทะเลที่มีความเค็มของเกลือนั้น นอกจากจะทำร้ายผิวของเราให้คล้ำและแห้งเสียแล้ว เส้นผมของเราก็ไม่มีละเว้นเช่นกัน ดังนั้นต้องเตรียมตัวให้พร้อมเผชิญกับแสงแดดตั้งแต่หัวจรดเท้ากันนะคะ     เส้นผมอันบอบบางพอเจอกับแดดและน้ำทะเลเค็มๆ  ก็มีแนวโน้มจะแห้งเสียได้ง่ายขึ้น

Ustar Let’s Take a ZelFie | Meet&Greet with #บูม #พีค #โอม #โจ #ฟิล์ม >> 29 เม.ย. 60

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ในงาน Meet & Greet กันแบบจิ้นๆ ฟินๆ ไปกับ #บูม #พีค #โอม 3 นักแสดงจาก

มาอวดหุ่นแซ่บๆ กับชุดสปอร์ตชิคๆ สาวออกกำลังกายทั้งหลายห้ามพลาด!

มาออกกำลังกายกันเถอะค่ะสาวๆ ทั้งหลาย เพราะการออกกำลังกายได้ทั้งสุขภาพที่ดี หน้าตาสดใส ลดความตึงเครียดที่เกิดขึ้น  และที่สำคัญเลยหุ่นปัง เป๊ะ อลังเว่อร์  เสื้อผ้าก็มีส่วนช่วยให้การออกกำลังกายสนุกขึ้นไปอีกนะคะ ว่าแต่ สายแฟชั่นอย่างเราจะแต่งธรรมดาๆ มันก็ไม่ใช่ วันนี้น้องดาวจะพาไปอัพเดทแฟชั่นแนวสปอร์ตแซ่บๆ บอกได้คำเดียวว่า

เตรียมรับมือกับซัมเมอร์นี้เผยผิวอย่างมั่นใจสู้แดดอย่างไรให้ได้ผล

อนุภาพของแสงแดดประเทศไทยมีพลังการทำล้างลายความสวยใสของผิวสาวๆ มากมาย แถมยังเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย สาวๆ หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่ค่อยตระหนักถึงความสำคัญของครีมกันแดด วันนี้ ยูสตาร์ จะมาชี้แจ้งแถลงไขให้สาวๆ ได้รู้เรื่องราวของครีมกันแดดอย่างทะลุปรุโปร่งกันไปเลย ♥ คลิกอ่านตามหัวข้อ    รังสี UV คืออะไร? และ

COUPLE SELFIE เซลฟี่หวานๆ สไตล์คนอินเลิฟ ♥

ปัดโถ่ววว… ช่วงนี้มีคู่รัก หรือคนอินเลิฟเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดดดดด น้องดาวเห็นแล้วตาร้อนเลยค่ะขุ่นพี่ วันนี้เลยกลั้นใจ กัดฟันรวบรวมรูปเซลฟี่หวานๆ สไตล์คนอินเลิฟ มาให้เพื่อนๆ ได้ดู จะได้มีคนตาร้อนเป็นเพื่อนดาวไงคะ คิคิ   รอช้าอยู่ไย ไปดูรูปหวานๆ กันดีกว่า จะขับรถก็ขับไปเซ่ มาจับไม้จับมืออวดกันทำไม หนุ่มนักกีฬา

สีมงคลและนิสัยตามวันเกิด

น้องดาวเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนมีสีที่ตัวเองชอบ และวันนี้น้องดาวจะพาสาวๆ มาดูว่า สีที่เราชอบจะแมทช์กับดวงวันเกิดของเราหรือไม่ คลิกเลือกอ่านตามหัวข้อ – วันอาทิตย์ – วันจันทร์ – วันอังคาร – วันพุธ – วันพฤหัสบดี – วันศุกร์ – วันเสาร์ วันอาทิตย์ ผู้ที่เกิดในวันนี้เป็นผู้ที่มีความเป็นผู้นำสูง มีความทะเยอทะยาน เชื่อมั่นในตัวเองสูง

กรี๊ดห้างแตก! GMM TV เปิดตัวซีรี่ส์ใหม่ประจำปี 2017 #GMMTV6Natures

อลังการดาวล้านดวงมั่กมากกกก ….. กรี๊ดกันคอเกือบแตก เพราะว่าเมื่อวันที่ 2 มี.ค. น้องดาว ไปงานเปิดตัวซี่รีส์ของ GMM TV มาจ้าาาา ดาราเพียบบบ แต่ละคนก็แซ่บๆ เด็ดๆ

จัดหนัก จัดเต็ม! Goldberry Japan ร่วมแต่งหน้านางแบบงานพรมสุดหรู HOWE Awards 2016

ช่วงเย็นเมื่อวันที่ 1 มี.ค. 60 ที่ผ่านมา ทาง Goldberry Japan ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักในการ Makeup นางแบบภายในงาน HOWE Awards 2016 ที่

รวมชุดแต่งงานของแต่ละประเทศ

♪♫ งานแต่งที่ใด เป็นได้แค่แขกรับเชิญ ♫♪ ใช่แล้วจ้าาาาา …. วันนี้เราจะพาไปตะลุยดูชุดแต่งงานของเจ้าสาวแต่ละประเทศกัน ว่ามีชุดอะไร ยังไงกันบ้าง ซึ่งแต่ละชุดนั่นก็ได้สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศได้อย่างเด่นชัด ไม่ว่าจะเป็น วัฒนธรรม จารีตประเพณี ค่านิยม ความเชื่อ

รวบรวมไอเดียบราสวยๆไว้ใส่ออกเดท ตู้วฮู้ววววว!!!

ผู้หญิงเราจะออกเดททั้งทีชุดก็ต้องเป๊ะ ผมก็ต้องเนี๊ยบ รองเท้าก็ต้องปัง  ว่าแต่ชุดออกเดทว่าเตรียมยากแล้ว ชุดชั้นในนั้นยากกว่า โฮะ โฮะๆๆ  ยู สตาร์ รวบรวมไอเท็ม ชุดชั้นในสวยๆ เพื่อใส่ในวันพิเศษ กับ คนพิเศษ

แค่ 5 นาที!!! ก็ได้คุ๊กกี้แอนด์ครีมฟัดจ์

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาทำ ขนมหวาน  ขนม ของว่างที่ใคร ๆ ก็ต้องคุ้นเคยอย่าง คุ๊กกี้แอนด์ครีม ทำได้ง่ายๆภายใน 5 นาทีเท่านั้น!!! ขนมหวานชิ้นเล็ก ที่ไม่ว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ ไม่หยุดเพียงแค่ ชิ้นสองชิ้นแน่นอน น้องดาวฟันธงค่ะ

Fishnet stockings : รวมไอเดียแฟชั่น ‘ถุงน่องตาข่าย’ยอดฮิต

ฮัลโหล่วววว… แคน ยู เฮีย มี~~~~  น้องดาวเจ้าเก่าคนดี คนเดิมกลับมาแล้วจ้า วันนี้น้องดาวจะมานำเสนอเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาตอนนี้กับเทรนด์ถุงน้องตาข่าย หรือที่เราเรียกกันแบบชิคๆ ว่า Fishnet Stocking FISHNET (n.) มีความหมายในภาษาไทยคือ แห,

Add Friend ใน [email protected] วันนี้รับฟรี!! ส่วนลด 52% (จำนวนจำกัด)

  Ustar จัดให้!! ง่ายๆ เพียง Add Friend พวกเราทางแอพพลิเคชั่น Line พูดคุยกับเรา และพิมพ์คำว่า  Lipstick เพียงเท่านี้ ท่านก็จะได้รับโค้ดส่วนลดสำหรับสินค้าคอลเลคชั่น ZIGNATURE

บ๊ายบายสาวหวาน เอาใจสายรองเท้าผ้าใบ ครีเอทลุคสตรีทในแบบคุณ !!!

สวัสดีคร่าาา สาวๆผู้คลั่งไคล้แฟชั่นทั้งหลาย บอกเลยว่าดีต่อใจ ไม่แต่งตามไม่ได้แล้ว กับลุคสาวเซ่อร์ สาวเท่ห์อย่างมีสไตล์ เอาใจสาย รองเท้าผ้าใบ ที่น้องดาวรวบรวมมาให้ ไม่ว่าจะใส่คู่กับกางเกงยีนส์ , กางเกงสแล็ค ,กระโปรง ,ชุดเอี๊ยม หรือ

ของขวัญวาเลนไทน์ ที่แฟนคุณจะต้องตะลึง!!!

ใกล้ วาเลนไทน์ แล้ววววว ใกล้ ตรุษจีน ละด้วยน้าาาาา ว้าวววววววว☺ เพื่อนๆเตรียมของขวัญให้คนสำคัญยังค่ะ วันนี้ น้องดาว มีไอเดียการให้ของขวัญสุดคลาสสิคอย่างช่อดอกไม้ ที่ไม่ว่าใครได้รับก็จะต้องดีใจอย่างแน่น๊อน และดอกไม้สุดคลาสสิคก็คงหนีไม่พ้น แท่น แทน แท๊น

19 ไอเดีย ชวนเพื่อนซี้มาแมทช์ชุดให้เข้ากัน

สาวโสดยกมือหน่อยเร๊ววว.. วันวาเลนไทน์ทีไรไปไหนก็เจอแต่คนมีคู่ ใส่เสื้อคู่เดินกันกระหนุงหนิง เห็นแล้วมันปวดร้าวเจ้าค่ะคุณพี่ แต่ๆๆๆๆ น้องดาว จะไม่ปล่อยให้สาวโสดต้องเฉา เราจะไปชวนสาวโสดเพื่อนซี้มาแมทช์ชุดคิ้วๆ เดินประชดวาเลนไทน์กันไปเลย  วันนี้น้องดาวเลยรวม 19 ไอเดีย แมทช์ชุดคู่กับเพื่อนสาว มาให้สาวโสดและไม่โสดได้ดูได้ชมกันจ้า..  ღ

โปรโมชั่นพิเศษ!!! ลดทั้งเว็บฉลองตรุษจีน Sale up to 30% วันเดียวเท่านั้น!

เครื่องสำอาง Ustar ลดทั้งเว็บ 30 % ฉลองเทศกาลตรุษจีน ! Ustar จัดให้ ลดราคาสินค้าแบรนด์ยูสตาร์ทั้งเว็บ 30%  ไม่จำกัดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ เฉพาะใบสั่งซื้อแรกในวันที่ 28 มกราคมนี้เท่านั้น**

ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ จากส่วนผสมแค่ 3 อย่าง คลิ๊กเลย!!!

สวัสดีค่าทุกคนตอนนี้ใกล้จะถึง วาเลนไทน์ แล้วใช่มั้ยเอ่ยยย พูดถึงวันวาเลนไทน์สิ่งที่ต้องนึกถึงและเป็นที่นิยมแบบสุดๆ นั่นก็คือ…  ช็อกโกแลต  นั่นเองสาเหตุที่ช็อกโกแลตได้รับความนิยมขนาดนี้ก็เพราะว่ามันมีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรตามความนิยมชมชอบ ทั้งแบบขมมากๆ หวานกลางๆ ใส่ถั่ว ใส่เหล้า ฯลฯ ด้วยเหตุนี้เองช็อกโกแลตจึงเป็นที่ถูกใจของคนส่วนใหญ่ การที่เราจะให้ช็อกโกแลตแก่ใครสักคน

10 ร้านเครื่องประดับในอินสตราแกรมที่สาวๆยูสตาร์ห้ามพลาด!!!

โอ๊ะโอ! เกิดเป็นผู้หญิงกว่าจะออกจากบ้านได้ ต้องสวยครบเซตเสื้อผ้า หน้า ผม ต้องเป๊ะ ปัง! ไม่งั้นออกจากบ้านกันไม่ได้เลยคะ และก็ต้องมีตัวช่วยไอเท็มเด็ดที่สร้างลุคให้มั่นใจกัน ตามสไตล์ และวันนี้ยู สตาร์ รวบรวมร้านเครื่องประดับสุดชิค ที่จะช่วยอัพลุค ของคุณในแต่ละวันได้อย่างไม่น่าเบื่อมาฝากกันคะ ☺ @adaily

อัพเดทสตรีทแฟชั่นตามสี PANTONE แต่งตามได้ง่ายๆ

สวัสดีสาวๆ ยูสตาร์อีกครั้งจ้า.. วันนี้ น้องดาว มานำเสนอไอเดียการแต่งตัวแนวสตรีทตามสี Pantone นั่นเอง   Pantone คืออะไร? Pantone หรือ แพนโทน คือชื่อของบริษัทแห่งหนึ่งที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตสีในงานพิมพ์ และบริษัทแพนโทน จะผลิตชาร์จสีพิเศษขึ้นมาสำหรับงานเพื่อไว้สื่อสารกันระหว่างผู้ผลิตสี ที่เรียกว่า Spot

สาย DIY ทั้งหลายห้ามพลาด : ปอมปอม ง่ายๆหลากหลายวิธี

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ ustar มานำเสนอวิธีทำ ปอมปอม ลูกกลมๆของตกแต่งสุดน่ารักจากไหมพรมสีสันสดใส ปอมปอม ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักสดใสเท่านั้นนะ มันยังสามารถแปลงร่างเป็นของตกแต่งสุดฮิปได้หลากหลาย แต่ก่อนจะเอาปอมปอมไปตกแต่งก็ต้องรู้วิธีทำกันก่อนเนอะ มาดูกันเลยค่า วิธีทำ ปอมปอม ง่ายๆ จากอุปกรณ์ใกล้ตัว – วิธีที่ 1 ทำจากกระดาษรูปโดนัท ตัดกระดาษเป็นรูปวงกลมแล้วเจาะรูตรงกลาง พันเชือกให้ได้ความหนาตามต้องการ ผูกเชือกตรงกลางให้แน่น

Make it right Make it Trip @ Rayong By Ustar #UstarMIRTrip

จบไปแล้วสำหรับกิจกรรมฟินเฟ่อร์กับ 30 ท่านที่โชคดีได้ไปร่วมทริปสุดฟินนนนน กับน้องๆนักแสดงหนุ่มทั้ง 10 ท่านจากซีรี่ส์ ‘Make It Right The Series: รักออกเดิน’ พูดได้เลยว่า ฟินนนนนนนนนนนนสุดติ่งกันจริงๆ

ประมวลภาพกิจกรรม The Magic World of Boom Krittapak #Boomsday

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมาน้องบูม – กฤตภัค นักแสดงหนุ่มหน้าใสจากซีรี่ส์ชื่อดัง Make It Right The Series: รักออกเดิน

รวมอีเว้นท์น่าเดินใน กทม. ประจำเดือนธันวาคม

ไหนๆๆๆ ใครเป็นขาช้อปขอเสียงหน่อยเร๊ววว.. วันนี้เราจะมาอัพเดทอีเว้นท์น่าเดินประจำเดือนธันวาคมมีทั้งงานที่ได้ช้อป ชิม แชะทั่วกรุงเทพเลยจ้า ใครสนใจงานก็อย่าลืมชวนคนข้างๆ ไปเดินเป็นเพื่อนกันโน๊ะ ^0^ ชื่องาน: Motor Expo 2016 วันจัดแสดง: วันที่ 1-12 ธันวาคม

7 บิวตี้บล็อกเกอร์หนุ่มสุดแซ่บจากต่างประเทศตามไปฟลอโลวกันรัวๆๆ

ปกติถ้าเราพูดถึงบิวตี้บล็อกเกอร์ เราก็จะนึกถึงบิวตี้บล็อกเกอร์สาวๆ ที่มารีวิวการแต่งหน้า รีวิวเครื่องสำอาง แต่วันนี้จะขอนำเสนอบิวตี้บล็อกเกอร์ผู้ชายสุดแซ่บ 7 คน ที่พูดได้เลยว่าขุ่นแม่แซ่บมากกก นอกจากจะมีเทคนิคการแต่งหน้า การดูแลตัวเองที่แพรวพราวแล้ว ไลฟ์สไตล์ของบรรดาขุ่นแม่ก็น่าติดตามไม่แพ้กัน #ลุคขุ่นแม่นั้นน่ากราบ #เผ็ชพริกหมดสวน #แต่งตามวนไปค่ะ ☺ Bretman

7 ขั้นตอนการดูแลเส้นผม สำหรับฤดูหนาว

สาวๆหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า อากาศที่หนาวหรือเย็นจนเกินไปก็สามารถทำร้ายเส้นผมของเราได้ วันนี้เราจึงมานำเสนอเทคนิค 7 ข้อในการบำรุงเส้นผมให้สวย สุขภาพดี ไม่หวั่นแม้อากาศหนาวมากกกกกกกกก ควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และหนังศรีษะที่มีคุณภาพ และเหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศรีษะของเรา ไม่ควรสระผมเกินสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และไม่ควรใช้แชมพูในจำนวนมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผมแห้ง หยิก

เตรียมตัวให้พร้อมไปกับแฟชั่นหน้าหนาวแบบคลูๆก่อนใคร!

♪ เป็นโสดหน้าหนาวววว… ทำไมมันหนาวเป็นสองเป็นสามเท่าของคนอื่น ♫ นึกถึงฤดูหนาวทีไรเพลงนี้ลอยเข้ามาในหัวสาวโสดคนนี้ตลอดเลย แอร๊ยยย ˇ▽ˇ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นเจ้าค่ะ วันนี้เราจะชวนสาวๆ มาเตรียมตัวเพื่อต้อนรับลมหนาวกัน ถึงแม้ว่าแต่ละพื้นที่จะมีอุณหภูมิไม่เท่ากัน แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะว่าเราได้ขนแฟชั่นฤดูหนาวมาก หนาวน้อย หนาวนิดๆ

10 ไอเดียทำผมสวยง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน

วันนี้เราจะมาบอกต่อขั้นตอนการทำผมแบบง่ายๆ ทั้งสวยและรวดเร็วโดยไม่ต้องพึ่งร้านทำผมอีกต่อไป ไหนจะต้องแต่งหน้าแบบจัดเต็มที่ต้องใช้เวลานานอีก รับรองว่าถ้าสาวๆทำผมทรงเหล่านี้ จะช่วยประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยทีเดียว ภายในเวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น! และยังไปทันนัดเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนสาว และแฟนหนุ่มอีกด้วยน๊า 1. ทรงบันนี่ – ทรงยอดฮิตที่สาวๆ มักจะทำกันบ่อยที่สุด

เคล็ดลับเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

  วิธีสร้างความมั่นใจ ไม่ยากอย่างที่คิด! หลายๆ คนมักจะมีอาการประหม่า ถ้าต้องเข้าสังคม พบปะสังสรรกับผู้อื่น จนบางทีก็รู้สึกอึดอัด ไม่สะดวกใจที่จะคุยกับคนๆ นั้น เพราะความไม่มั่นใจที่เราสร้างขึ้นมาเอง ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลอะไรก็ตาม แต่นั่นเป็นจุดบกพร่องที่ดับเสน่ห์ในตัวเราไปได้อย่างมากเลยทีเดียวจ้า ซึ่งปัญหานี้สามารถแก้ได้ง่ายนิดเดียว ถ้าเรารู้วิธีเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง เอาล่ะ!

วิธีดูแลตัวเองง่ายๆที่บ้าน

  เคล็ดลับดูแลตัวเองให้ดูสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา สาวๆเคยสังเกตมั้ยคะว่าทำไมบางคนพอล้างหน้า ล้างเครื่องสำอางออกหมดแล้ว หน้าพวกเขายังดูสดใส หน้าเนียนเหมือนเด็ก แทบไม่ทิ้งร่องรอยความโทรมไว้เลย หลังจากเผชิญหน้ากับแสงแดดและสิ่งสกปรกภายนอกมา หรือบางทีเราสนใจแต่สิ่งรอบข้าง จนลืมที่จะดูแลตัวเอง ซึ่งการปล่อยตัวเองไม่ดีแน่นอน เพราะอาจจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกเบื่อหน่ายตัวเราด้วยที่ทำแต่สิ่งเดิมๆทุกวัน แต่วันนี้เรามีคำตอบค่ะ!! รับรองว่าถ้าทำตามทั้งหมดนี้ จะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนแน่นอน 🙂

ทานของหวานอย่างไรไม่ให้อ้วน

  วิธีกินของหวานโดยไม่อ้วน บางคนแค่ดูหัวข้อก็อาจจะคิดว่า เอ๊ะ! มันจะเป็นไปได้เหรอ ของหวานทุกอย่างถ้ากินก็อ้วนหมดนั่นแหละ แต่บทความนี้จะทำให้ความคิดของเพื่อนๆที่ชอบกินของหวานเปลี่ยนไปค่ะ เพียงแค่รู้เคล็ดลับในการกินอย่างถูกวิธี เราก็จะยังคงรักษารูปร่างที่พร้อมเพรียวได้แล้ว รับรองว่าเคล็ดลับที่จะเอามาบอกต่อนี้ง่ายมากๆ ทำได้ไม่ยากเลยจ้า ^^ 1. รู้ปริมาณแคลอรี ก่อนที่เราจะกินขนมหวานควรอ่านปริมาณแคลอรีในขนม โดยดูจากฉลากแสดงข้อมูลโภชนาการข้างกล่อง หากเป็นไปได้ควรเลือกกิน

เคล็ดลับเลือกซื้อสร้อยข้อมือ

  เทคนิคเลือกสร้อยข้อมือให้เหมาะกับเรา สำหรับสร้อยข้อมือนั้น หลักการเลือกซื้อก็คล้ายกับสร้อยคอค่ะ โดยเราต้องพิจารณาข้อมือและแขนของเราก่อนว่ามีสรีระเป็นแบบไหน แล้วค่อยเลือกซื้อกัน – คนที่มีแขนอวบท้วม มักจะมีข้อมือที่กลม การสวมสร้อยข้อมือจะที่จะสามารถพรางให้ข้อมือคุณเล็กได้ ก็ต้องเลือกสร้อยข้อมือที่มีขนาดเล็กพอเหมาะ ไม่ใหญ่เกินไป และต้องหลวม ใส่แล้วเลื่อนไปมาที่ข้อมือได้ ซึ่งจะทำให้คุณใส่สบาย และดูสวยงามด้วย – สำหรับคนที่มีแขนผอม

Mix & Match เสื้อผ้ารับหน้าหนาว

อีกไม่กี่เดือนก็จะย่างเข้าสู้หน้าหนาวแล้ว เป็นฤดูที่สาวๆ สนุกกับกาารแต่งตัวมากที่สุด เพราะสามารถโปะหลายๆ ชิ้นได้ ใส่สีสันสดใสก็ได้ ใส่สีขรึมๆ ก็ยังโอเค วันนี้แอดมินมีตัวอย่าง Mix and Match การแต่งกายในหน้าหนาวมาฝากค่ะ ( แม้จะไม่ใช่เสื้อผ้าใส่ในหน้าหนาวทั้งหมด แต่ก็เอามาฝาก มิกต์ๆ

10 วิธีเด็ดรักษาน้ำหนักให้คงที่

“ดูเหมือนว่าการลด น้ำหนัก และปรับนิสัยการกินซะใหม่ จะให้ผลลัพธ์ที่ดีในการรักษาหุ่น แต่เคล็ดลับง่าย ๆ เหล่านี้ก็ช่วยคุณควบคุม น้ำหนัก ได้เหมือนกันนะ”   1. เดินออกกำลัง โรคอ้วนกำลังระบาดไปทั่วอเมริกา และมีแนวโน้มว่าจะระบาดหนักขึ้นอีกในทศวรรษหน้านี้ การใช้เวลาพิเศษ 20 นาที

ใครตัวเตี้ยยกมือขึ้น! เรามีวิธีเพิ่มความสูงมาฝากกันค่ะ

“แม้ความสูงมีผลจากกรรมพันธุ์ แต่ที่จริงแล้วมีวิธีเพิ่มความสูงที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วหลายวิธี ตั้งแต่วิธีแบบธรรมชาติจนไปถึงการใช้ตัวช่วย” ซึ่งก่อนที่จะลงไปถึงวิธีเหล่านั้น แอดมินขอพูดถึงปัจจัยที่ทำให้สูง ดังนี้ อะไรทำให้สูง/เตี้ย? 1. กรรมพันธุ์: นักวิทยาศาสตร์ประเมิณว่ากรรมพันธุ์มีผลประมาณ 60-80% ถ้าพ่อแม่สูงทั้งคู่ลูกก็มักจะสูงเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าพ่อแม่ไม่สูงทั้งคู่ลูกจะไม่ค่อยสูงเช่นกัน ส่วนถ้าพ่อหรือแม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสูง ลูกก็มักจะมีความสูงในระดับกลางๆ โดยพันธุกรรมฝ่ายแม่จะมีผลต่อความสูงมากกว่าฝ่ายพ่อ